TUYỂN SINH TRƯỜNG THPT MARIE CURIE HÀ NỘI

TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ em (4-10 tuổi)Tiếng Anh mang đến phụ thân mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tập tậpTự học IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường sinh sống Hà NộiGóc phú huynhĐỐI TÁC
*

*


*

(Ảnh: Vietnamnet)


*

Chính sách học tập phí

Trên website của trường ko công khai cơ chế khoản học phí tương tự như các khoản thu không giống. Nhưng theo share từ phú huynh tất cả bé học tập tiểu học tập trên trường trong năm 2016:

Khoản phí tổn bắt buộc

– Học chi phí với chi phí cung cấp trú: 5 triệu đồng/tháng

– Phí ăn bữa trưa và chiều: 1,2 triệu đồng/tháng

– Học tổn phí tiếng Anh quốc tế: 6,6 triệu đồng/học kỳ I

– Hỗ trợ đại lý đồ chất: 2 triệu đồng/năm

– Quỹ hội bố mẹ học sinh và sổ liên lạc năng lượng điện tử: 1 triệu đồng/năm

– Bảo hiểm y tế và bảo hiểm thân thể: 600.000 đồng/năm.

Bạn đang xem: Tuyển sinh trường thpt marie curie hà nội

Một số khoản tầm giá trường đoản cú lựa chọn khác: 

– Ăn bữa sáng: 400.000 đồng/tháng

– Phí xe pháo bus: Điểm đón chung: 900.000 đồng/mon (với điểm đón dưới 10km) với 1,2 triệu đồng/mon (với điểm đón trên 10km)

Điểm đón riêng: 1,2 triệu đồng/tháng (với điểm đón dưới 10km) cùng 1,5 triệu đồng/mon (với điểm đón trên 10km)

Chính sách ưu đãi:

Hai con học thuộc cung cấp tiểu học được bớt cùng nhiều loại bỏ ra phí:

– Hỗ trợ cửa hàng vật chất: 1 triệu đồng/năm (sút 50%)

– Phí xe bus (điểm đón chung): 4,5 triệu đồng/tháng (cùng với điểm đón dưới 10km) cùng 600.000 đồng/mon (cùng với điểm đón bên trên 10km).

– Quỹ hội cha mẹ học viên cùng sổ liên lạc năng lượng điện tử: 850.000 đồng/năm (giảm 150.000 đồng)

Chương thơm trình học hành với quality giáo dục

Nhà trường đào tạo và huấn luyện học viên từ lớp 1 tới trường 12 theo công tác hiện tại hành của BGD. Mỗi năm học tập 10 tháng, nghỉ htrằn vào thời điểm tháng 6, mon 7. Hoạt hễ htrằn vào tháng 7.

Với bậc tè học – trung học cơ sở:

Về văn uống hoá, học viên ko đầy đủ được học tập đầy đủ những môn theo chế độ của Sở GD&ĐT Hơn nữa được tăng tốc những môn trọng yếu nlỗi Toán thù, Văn, Tiếng Anh. điều đặc biệt, những bé từ bỏ lớp 1 được học tập Tiếng Anh rất chất lượng. Mục tiêu đề nghị phấn đấu là cuối bậc trung học cơ sở, học viên sử dụng thành thục 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh.

*

Với bậc trung học tập phổ thông:

Học sinch THPT hàng ngày học một trong những buổi (sáng hoặc chiều). Chủ nhật nghỉ ngơi. Hoạt động học tập của học viên ngay lập tức từ trên đầu đang triệu tập vào rất nhiều môn hết sức quan trọng. Mục đích nhằm tăng năng lực thi đỗ của học viên ở phần đa kỳ thi cuối cấp cho.

*

Cmùi hương trình tiếng Anh quốc tế:

Nhằm đạt kim chỉ nam cuối bậc trung học cơ sở học sinh thực hiện thạo giờ đồng hồ Anh cả 4 kĩ năng nghe – nói – phát âm – viết, nhà trường liên kết với Language Link Việt Nam với IEG đưa công tác tiếng Anh chuẩn chỉnh nước ngoài vào giảng dạy từ bậc Tiểu học tập. Đến bậc THCS, Việc đầu tư chi tiêu huấn luyện giờ đồng hồ Anh được tăng cường rộng nữa:

 

TH

THCS

Giáo viên bạn dạng ngữ dạy dỗ theo công tác Đại học tập Cambridge UK

3 tiết/tuần

6 tiết/tuần

Giáo viên cả nước dạy theo công tác Bộ GD&ĐT

2 tiết/tuần

4 tiết/tuần

tin tức tuyển sinh

Năm học tập 2019-20trăng tròn, trường Tiểu học Marie Curie thủ đô hà nội tuyển chọn sinh 150 học sinh ở cơ sở 1 Mỹ Đình; 270 học viên làm việc cơ sở hai HĐ Hà Đông.

