Tự vẽ ốp điện thoại

Tất cả danh mục - - Phú kiện Smartphone - - - - Pin dự phòng- - - - Cáp sạc- - - - Củ sạc/Sở sạc- - - - Kính cường lực- - - - Phụ kiện khác - - Thiết bị âm tkhô hanh - - - - Loa bluetooth - - - - Dàn âm thanh- - - - Tai nghe- - Đồ chơi công nghệ- - Phú kiện ô tô- - Gia dụng xuất sắc

Có bao giờ bạn vạc ngán với ốp điện thoại cảm ứng của mình?

Quý khách hàng ao ước từ bỏ đổi mới chiếc ốp điện thoại nlỗi một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật theo cá tính của riêng biệt mình?

Với 10 phát minh cơ mà Top City chuẩn bị chia sẻ tiếp sau đây, chiếc ốp của bạn sẽ trsinh hoạt cần say mê các góc nhìn của chủ yếu các bạn cùng những người dân bao bọc đấy!

 

1. Tự trang trí ốp điện thoại thông minh cùng với những dải băng Washi

Cách thức làm này dễ thôi. Quý khách hàng chỉ việc ốp sườn lưng White hoặc trong veo, một vài cuộn băng keo màu sắc (băng Washi), và cả một ít khéo léo là các bạn tất cả thể từ bỏ tô điểm ốp lưng năng lượng điện thoại cho chính mình hết sức đậm chất ngầu cùng tươi trẻ.

Bạn đang xem: Tự vẽ ốp điện thoại

*

 

2. Tự trang trí ốp điện thoại cảm ứng theo phong thái Confetti

Tại bí quyết này bạn cần một cái ốp sống lưng trong veo tuyệt vời, tô móng tay với tương đối nhiều màu sắc khác nhau nhằm sản xuất phong cách hoa giấy dễ thương. Chờ cho đến khi đánh thô, tiếp nối thêm một tấm sơn nhẵn, vừa để bảo vệ các hình mẫu vẽ của khách hàng, vừa trở thành nó thành siêu phẩm.

*

3. Tự tô điểm ốp điện thoại thông minh cùng với 3D Sticker

Không bao gồm gì trở ngại vào phương pháp này ngoại trừ vấn đề chọn lựa những tnóng dán 3D theo phong thái của khách hàng rồi dán hoặc dính bằng keo dán lên một tnóng ốp Smartphone.

*

4. Tự tô điểm ốp Smartphone cùng với hoa ép

Quý khách hàng có muốn giữ lại hầu như bông hoa yêu dấu của người sử dụng vào tay hằng ngày. Công bài toán của người sử dụng buộc phải làm cho là lấy phần đa cánh hoa cùng xay lại chờ cho thô , tiếp theo sau bạn phải một dán phần nhiều hoa lá vẫn xay lên ốp lưng điện thoại cảm ứng ( bạn nên sử dụng ốp sườn lưng nhìn trong suốt ) với nên một chút sơn móng tay ( các loại vào ko màu) và lấp một tấm lên trên nhằm bảo đảm an toàn đông đảo cánh hoa.

*

 

5. Tự trang trí ốp Smartphone với hoa văn uống thổ cẩm

Quý Khách không đề nghị nhiều phụ kiện mang đến ý tưởng phát minh này tuy thế cần phải có một ít khiếu thẩm mỹ , màu acrylic , ốp sườn lưng suôn sẻ ( đề xuất cần sử dụng màu trắng nhằm tiện mang đến việc vẽ, hoạ ngày tiết đã hiện tại đúng color bạn có nhu cầu ) .Công Việc của bạn là trường đoản cú sáng sủa làm cho đều hoa vnạp năng lượng cùng vẽ chúng lên ốp lưng của bạn .Sau Khi vẽ xong xuôi hãy bảo đảm an toàn tác phẩm của khách hàng bởi một lớp sơn móng tay không màu sắc, hoặc tô nhẵn đặc trưng nhá.

Xem thêm: Bảo Khí Nhi Có Tốt Không - Bảo Khí Nhi Giúp Giảm Ho, Tiêu Đờm Ở Trẻ

*

 

6. Tự trang trí ốp điện thoại với hình nhân vật hoạt hình

Cững như cùng với phong cách hoa văn thổ cẩm, sống phong thái này các bạn chỉ việc chuẩn chỉnh bị màu sắc acrylic , ốp sống lưng màu trắng, cùng cần có một chút ít khiếu thẩm mỹ. Công việc của người sử dụng là "tha thu" cho loại ốp hình ảnh mà lại bạn có nhu cầu.

*

7. Tự trang trí ốp điện thoại từ cúc áo

Một phương thức dễ dàng khác, hãy đem một hộp cúc áo, chọn vật mẫu đẹp nhất và trang trí ốp sống lưng. Cố định các cúc áo bởi keo bao bọc ốp sống lưng. Cuối thuộc tận hưởng kết quả đó tuyệt đối hoàn hảo.

*

8. Tự trang trí ốp Smartphone bằng giấy quấn quà

Tại ý tưởng phát minh này, các bạn chỉ việc đi lựa ra tấm giấy quấn vàng vừa ý, sau đó các bạn đặt vào phía vào của ốp là được, để ý các bạn cần cần sử dụng các loại ốp lưng silicon nhìn trong suốt nhé.

*

9. Tự trang trí ốp điện thoại cảm ứng cùng với kim tuyến đường tủ lánh

Một ý tưởng tương đối năng động mang lại ốp sườn lưng điện thoại thông minh với đầy đủ gai kyên ổn đường.Đối với phương pháp làm cho ốp lưng kyên ổn con đường này bạn cần có một ít các sợi kyên tuyến đường lấp lánh lung linh, rất có thể sử dụng các Color không giống nhau nhằm làm cho ốp sống lưng Smartphone đậm chất cá tính hơn. Sau đó bạn lấp một tầng lớp keo (có thể dùng keo dán bé chó để có độ đàn hồi) lên ốp sườn lưng của người tiêu dùng, tiếp theo sau là bạn cắt nhỏ dại các sợi kyên tuyến đường ra cùng dải số đông lên phương diện của ốp sống lưng đang lấp keo dán giấy, bạn có thể dùng nhiều color kyên ổn con đường khác nhau với trộn phần lớn cùng nhau sẽ khởi tạo cho chính mình một ốp sống lưng đầy màu sắc. Cuối thuộc chúng ta canh cho keo dán thô là bạn đã có một ốp lưng đầy sáng chế rồi.

*

10. Tự tô điểm ốp điện thoại cảm ứng cùng với hiệu ứng màu nhỏ giọt

Đây là ý tưởng yêu cầu một ít hoa tay. Quý Khách rước một cây rửa nhúng màu acrylic (hoặc đánh móng tay) với nhằm nó nhỏ tuổi từng giọt lên mặt ko kể của một loại ốp White. Tkhô nóng trái sẽ rất hoàn hảo đấy!

*

Hãy biểu lộ đậm chất ngầu của riêng rẽ chúng ta và không đụng hàng. Chúc các bạn tạo nên thành phầm ưng ý!