Nhâm Thân 2017 Nữ Mạng

Sao: Thái Bạch: Dễ bị bệnh hoạn, tốn hao, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chính. Tuy nhiên sao này là sao nửa tốt nửa xấu, đi làm ăn xa thì lại có lợi lớn.

Bạn đang xem: Nhâm thân 2017 nữ mạng

Hạn: Thiên La: Có nhiều rối rắm từ công việc đến Gia đình, khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần dễ bấn loạn.

Vận niên: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái): Vận niên rất tốt, tài lộc dễ kiếm, nếu Quý bạn đừng quá mong cầu hay dùng mưu tính việc ngoài tầm tay. Sinh hoạt làm việc trong môi trường quen thuộc, sẽ gặt hái thành quả dễ dàng.

Mệnh: Kim: gặp năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thìn,

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ


*

Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người thông minh, toan tính giỏi, có nhiều tham vọng, luôn muốn vươn cao, không bao giờ bằng lòng với hiện tại. Vì vậy, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, "khi ăn không hết, khi đào không ra". Nếu được sinh vào Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Am lịch thì tánh nết hiền lành, ăn nói dịu dàng gặp chồng giàu sang, quyền chức, công danh sự nghiệp cũng như gia đình xuôi thuận, cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc, Nghịch sinh lỗi số, phải vất vả gian nan, duyên tình không thuận và sự nghiệp phải nhiều phen thăng trầm.Đa phần, Quý Cô là người khôn ngoan, nhưng nếu tính toán làm ăn, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến lợi mình mà không quan tâm đến người thì thành quả tạo được cũng không bao giờ bền vững, đôi lúc còn phải trả giá rất đắt. Nếu luôn giữ tâm lành ý thiện, tính toán lợi mình, lợi người thì dù thuận hay nghịch mùa sinh, vẫn tạo cho mình một cuộc sống đầy đủ an vui. Phai đi vào cuối Trung vận, rút được kinh nghiệm thì bản thân, sự nghiệp duyên tình mới ổn định. Nếu biết tạo thêm phước đức, Hậu vận càng phú túc, gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: Hình Ảnh Học Sinh Tặng Hoa Cô Giáo Ngày 20, Vẽ Tranh Chủ Đề 8


Công việc làm ăn, mưu sự thường bị cản trở, đổi thay, nhưng vẫn vượt qua dành thắng lợi. Đường danh lộc tuy không tăng cao nhưng có làm có hưởng. Nếu vẫn theo đuổi công việc quen thuộc, lợi nhuận vẫn phù hợp với công sức bỏ ra, cũng là điều tốt. Công việc làm ăn có sự giúp đỡ, nhưng vẫn bị nhiều cản trở quấy rối của đồng sự
Nếu đã có gia đình, Quý bạn đừng nên đòi hỏi chồng phải theo ý mình, nên nhường nhịn lẫn nhau mới có hạnh phúc, Đa phần Quý bạn có duyên tình khó trọn, nhưng số phận mới chỉ một phần nhỏ mà chính ở cách sống và tính nết của mình có thể tạo hạnh phúc hay bất an. Nếu vợ chồng muốn có con sẽ được như ý. Đứa bé sinh năm Dậu thông minh, nhưng lớn lên có ý bất đồng với mẹ. Quan hệ với người khác phái dễ bị tai tiếng và phản bội. Đặc biệt đừng nên hợp tác trong việc làm ăn. dễ bị thiệt hại. Không nên đưa và gánh vác chuyện người, đã không giúp được người, còn bị liên lụy.Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia Đình, không có gì kiêng kỵ.Quý bạn hợp với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (25 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi).
Sức khỏe không có vấn đề gì trầm trọng, nếu có chút ốm đau cũng nhẹ qua. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Nhâm Thân 1992:

Tháng Giêng : Công việc có trở ngại nhưng vượt qua dễ dàng.Tháng 2: Mưu sự trước xấu sau tốt.Tháng 3: Tốn hao ngoài dự trù. Sức khỏe kém.Tháng 4: Nhiều việc lo âu. Toan tính khó thành.Tháng 5: Tài lộc kém.Tháng 6: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui. Tốn hao nhưng được việc.Tháng 7: Công việc thuận lợi. Có nhiều dịp đi đây đi đó.Tháng 8: Tài lộc dồi dào.Tháng 9: Cẩn thận trong quan hệ. Gia đạo bất an.Tháng 10: Công việc bình thường. Đi xa có lợi và vui vẻ.Tháng 11: Gia đình có tin vui.Tháng 12: Nhiều may mắn. Ý muốn được thành.