VÉ XE BẾN XE MIỀN ĐÔNG

 Bến xe Miền Đông tại Q. Bình Thạnh đã có thâm niên trên dưới 30 năm tuổi đời, kể từ năm 1985 khi bến xe này được xây dựng mới và đi vào nề nếp, quy củ.

Bạn đang xem: Vé xe bến xe miền đông

Bến xe Miền Đông có diện tích trên 67.000 mét vuông trong khu vực của 3 con đường Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Xí và QL 13 thuộc P. 26, Q. Bình Thạnh (TpHCM), ngoài việc tổ chức bán vé cho các nhà xe đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung và Tây Nam Bộ, Bến xe Miền Đông cũng sắp xếp khu vực lưu đậu cho các phương tiện vận chuyển cố định và bến xe còn điều hành xe ra vào bến để đón trả hành khách, bến xe còn sở hữu một đội ngũ Bảo Vệ chuyên trách, phối hợp với lực lượng Công An, Dân Phòng địa phương giữ gìn trật tự, an ninh bến bãi.Cho đến nay cũng giống như các bến xe khách liên tỉnh khác, Bến xe Miền Đông đang phải gánh chịu lưu lượng quá tải số hành khách, khách du lịch mỗi ngày một tăng, nhất là vào những dịp Lễ Tết hay các kỳ nghỉ hè học sinh, SV về quê hay thi Đại học…..,
 Bến xe Miền Đông được đánh giá là một bến xe quy mô lớn nhất cả nước hiện nay cũng như cae Đông Nam Á, tuy lượng kách quá tải nhưng bến xe này vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chức năng của một bến xe đầu mối, một bến xe lớn nhất khu vực Đông Nam Á và Việt Nam về số lượng khách và lưu lượng xe đi lại mỗi năm trong cả nước.
*

Bến xe Miền Đông được biết đến là bến xe lớn nhất cả nước hiện nay, nơi tập kết của các tuyến xe chạy liên tỉnh, tuyến Bắc – Nam, các tỉnh phía Tây.
Sài Gòn – Cà Mau : Xe Giáp Diệp ( bao gồm cả xe giường nằm và xe limousine), xe Văn Thuận ( xe giường nằm ).

Xem thêm: Loi Bai Hat Quên Anh Trong Từng Cơn Đau, Quên Anh Trong Từng Cơn Đau

*

*

Sài Gòn – Vũng Tàu : Nhà xe Hoa Mai ( xe ghế ngồi 16 chỗ )Sài Gòn – Kon Tum : Nhà xe Long Vân, Minh Quốc, Thuận Phát, Việt Tân ( Xe giường nằm chất lượng cao ).Sài Gòn – Đăk lắc : Nhà xe Loan Sáng, Bảy Lang, Đức Minh, Việt Tân, Đức Nguyên, Sáu Bản,…Sài Gòn – Buôn Mê Thuột : Đức Minh, Hoàng Kim, Long Nguyên,…

*

Sài Gòn – Đà Lạt : Nhà xe Minh Trí Limousine,…

….


Cùng với những nhà xe giường nằm, limousine chất lượng cao, đi cùng dịch vụ khách hàng uy tín góp phần đưa bến xe miền đông trở thành bến xe hàng đầu cả nước cả về quy mô lẫn chất lượng.

3. Các tuyến xe Bus tại bến xe Miền Đông

SttTên Tuyến Mã số tuyến
1BX Miền Đông – 3/2 – BX Miền Tây14
2BX Miền Đông – Hóc Môn24
3Chợ Bến Thành – BX Miền Đông26
4BX Miền Đông – Ngã Tư Ga40
5Bến xe Miền Đông – Bến phà Cát Lái43
6BX Miền Đông – Chợ Bình Hưng Hòa51
7BX Miền Đông – BX Chợ Lớn54
8BX Miền Đông – Công viên Đầm Sen64
9BX Miền Đông – Khu Dân Cư KCN Tân Bình95
10BX Miền Đông – Hiệp Thành146
11Bến xe Miền Đông – Khu Công nghiệp Nhơn Trạch603
12Bến xe Miền Đông – Bến xe Hố Nai604
13Dĩ An – BX Miền Đông612
14Bến xe Miền Đông – Mộc Bài704

 4. Đặt vé online , trực tuyến nhanh tại : bachgiamedia.com.vn

Cung cấp dịch vụ đặt vé online cho tất cả các hãng xe chạy tại Bến xe Miền Đông, bachgiamedia.com.vn đưa khách hàng đến với nhà xe nhanh nhất các tuyến xe đi miền Tây, đi Tây Nguyên, chuyến xe Bắc Nam. Với các nhà xe giường nằm và limousine chất lượng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, dòng xe limousine còn có dịch vụ đưa đón khách tại một số điểm trong thành phố.