TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ QUÁN CAFE

Việc Làm Tốt - Kênh tìm việc làm và tuyển nhân viên phục vụ cafe mới nhất 08/2022

Nhân viên phục vụ cafe là việc làm thêm mà nhiều sinh viên muốn làm thêm trong thời gian rảnh, ở một số thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM thì việc phục vụ quán cafe sẽ không chỉ giúp bạn được thêm thu nhập, mà đây chính là nơi nhiều bạn có thể nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

Bạn đang xem: Tuyển nhân viên phục vụ quán cafe

Hiện nay quán cafe là lĩnh vực được các nhà kinh doanh đầu tư nhiều nhất, hàng loạt các thương hiệu cafe khác nhau xuất hiện, ở trên cùng một con phố, nhất là các quận trung tâm bạn có thể đếm được rất nhiều quán café khác nhau. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ cafe rất nhiều, tại Việc LàmTốt lượng đăng tuyển nhân viên phục vụ cafe part time TPHCM dành cho sinh viên không ngừng tăng, vì thế có nhu cầu hãy truy cập để tìm được công việc phù hợp nhất với bạn.


*

Tìm việc làm phục vụ quán cafe

Đối với vị trí nhân viên phục vụ quán cafe đây là vị trí không quá nặng nề, nhất là thời điểm sáng và chiều lượng khách tới khá hạn chế, nhân viên có thời gian rảnh hoặc ôn bài. Vì thế, đây là công việc được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn, hơn nữa có nhiều bạn tìm nhân viên phục vụ quán cafe tiếng Anh để có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình một cách tốt nhất.

Với những bạn muốn làm nhân viên phục vụ quán cafe cần phải chuẩn bị những kỹ năng sau trước khi đi tìm việc như luôn phải nở nụ cười với khách hàng bởi ấn tượng đầu tiên ảnh hưởng lớn quán, hãy nở nụ cười tươi trước khách, cũng cần phải có trung thực để nghe phản hồi của khách. Nhanh nhẹn, khéo léo sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, bởi bạn cần biết xử lý vấn đề nhanh chóng nếu lâm vào tình cảnh khó khan, bạn cần phải giải quyết một cách nhanh - gọn - lẹ, đồng thời không được làm mất lòng khách hàng.

Cần phải ghi nhớ tốt để khách hàng luôn cảm thấy mình được phục vụ chu đáo và thông thường các quán café sẽ tuyển những người có ngoại hình. Vì thế bạn nên biết chỉn chu cho bản thân, đồng phục luôn được ủi phẳng, tóc tai gọn gàng, sạch sẽ là điều cơ bản nhất để làm nhân viên phục vụ quán cafe.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nói Đi Là Đi Vậy Sao, Lời Bài Hát Nói Đi Là Đi


*

Tuyển nhân viên phục vụ cafe

Hiện nay, hầu hết các quán café nào cũng có nhu cầu cần tuyển nhân viên phục vụ cafe, đặc biệt những mùa cao điểm như vào năm học khi sinh viên đi học rất khó tìm. Vì thế thường có biện pháp là phân ca, tuy nhiên vẫn có nơi tuyển full time, nếu full time thì làm từ 7 - 8 tiếng, còn làm part time sẽ từ 4 - 5 tiếng. Lịch làm việc do chủ quán sắp xếp có thể thay đổi theo tuần, giữa các nhân viên cũng có thể linh động đổi ca cho nhau để phù hợp nhất cho thời gian của mình. Nhân viên phục vụ quán cafe là công việc tạo không gian làm việc thoải mái, tự do cho nhân viên.

Lương nhân viên phục vụ cafe khoảng từ 2 - 3 triệu đối dành cho những người làm part time, còn full time chắc chắn sẽ cao hơn. Với những quán cafe chuyên nghiệp, như những quán mang phong cách của nước ngoài, một số quán lớn họ sẽ phát đồng phục nhân viên phục vụ cafe khi làm việc, để tạo phong cách chuyên nghiệp cho quán, mặt khác khách hàng cũng phân biệt được đâu là phục vụ để có thể yêu cầu. Với các hình thức cafe mọc lên, nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ cũng rất nhiều ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai, vì thế nếu bạn có nhu cầu, hãy truy cập vào Chợ Tốt để được đáp ứng, chắc chắn bạn sẽ tìm được các ứng viên phù hợp.


Hướng dẫn tìm việc làm và tuyển nhân viên phục vụ cafe nhanh chóng tạiViệc Làm Tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm việc phục vụ café nhưng chưa biết chọn nơi nào để có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn về lương, địa điểm làm việc,... Hãy truy cập ngay vào Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng việc làm hàng đầu tại Việt Nam, tại đây có rất nhiều nhà tuyển dụng thường xuyên đăng tin để tuyển lao động, đặc biệt công việc thường xuyên được đăng tải, những tin tuyển dụng này được nhân viên Việc LàmTốt kiểm duyệt thật kỹ để tránh trường hợp lừa đảo, trùng lắp, cũng như loại bỏ các tin cũ, tin đã tuyển được người.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng muốn tuyển nhân viên phục vụ cafe cũng đừng bỏ qua kênh tuyển dụng uy tín này, hãy tại một tài khoản sau đó đăng tin tuyển dụng với đầy đủ các thông tin như mức lương, địa điểm làm việc, phúc lợi, chính sách, tin đăng càng chi tiết, rõ ràng càng được duyệt nhanh, đồng thời càng được người lao động chú ý. Để nhanh hơn, bạn có thể tự đi tìm kiếm những hồ sơ của các ứng viên đăng lên Việc Làm Tốt.