Văn Mai Hương Và Lê Hiếu

Lê Hiếu sẽ gồm có share về Văn Mai Hương, cặp đôi biến những người dân các bạn sau 3 năm khép lại chuyện yêu đương.


Chuyện tình cảm của Lê Hiếu và Văn Mai Hương khnghiền lại vào năm năm trước khiến công chúng tiếc nuối. Gặp lại nhau vào buổi ra mắt MV mới của bạn gái cũ, Lê Hiếu không ngần ngại khẳng định vẫn luôn luôn coi Văn Mai Hương như một người bạn, người đồng nghiệp bao gồm thể chia sẻ, ủng hộ nhau. Nam ca sĩ vẫn luôn dõi theo sự nghiệp, cuộc sống của Văn Mai Hương nhưng chuyện tình cảm thì hoàn toàn không tồn tại ý định tra cứu hiểu xuất xắc can thiệp.

Bạn đang xem: Văn mai hương và lê hiếu


*

Lê Hiếu và Văn Mai Hương thời còn mặn nồng


Anh gồm biết chuyện Văn Mai Hương vừa trải qua khoảng thời gian cực nhọc khăn lúc kết thúc mối quan tiền hệ mới với bạn trai. Cũng là người gắn bó cùng hiểu Hương, theo anh vì chưng sao cô ấy yêu âm thầm mà lại lại chia tay một cách công khai minh bạch như thế?

Tôi biết và bản thân tôi nghĩ rằng: mỗi người có một sự lựa chọn cho bí quyết cơ mà họ phân chia sẻ cuộc sống của mình với người không giống. lúc Hương quyết định viết ra những loại đó trên trang cá thể tức là Hương đã dám đối mặt với trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Hương đã đủ va chạm, trải nghiệm cùng chín chắn để tự bản thân gồm thể vượt qua mọi chuyện.

Tôi vẫn luôn luôn nghĩ rằng tình cảm là điều không bao giờ biết trước được nó sẽ đi đến đâu. khi nhì người yêu nhau, mình chỉ xác định có tác dụng những điều tốt nhất mang đến đối phương còn việc dài tuyệt ngắn, lâu giỏi mau còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hương thổ lộ cũng tốt, đó là sự trải lòng để nhận lại tình cảm, sự động viên của bạn btrằn, người hâm mộ. Những chuyện ko vui chắc cũng dễ vượt qua hơn.

Có vẻ như vì chưng Hương yêu thương người đó nhiều cần đâm ra hận mới viết ra những lời như thế?

Dùng từ "hận" nghe có vẻ kinh gớm. Vì vào chuyện tình cảm, mình không thể đo được đối phương yêu nhiều hơn tốt không nhiều hơn. Tôi gồm nghe những câu nói đại loại như "Ai yêu nhiều hơn hơn là khổ", nhưng như thế thì không đúng. Tôi nghĩ Hương không thuộc tuýp người hằn học tuyệt sở hữu sự thù hận. Có thể Hương buồn, hờn dỗi. Nhưng một người đã đủ chín chắn để chia sẻ câu chuyện của mình như Hương thì chắc chắn những điều cô ấy trải qua đã rất nhẹ nsản phẩm.


*

Mối quan lại hệ của anh với Văn Mai Hương như thế nào?

Trong suốt quãng thời gian sau chia ly, tôi gần như ko liên lạc với Hương nữa. Đó là sự tôn trọng cuộc sống của nhau, cũng như ko muốn làm cho ảnh hưởng đến bạn gái cũ. khi cảm thấy đến cơ hội bản thân cần phải xuất hiện, chẳng hạn như Hương chia tay, tôi ko hẳn là động viên nhưng chỉ hỏi thăm cô ấy, nhưng Hương vẫn luôn nói rằng bản thân ổn.Với tôi, tất cả mọi thứ sau thời điểm kết thúc đều nhẹ nmặt hàng cùng xứng đáng được tôn trọng. Tôi luôn luôn coi người cũ là bạn. Là một phần đã từng trong cuộc sống không thể chối bỏ. Có như thế, mới viết tiếp được những điều mới ở tương lai.

