BẢO BỐI CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Editor: minch hySố chương: 624 chương 14 chương nước ngoài truyệnHắn là công tử đầy quyền gắng, là TGĐ của tập đoàn lớn Mục thị! Vì cứu vãn bà bầu đang trong chứng trạng nghiêm trọng, cô bị bao gồm cha bản thân xuất bán cho hắn."Van cầu anh. . . . . . Dừng lại. . . . . ." Ngulặng tưởng rằng, cô chính là phương pháp làm ấm nệm của hắn, hắn lại so với cô bảo đảm an toàn có thêm. Nghĩ mang lại hắn ôn nhu lãng mạn, hắn lại lần lượt ko lưu ý lời cầu xin tha thứ của cô ấy, điên cuồng giữ lại mang. . . . .Hắn đã từng lãnh khốc nhưng nói: "Đúng hạn hãy uống dung dịch rời tnhị đi! Bởi vì cô không tồn tại tư cách sinh con của tôi!" Cô chưa khi nào nghĩ mong muốn sinc bé cho hắn, hắn là ác ma, cô thời thời khắc tự khắc hầu như muốn rời ra khỏi hắn.lúc ngày đó thật sự đã đi đến, cô lại được bác sĩ đến hay: "Cô mang tnhì . . . . . . thể chất của cô vô cùng cạnh tranh để sở hữu tnhị, cô xác định mong mỏi xoá vứt nó chứ? Nếu xoá không bẩn, rất có thể trường đoản cú nay trong tương lai cô sẽ không thể cơ hội làm mẹ được nữa ."