Trường trung học cơ sở Marie Curie tuyển chọn sinch 360 học viên trên cơ stại một Mỹ Đình và 90 học viên sống cơ sở cả hai Hà Đông.

> tin tức tuyển sinc ngôi trường Marie Curie TPhường. hà Nội năm học tập 2021-2022

Ôn thi giờ đồng hồ Anh vào lớp 6 Marie Curie trên TiengAnhK12

TiengAnhK12 là khối hệ thống được thiết kế sâu xa đến học sinh lớp 1-12 ôn thi Tiếng Anh. TiengAnhK12 thực hiện học thức chuyên gia cùng technology phân tích hoàn hảo để buổi tối ưu hóa các bước ôn luyện.

Thí sinch có thể có tác dụng online cỗ đề thi môn giờ đồng hồ Anh vào lớp 6 ngôi trường Marie Curie.

Ngoài ra, thí sinch rất có thể tìm hiểu thêm đề thi các môn vào bài Tổng thích hợp đề thi môn Anh, Tiếng Việt, Toán thù một số trường CLC tại Hà Nội Thủ Đô.

Nhận xét của phú huynh (xem thêm trường đoản cú Webtretho)

Homesick70 (năm 2017):

Bé bên bản thân hôm qua vào du lịch thăm quan trường thấy say mê quá, cứ đòi bé học tập trường Marie Curie cơ. Mình chú ý lớp học tập thấy khôn cùng ưng bởi phòng học rộng, loáng, ánh sáng hợp lí. Mỗi bàn của những bé còn có gắn thêm cái kháng cằm nhằm kháng cận cho những bé nữa. Nhà ăn uống sạch mát, đẹp mắt, khuôn viên rộng…

Nhìn chung các đại lý thứ chất rất tốt. Các hoạt động thể chất cũng các. Mỗi tội thời lượng tiếng Anh không nhiều quá (chỉ tất cả 5 tiết/tuần, trong những số ấy có 3 máu với những người bạn dạng ngữ với 2 huyết cùng với thầy giáo bạn Việt). Và tổng chi phí tính cho 1 năm học (10 tháng) cao (cỡ khoảng tầm 83 triệu gì đó).

Quý Khách bên mình vừa vào lớp 1 ở đây. Thấy cu cậu đi học sướng lắm, bảo con chỉ ham mê đi học thôi. Bài vlàm việc thấy hiếm hoi, học không nặng, nói thông thường là bản thân thấy ưa thích.

Xem thêm: Mua Ngô Nổ Bỏng Ở Đâu ? Ngô Nổ Giá Tốt Tháng 6, 2021

B&J (năm 2016): 

Trường Marie Curie khôn cùng đẹp, tân tiến cùng phong cách dạy dỗ có vẻ như Tây chúng ta ạ. Mình chưa xuất hiện nhỏ học tập đấy. Nhưng hôm rồi dự Hội thảo Du học cùng với trường cđọng tuyệt vời mãi về độ tự tín, năng đụng cùng tài năng nghe nói tiếng Anh của các nhỏ. Nói thật là những trường công gồm giờ bị kỉm xa. Nếu phương châm du học mình thấy khôn xiết ổn, nhằm thi ĐH mình do dự.

Anhhoangnguyenquynh:

Nhìn vào trường Marie Curie cấp 3 chính xác là ăn nghịch nhưng học sinh mình thấy tương đối là ngoan, học phí giá bán phù hợp. Có các bà bầu trù trừ gì về ngôi trường cũng nói này nói nọ. Không giấu các chị em, bé mình học tập làm việc ngôi trường Marie Curie cấp cho 3. Mình thấy trường Marie Curie thiệt sự rất tốt. Dù thế vào được lớp chọn thì không gì bằng. Với cả học ở đâu là vì con mình không còn thôi những bà bầu ạ. Học Marie Curie cấp cho 3 Tỷ Lệ đỗ ĐH là khoảng tầm 70%, ko rẻ một chút làm sao.

Kemtiramitsu (năm 2015):

Mình có nhỏ nhắn năm nay vào lớp 1. Đã học tập được rộng một tuần rồi, cùng thiệt ảm đạm là bé nhỏ có biểu hiện sợ lớp, sợ tới trường, sợ thầy giáo. Bé đơn vị mình là một đứa nhạy cảm, hết sức vô cùng nhạy bén. Thế tuy nhiên sau 3 năm học SIS, bé bỏng đã bạo dạn, tự tín cùng năng đụng rộng tương đối nhiều. Nhưng sau một tuần lễ, bản thân vẫn thấy lại hình hình ảnh e dè của con của 2 năm trước.

