Tuyển dụng nhân viên spa tại nha trang

- Thực hiện công tác làm việc chuẩn bị trước lúc điều trị mang đến khách (giường, khăn uống, dọn dẹp và sắp xếp chống...)

- Thực hiện nay các gói trị liệu đến khách theo tiêu chuẩn SOP của hotel - bảo vệ đúng quá trình cùng khách hàng phù hợp sau khoản thời gian sử dụng các dịch vụ.

Bạn đang xem: Tuyển dụng nhân viên spa tại nha trang

- Thực hiện nay những quá trình khác theo sự chỉ huy của cung cấp trên.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam Hôm Nay Vtv6, Trực Tiếp Vtv6


-Môi ngôi trường thao tác làm việc 5* chăm nghiệp

-Cơ hội huấn luyện và đào tạo, cải tiến và phát triển với thăng tiến trên Khách sạn;

-Các chế độ phúc lợi an sinh, bảo đảm theo quy định;

-Tiền thưởng trọn các dịch vụ các tháng, lễ Tết….


Tải lên trường đoản cú máy tính xách tay ×
*

Chấp thừa nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không thực sự 3MB


*

Thêm hình ảnh Gửi Đánh Giá
*

Vui lòng làm theo các chính sách này khi Đánh Giá một nhà tuyển chọn dụng:

Không đăng các nhận xét không quá cùng với mục tiêu làm tăng hoặc sút xếp thứ hạng Không đăng nội dung lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc phá quấy tín đồ khác. Không đăng ngôn từ chứa lời tục tĩu hoặc đả kích Đừng mạo xưng bất kỳ bạn làm sao, không xulặng tạc côn trùng liên kết của khách hàng với cùng 1 tín đồ hoặc tổ chức triển khai. Không đăng công bố riêng biệt tư kín của chúng ta cùng người không giống, như can dự thực, số bởi lái xe, CMND hoặc bất kỳ lên tiếng làm sao không giống nằm trong về quyền sở hữu cá nhân Nội dung đăng buộc phải đọc dễ dàng, đúng chủ yếu tả, ko áp dụng viết hoa cùng chnóng câu vô số. Đăng lên tiếng cụ thể, có giá trị và trung thực. Cố nạm đăng câu chữ bao hàm cả ưu điểm với điểm yếu. Sử dụng đúng ngữ pháp và khám nghiệm bao gồm tả của bạn. Hãy tử tế với những người khác, không công kích hoặc đăng review cùng với mục tiêu triệt phá một cá thể tốt doanh nghiệp lớn nào đó. Cùng nhau thiết kế một môi trường văn uống minh và thanh lịch.


Thêm hình ảnh

×
Xong
*


Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat


*
06 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa

Overlooking the crystalline waters of Nha Trang Bay, Royal Beach Boton Blue Hotel & Spage authority is an iconic destination in the beach đô thị of Nha Trang, with inspirational thiết kế và state-of-the-art facilities. The hotel offers a perfect sanctuary for couples, families, và business travelers searching for luxury in tropical paradise. With a tradition of excellent service, our caring yet subtle & considerate team awaits the pleasure of welcoming you khổng lồ Royal Beach Boton Blue Hotel và Spa.