Bạn đang xem: Bảo bối của tổng giám đốc

Đô Thị Ngôn Tình Sắc Tổng Tài
1/638
Cmùi hương 1: Gặp nhau

Xem thêm: Có Nên Học Điều Dưỡng Có Khó Không ? Học Điều Dưỡng Viên Có Khó Không

Đinh Uyển Tình ra khỏi bệnh viện cùng với khuôn khía cạnh đầy căng thẳng mệt mỏi với tuyệt vọng, xung quanh lẩn quẩn bên tai lời nói của bác sĩ......"Đinch tè thư, tình trạng hiện nay của mẹ cô siêu ko sáng sủa, Cửa Hàng chúng tôi đề xuất cô mau cngóng cho mẹ bản thân có tác dụng phẫu thuật đi. Lúc Này vẫn gồm tín đồ gật đầu đồng ý hiến thận, nếu cô rất có thể trong 2 ngày tìm kiếm được chừng đôi mươi vạn để gia công giá thành mổ xoang, Shop chúng tôi đang ưu tiên trị liệu mang lại bà mẹ cô. Bằng không, công ty chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể đi cứu vãn bệnh nhân không giống."trăng tròn vạn?Nàng đi chỗ nào kiếm được đôi mươi vạn?Mẹ bệnh tật 2 năm, số tiền nhưng mà nữ giới đem đi khi ra khỏi ngôi nhà này đều tiêu không còn nhằm đóng góp tiền viện mức giá. Chẳng lẽ cần trnghỉ ngơi về sao? Vì cứu vớt bà bầu, phụ nữ thiết yếu ko trsinh hoạt về tuy vậy các lần trnghỉ ngơi về phần lớn gặp người cơ đối bà bầu bé phái nữ châm chọc kích thích mà lại phụ vương ruột của nữ giới căn bản là khoác kệ!
Nhưng vày mẹ, thiếu nữ yêu cầu thử lại một lần!Bước nkhô giòn vào phòng điện thoại cảm ứng thông minh chỗ đông người mặt đường, thiếu phụ điện thoại cảm ứng thông minh cho tất cả những người làm sao đó: "Là tôi......""Cthị trấn gì?" Đinc Chí Cương ko kiên nhẫn hỏi."Mẹ ko xong xuôi rồi."Nàng cuồng nộ nói, "Ông bỏ rơi họ, ngay cả sống mái của bà cũng không cai quản, ông gồm còn lương tâm không? Hai mươi vạn nhưng thôi, ông nhiêu đấy cũng quán triệt ta sao!""Uyển Tình, nhỏ bình thức giấc một ít......" Đinc Chí Cương cứng nhắc nói. Hắn không phải bất chấp nhị mẹ con nó nhưng mà mà lại mỗi lần ao ước chuyển nhị chị em bé nó về đơn vị thì lại nghĩ đến vk của bản thân, hắn làm thế nào dám đưa người vợ tiền? hơn nữa, công ty hắn gần đây lại xẩy ra vấn đề, đừng nói nhì mươi vạn, nhì vạn hắn số đông không tồn tại......"Mẹ rất có thể bị tiêu diệt, tôi cần bình tâm như vậy nào?!"Uyển Tình rống lớn, "Nếu bà chết, tôi cũng đi chết theo, Shop chúng tôi thành quỷ cũng không sẽ bỏ qua ông!"
"Được rồi, nhỏ hiện thời cho công ty search ta." Đinc Chí Cương nói.Đinch Uyển Tình tắt điện thoại cảm ứng thông minh, đi nkhô hanh cho đơn vị. Đi vào cửa hàng, new biết, Đinc Chí Cương đã tiếp khách hàng, nữ giới chỉ hoàn toàn có thể ngồi chờ ngơi nghỉ bên phía ngoài.Đợi nửa giờ, ngay lúc phái nữ cho rằng bản thân hiện nay đang bị lừa thì cánh cửa chống làm việc xuất hiện. Nàng gấp rút vùng dậy, tiến nhanh new phát hiện tại new vừa ra không phải là Đinh Chí Cương.Nhưng không còn kịp rồi, nữ giới đang đụng vào địch thủ rồi."Ngô......" Đau vượt, bạn nọ là tường đồng vách Fe sao?"Cô làm cho gì?!" Bên tai có người hô khổng lồ.Nàng còn không có làm phản ứng ngay lập tức cảm xúc cổ tay chủ yếu bản thân gian khổ, bạn đã bị kéo qua 1 mặt. Nàng ngẩng đầu, new biết tín đồ mới vừa kéo nữ giới chính là Đinc Chí Cương, thân phụ ruột của con gái.Đinch Chí Cương giống như ko thấy chị em, hỏi mẫu tín đồ bị đàn bà chạm vào kia: "Mục tổng thiệt bao gồm lỗi, ngài ko có gì chứ?!"
Uyển Tình thấy ông ta kinh sợ, khá tởm hãi, biết bạn nhưng mà mình chạm vào là một trong những nhân đồ vật không đơn giản, bởi ko ông ấy vẫn không tồn tại nhiều loại phản nghịch ứng này.Nàng ngước đầu, thấy một bạn phái nam nhân tuổi còn tphải chăng. Nam nhân mang tây trang được giảm may bằng tay tự Italy, dáng vẻ người cao to, biểu tình lãnh khốc, làm cho cho tất cả những người ta có cảm hứng ko giận nhưng uy, khí rứa cùng cảm xúc áp bách. Mà hắn đang nhìn nữ, ánh nhìn nlỗi ưng. Nhỏng loài săn uống mồi search thấy thứ đùa của bản thân làm cho nàng sợ đến mức lùi lại mỗi bước.Nam nhân điềm nhiên liếc cô gái một cái, ánh mắt ấy quét nkhô nóng từ trên đầu mang đến chân phụ nữ, kế tiếp cũng không xoay đầu lại mà đi ra phía bên ngoài.Đinch Chí Cương theo vùng sau hắn, từ đầu đến chân cung kính, cúi đầu khom sống lưng, nghiễm nhiên lấy hắn biến chuyển thượng đế.Đi đến cửa thang vật dụng, phái nam nhân trẻ tuổi xoay bạn lại, cần sử dụng ngôn ngữ lạnh như băng nói: "Đinch tổng mời trở lại, ko đề nghị tiễn.""Vâng....." Đinh Chí Cương tiếp tục cúi đầu khom sườn lưng.Nam nhân cất bước lấn sân vào thang thứ, thời điểm cửa ngõ thang vật dụng đóng lại, hắn đối thủ túc bên bạn nói: "Tra một chút ít thiếu nữ nhân vừa qua là ai."