VẼ Ô TÔ TƯƠNG LAI


Bạn sẽ ở: Trang chủ > Tin tức > Thông cáo báo chí > CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” NĂM 20đôi mươi CHÍNH THỨC...

Bạn đang xem: Vẽ ô tô tương lai


“Chiếc ô tô mơ ước” từ khóa lâu đã trở thành một sảnh nghịch có ích và lý trúc, giúp ktương đối dậy niềm ham mê đồng thời sinh sản thời cơ cho các em học sinh chia sẻ với đồng đội quốc tế. Các thí sinh đã bộc lộ năng khiếu sở trường hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng nhiều mẫu mã về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện đi lại giao thông vận tải văn minh với nhiều tuấn kiệt quan trọng đặc biệt, bình yên cùng hữu ích sau này.

Cuộc thi trong năm này liên tục được tổ chức giành cho những em học sinh bên dưới 16 tuổi trên toàn quốc ở 3 nhóm tuổi (bên dưới 8, 8-11 và 12-15 tuổi) tại 2 vòng thi.

Xem thêm: Truyện Trọng Sinh Chi Biến Phế Vi Bảo, Trọng Sinh Chi Biến Phế Thành Bảo

Cuộc thi Vẽ ttrẻ ranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức triển khai thường xuyên niên bởi Tập đoàn Ô đánh Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004. Tại toàn nước, Tính từ lúc năm học tập 2011 - 2012, Sảnh đùa hữu dụng này vẫn trnghỉ ngơi thànhmột trong những cuộc thi vẽ tnhóc tất cả đồ sộ lớn nhất bên trên cả nước, nhận thấy sự hướng ứng tđắm đuối gia của phần đông các em học sinh cùng với khoảng5 triệutranh mãnh tham gia dự thi sau 9 năm tổ chức triển khai. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức triển khai sinh sống Japan, đất nước hình chữ S vinc dự là một trong những trong những nước nhà đạt nhiều thành tựu cao với 01 giải Vàng, 01 giải Tệ Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải khích lệ.

*

Trạng rỡ đạt giải 2019: Ô đánh sản phẩm hình họa lữu giữ những khoảnh xung khắc hoan hỉ giúp bé bạn sáng sủa với yêu cuộc sống

*

Trỡ ràng đạt giải 2019: Ô sơn quảng bá âm nhạc dân gian toàn nước cho tới đồng đội cầm cố giới

*

Tranh ma đạt giải 2019: Toyota cuốn nắn sách vi diệu chuyển chúng ta vào quả đât những mẩu chuyện cổ tích mơ ước

*

Tnhãi nhép đạt giải 2019: Xe sản xuất mùi hương hương

Trong xuyên suốt 25 năm xuất hiện tại toàn nước, Toyota luôn luôn nỗ lực cố gắng đóng góp tích cực và lành mạnh mang lại làng mạc hội trải qua những hoạt động bên trên nhiều nghành như: An toàn giao thông vận tải, Giáo dục đào tạo và huấn luyện và Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường với Văn hóa xã hội. Cuộc thi Vẽ trỡ Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” là 1 trong vào chuyển động thường xuyên niên trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo đào tạo với Phát triển lực lượng lao động của Toyota đất nước hình chữ S, bsát hại khoảng quan sát và nhấn thức sâu sắc về tầm đặc biệt quan trọng của vận động kinh doanh nối sát với sự cách tân và phát triển chắc chắn của buôn bản hội.