Tủ lạnh ngăn đông mềm

Trong các ngăn đá thường thì, ánh sáng thường được bảo trì tại mức ≤ -18°C với luồng khí lạnh thổi trực tiếp làm thực phđộ ẩm bị đóng băng tự xung quanh vào trong, trở nên đông cứng nlỗi đá góp bảo quản thực phẩm trong thời hạn lâu năm. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ gây nên trở ngại cho những người nội trợ Lúc nên làm bếp nướng gấp rút vì chưng cần thiết giảm thái. Công nghệ cung cấp đông mượt là một trong ứng dụng hay được nhắc đến trên các mẫu tủ lạnh cao cấp thế hệ mới, mang đến sự khác hoàn toàn so với cung cấp đông thông thường. Cùng Siêu thị Điện sản phẩm công nghệ bachgiamedia.com.vn mày mò chi tiết hơn về ưu yếu điểm của công nghệ này nhé!

Cơ chế hoạt động của technology cấp cho đông mềm là gì?

Cấp đông mềm là technology bảo quản thực phẩm tươi sống cơ mà không trở nên đông đá hoàn toàn ở 1 nấc nhiệt độ tương thích. Công nghệ này góp thực phẩm chỉ đông dịu bề mặt mà lại vẫn giữ được độ mềm bên trong. Lớp băng mỏng dính sẽ tiến hành tạo ra nhằm phủ quanh toàn bộ bên ngoài thực phđộ ẩm, nhờ này sẽ cách ly thực phẩm với không khí bên ngoài, ngăn ngừa sự lão hóa công dụng, cũng như sự xâm nhập của vi trùng.

Bạn đang xem: Tủ lạnh ngăn đông mềm

*

Lưu ý: Mỗi hãng khác biệt sẽ có được technology cấp đông mềm ở tầm mức sức nóng khác nhau đem lại kết quả khác biệt. Các ngnạp năng lượng đông mượt thường xuyên được thiết kế hiếm hoi, ko ảnh hưởng đến thực phẩm bảo quản vào ngăn uống đông và ngnạp năng lượng mát. Một số thương hiệu có ngăn đông mềm thịnh hành có thể nói tới như:

- Ngăn đông mượt Prime Fresh+ trên tủ rét Panasonic làm việc nhiệt độ -3°C.

*

- Ngăn đông mượt với mức nhiệt độ lphát minh -7°C cùng ngnạp năng lượng ướp giá mềm sinh hoạt nhiệt độ từ -3°C mang đến 0°C trên tủ lạnh Mitsubishi.

*

- Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone cùng với ánh sáng -1°C bên trên tủ giá buốt Samsung.

- Ngăn uống đông mềm Ultra Cooling Zone -1°C cùng Ultra Fresh -3°Cbên trên tủ lạnh Toshiba

- Ngăn đa tác dụng Aqua Triple Fresh bên trên tủ giá Aqua có công dụng điều chỉnh ánh nắng mặt trời sống 3 mức nhiệt độ -3°C, -1°C và 3°C giúp bảo quản thực phđộ ẩm như một ngnạp năng lượng đông mềm khi thiết đặt ánh nắng mặt trời -3°C.

Xem thêm: Xu Hướng Phát Trực Tiếp Bóng Đá Facebook Trên Pc, Fanpage, Trực Tiếp Bóng Đá

- Ngnạp năng lượng đông mềm đa-zi-năng bên trên tủ lạnh Hitachi có chức năng setup nhiệt độ tốt nhất sống -3°C

Ưu điểm của thực phđộ ẩm cấp cho đông mềm

Không nên rã đông, giảm thái dễ dàng

Bản hóa học của Việc đông mượt duy trì cho thực phđộ ẩm chỉ có 1 lớp đông mỏng dính phía bên ngoài cơ mà vẫn mềm ẩm bên phía trong, vì vậy bạn có thể giảm thái cùng chế biến tức thì mau chóng, tiết kiệm ngân sách thời hạn làm bếp nướng.

*

Duy trì sự tươi ngon, giữ lại trọn dinc dưỡng

Không giống hệt như technology có tác dụng đông thường thì, có tác dụng đông mượt ko phá hỏng cấu tạo tế bào, vì vậy dinh dưỡng cùng hương vị được bảo trì lâu dài. Hơn cố gắng nữa, dựa vào ko yêu cầu tan đông, thực phđộ ẩm sẽ không còn xảy ra tình trạng tung nước, thoát nước làm hao hụt hóa học bồi bổ trong quy trình chảy đông. không chỉ ngăn chặn chứng trạng thoát nước, góp thực phđộ ẩm luôn được tươi new, technology cung cấp đông mềm còn có công dụng tiêu giảm tối nhiều sự cải cách và phát triển của vi sinch đồ vật gây hư tổn.

*

Hạn chế sự lây mùi

Ngăn uống đông mềm hầu hết có thiết kế kín, lẻ tẻ giúp ngăn chặn và hạn chế được triệu chứng lây lan mùi của thực phẩm bên trong.

Nhược điểm của ngăn đông mềm

Thực phđộ ẩm bảo vệ trong ngăn uống đông mềm sẽ sở hữu được thời hạn bảo vệ ngắn lại so với ngnạp năng lượng đá. Thời gian bảo vệ thực phđộ ẩm tươi trong ngăn đông mượt vừa đủ khoảng tầm 7 ngày (cùng với tủ -3 độ C), rộng 7 ngày (cùng với tủ -7, -8, -21 độ C) hoặc chỉ hoàn toàn có thể tàng trữ ăn uống vào 1-2 ngày (cùng với tủ -1 độ C) tuỳ từng thương hiệu không giống nhau. Hình như, mức giá thành của loại tủ lạnh sở hữu công nghệ cung cấp đông mềm cũng cao hơn nữa so với tủ giá buốt thường thì.

vì vậy, technology cung cấp đông mượt sẽ đưa về đột phá mới vào Việc bảo vệ thực phđộ ẩm, hỗ trợ người dùng thuận tiện rộng vào Việc nấu nướng, tuy vậy, nó vẫn hạn chế chế một mực khiến chúng ta quan tâm đến khi mua tủ rét mướt technology cung cấp đông mượt. Tham mê khảo tức thì mọi chủng loại tủ rét thế hệ mới có giá tốt nhất có thể tại Siêu thị Điện thứ bachgiamedia.com.vn để sở hữu thêm đọc tin Lúc sàng lọc.