Sau chia ly vẫn tất cả thể là bạn thì thời điểm yêu bao gồm vẻ như nhì người ko thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của mình?

Lúc yêu thương bản thân tôi luôn tráng lệ với dành riêng trọn tình cảm của bản thân đến đối phương. Thế nên vày bất cứ lý do gì mà lại phải chia tay cũng khiến mình buồn và cần thời gian để mọi chuyện nguôi ngoai nghiêm, hồi phục sau những tổn thương nhưng hoàn toàn không tồn tại sự thù hận. Và nếu như chẳng ai vào mối quan liêu hệ này là người tất cả lỗi, bản thân chẳng còn gì khác khiến đối phương phải vướng bận thì tại sao không thể xem nhau như những người bạn, đồng nghiệp, giúp đỡ nhau những lúc cần thiết.

Tôi vẫn biết Hương làm gì, tôi quyên tâm cô ấy có khoẻ ko, như vậy là vượt đủ rồi. Còn việc cô ấy yêu thương ai, nó đã không còn nằm vào phạm vi tôi bao gồm thể để ý và cũng ko muốn để ý nữa.


*

Việc là người của công chúng gồm ảnh hưởng đến mối quan tiền hệ, bí quyết đối xử của anh với Văn Mai Hương sau chia ly để chiều lòng truyền thông cùng công bọn chúng xuất xắc không?

Từ trước đến nay, tôi ko phải là người khéo léo tuyệt biết cách chiều lòng truyền thông. Thế bắt buộc những gì công ty chúng tôi đối xử với nhau đều là thật chứ không hề diễn để tạo kịch tính, tạo sức hút ít mang lại việc ra mắt sản phẩm mới. Giống như ngày lúc này, khi Hương ngỏ lời mời ra mắt sản phẩm mới của cô ấy, tôi sẵn sàng đến dự để chúc mừng Hương. Tôi chiều cảm xúc của bản thân chứ ko chiều lòng sự thích thú hay tò mò của ai kế bên kia cả.

Cách yêu của Hương vào mối quan tiền hệ mới anh thấy tất cả gì khác những ngày yêu bản thân tốt không?

Mới đây thì tôi ko rõ, vị nhiều năm rồi tôi không có kinh nghiệm search hiểu về cuộc sống của người cũ. Tôi chỉ luôn luôn muốn đến ấy gồm một tình yêu đẹp, công việc thuận lợi chứ không muốn can thiệp vào chuyện tình cảm riêng rẽ tư. Tôi không thể đối chiếu giải pháp yêu thương, bởi mỗi thời điểm người ta dành cho đối phương của bản thân tình cảm khác nhau, ngay cả bạn trai mới của Hương, tôi nghĩ cậu ấy cũng tất cả đậm chất cá tính riêng rẽ với tình cảm của họ cũng sở hữu một color sắc riêng biệt chứ chẳng giống bất cứ mối tình như thế nào cả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Dưa Cải Chua Ngọt Giòn Ngon Đảm Bảo, Cách Muối Dưa Giòn Ngon Lại Vàng Ruộm Đẹp Mắt

Còn việc yêu thương một ai đó nhưng không thể yêu thương công việc với cản trở niềm đam mê của họ, anh nghĩ như thế nào?

Tôi ko cản trở niềm đam mê của bất cứ ai, chứ ko nói đến bạn gái. Ai cũng có một đích đến vào cuộc đời, một sở ưa thích cá nhân thì tại sao mình ko ủng hộ họ, tiếp thêm tinh thần để họ tất cả thể làm việc tốt hơn nhưng mà lại dập tắt đi tất cả sự kiêu hãnh, kiến thức cũng như nguồn năng lượng để họ bao gồm thể vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

Nếu người yêu của tôi là một cô bồi bàn, một nhân viên văn phòng bình thường đi chăng nữa, thì Lúc tôi yêu, tôi yêu tính cách, con người họ và sẵn sàng đưa ra mọi lời khuim nếu như bạn gái gặp cạnh tranh khăn, trở ngại vào công việc, cuộc sống.