Buổi buổi tối về nhỏ xíu nói con bi tráng, bé không muốn đến lớp. Mình tới trường thì thấy các bạn khác vẫn đùa giỡn vui lòng. Nhưng nhỏ nhắn công ty mình chỉ nghịch thuộc phần đông chúng ta đã học tập ngơi nghỉ SIS chuyển sang trọng. Mình nghĩ 60% là vì tính giải pháp của nhỏ bé. Nhưng cũng đều có 1 phần bởi cách tiếp cận của thầy giáo.

Cô giáo ít cười cợt, mặc dù siêu dìu dịu. Nhưng mình không thấy sự tháo mở, hòa đồng và yêu thương tphải chăng thực sự. Con kính chào cô hơi nhỏ dại. Cô nghiêm mặt với nói “Con vẫn kính chào cô chưa?” có tác dụng bé bỏng rụt người lại, lầm lũi bước vào vị trí nhưng mà không nói lời làm sao.

Con làm cho tổ trưởng 2 hôm, vì chưng 1 lần ko thu bài bác nkhô hanh với đủ cần cô nói “Con làm cho ko giỏi, cô sẽ cầm cố bạn khác” cùng cô vắt. Đây là vấn đề nhỏ tuổi, và rất có thể với gần như đứa trẻ khác sẽ không còn quyên tâm và không ảnh hưởng. Nhưng bé công ty mình đã suy nghĩ bé ko tốt, nhỏ bé có tác dụng không nên với vấn đề thay là 1 hình pphân tử cùng với bé vày cái lỗi đó. Cô cấm đoán bé cơ hội sửa đổi, cơ hội để làm tốt hơn, cùng tước đoạt chiếc quyền tân tiến của bé tức thì trường đoản cú thời cơ thứ nhất.

Titi0801 (năm 2014):

Sau 2 mon học tập bản thân thấy tương đối phù hợp cùng với gạn lọc trường cho bé của mình: bé tới trường vui mừng, háo hức, ý muốn được cho ngôi trường. Ăn – ngủ – chăm sóc những nhỏ kha khá phù hợp với lứa tuổi chuyển nhượng bàn giao trường đoản cú mẫu mã giáo lên đái học. Việc học sống lớp và bài tập về nhà giáo viên tương đối ngay cạnh sao. Và cũng có sự kiểm soát và điều chỉnh về con số bài tập về nhà.

Vì thời hạn đầu mình cảm giác nhỏ sẽ học tập 2 buổi ngơi nghỉ trường rồi nhưng mà về bên vẫn yêu cầu làm cho các bài xích tập quá. Nhưng cô sẽ kiểm soát và điều chỉnh cần giờ đồng hồ thấy phù hợp rộng rồi. Nói phổ biến cũng đều có đều điều bản thân chưa vừa ý trọn vẹn. Nhưng nhìn toàn diện thấy bé đến lớp niềm phần khởi, hào hứng, về nhà trường đoản cú giác cùng tất cả ý thức làm bài bác tập là người mẹ mừng rồi.

Tin (năm 2014):

Con gái tới trường một hôm về thở than. Lớp học tập trên tầng 6, ăn trên tầng 1, ngủ trên tầng 8, cứ đọng bắt buộc tăng trưởng trở xuống suốt. Giờ ra đùa không xuống Sảnh được chỉ đứng sinh hoạt hiên chạy dài quan sát xuống. Năm ni trường đông học sinh cần giờ ăn uống trưa phải chờ rất lâu. Trong khi ngôi trường gồm mỗi một thang lắp thêm giỏi sao ấy nhỉ. Tình hình mà ngôi trường không bố trí lại được thì các bạn cứ bắt buộc Chịu vận chuyển vắt này cả năm thôi.

Ot77 (năm 2014):

Con gái mình năm nay đã học tập lớp 7. Hồi đầu cháu cũng có thể có phàn nàn vị cần leo lên leo xuống. Mình cũng tương đối lo. Nhưng bây giờ hỏi thì bé cũng quen thuộc với không thể phàn nàn nữa. Đồng thời mình suy nghĩ đấy cũng là ý xuất xắc. Cả ngày ngồi một nơi rồi, bắt chúng nó chuyên chở một chút cũng giỏi. Quan trọng là khi bản thân hỏi nhỏ thấy học tập ngôi trường này còn có vui ko, con đầy đủ trả lời vui lắm bà bầu ạ.

Nói thiệt mang lại bây giờ mình chưa bao giờ chạm mặt phương diện cô công ty nhiệm. Có vài lần Hotline điện xin cô mang lại nhỏ ngủ bé. Lễ tết chưa một lần mang lại thăm dẫu vậy cô vẫn quyên tâm, đối xử đồng đẳng như chúng ta không giống. Con vẫn phía trong ban cán sự lớp, cuối năm vẫn đạt thưởng trọn. Mình say đắm một môi trường những điều đó.

(Thông tin và hình hình họa xem thêm trên trang web nhàtrường.Nhận xét của phụ huynh tìm hiểu thêm trên webtretho)