Yêu một người hoạt động trong ngành giải trí, đầy rẫy những rủi ro phải người ta thường muốn người phụ nữ của mình lui về góc bếp để im tâm hơn?

Rủi ro sẽ tất cả, môi trường làm sao cũng vậy. Nhưng quan tiền trọng nhất là tin tưởng, Lúc yêu tôi luôn tin vào bạn gái mình. Không bao giờ tôi ghen tuông tốt cố search hiểu, coi tin nhắn của bạn gái. Tôi luôn thoải mái với tất cả những mối quan tiền hệ bao phủ của cô ấy.Anh thường làm cho bí quyết làm sao để xác định được một mối quan hệ đang từ yêu buộc phải trở thành bạn?

Tôi nghĩ rằng bản thân đủ trải nghiệm để xác định những điều đó chứ chẳng gồm biện pháp như thế nào cả. Tôi hiểu trái tlặng bản thân rung lên vì ai đó, ham mê ai đó, rồi tra cứu hiểu nhau. Nhưng cảm xúc ban đầu không phải cơ hội như thế nào cũng đúng, đến một thời điểm làm sao đó, khi nhận ra đối phương không phù hợp cùng việc càng cố cùng nhau sẽ chỉ khiến cho doanh nghiệp và họ tổn thương nhiều hơn nhưng thôi thì tôi sẽ chọn kết thúc trong êm đẹp.

Không phải ai bước vào cuộc đời của ai rồi ích kỉ bỏ đi, cơ mà là bọn họ cùng bước vào cuộc đời của nhau. Chúng ta cố gắng hiểu nhau, hoà hợp với nhau. Nhưng Khi tất cả sự cố gắng ấy không đi đến một dòng đích phổ biến, thì việc cho nhau một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu là điều cần thiết nhất.

Nhưng người ta nói cứ yêu rồi kết thúc để thử thách cảm xúc thì lại tầm giá hoài thanh khô xuân?

Mỗi người tất cả một quỹ tkhô nóng xuân hạn hẹp cùng phải biết chia đề ra để trải nghiệm tất cả những điều thụ vị trong cuộc sống này. Chúng ta gồm thể yêu thương say đắm một ai đó, nhận ra đó là đích đến cuối thuộc của cuộc đời bản thân và dành riêng hết tkhô hanh xuân cho nó. Rồi Khi mọi thứ tung vỡ, họ lại nhận ra rằng chẳng có gì quý hơn công việc, niềm đam mê và lại miệt mài theo đuổi bằng tất cả sức lực của mình. Chẳng bao gồm gì là tầm giá hoài Khi mỗi phút giây trải nghiệm trong cuộc sống này đều tất cả một giá trị đặc biệt của nó.

Anh với Văn Mai Hương liệu gồm thể bắt đầu lại từ đầu?

Mọi thứ đều có thể xảy ra. Không ai nói trước điều gì hay quả quyết nói không bao giờ bao gồm chuyện đó xảy ra được. Nhưng hiện tại thì công ty chúng tôi là đồng nghiệp, là bạn.

Sau nhiều trải nghiệm, tan vỡ, tất cả vẻ như anh tự tạo cho doanh nghiệp một lớp vỏ bọc trong chuyện tình cảm thì phải?

Cũng gồm thể. Nhưng Lúc tôi yêu tuyệt mê thích ai, tôi vẫn bày tỏ ra. Tuy nhiên sau những biến cố, tôi bắt đầu cẩn thận hơn vào chuyện tình cảm. Nếu không chắc chắn thì không nên dấn thân vào quá sâu, để cả mình, cả đối phương một ngày như thế nào đó chịu tổn thương. Mà sức chịu đựng của mỗi người một không giống, bản thân buồn ít nhưng để người đàn bà cơ mà bản thân đã từng đặt nhiều tình cảm phải buồn nhiều thì thực sự tránh việc.