Truyện Bạch Thiếu Gia Cưng Chiều Vợ Như Mạng

Thể loại: Hắc bang, sủng. Editors: tyvybutđưa ra + tuladenConvert + raw: ngocquynh5trăng tròn.Truyện Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Nhỏng Mạng nội dung luân phiên xung quanh cuộc tình của cô cùng anh . Cứ tưởng họ sẽ hòa bình, nhưng trong một lần cô phát hiện sự thật, anh quen thuộc cô chỉ với để tiếp cận em sinch đôi của mìnhLòng cô đau đớn tuy nhiên khuôn mặt cô lại không biểu lộ cảm xúc. Quen nhau hai năm rồi , bây giờ chỉ còn là quá khứ..Và rồi cô sẽ quên được anh , cho tới Khi gặp gỡ tín đồ máy nhị vào cuộc sống . Một vị thiếu hụt gia , một người có vị thế cao vào làng hội đã mang lòng trao mang lại cô , hẹn mang lại cô phần đông vật dụng . Đây liệu có phải là nửa kia của bản thân mình ?? Hay hắn đang dần giấu giếm điều gì đấy !!!


Bạn đang xem: Truyện bạch thiếu gia cưng chiều vợ như mạng

*

Thể loại: Hắc bang, sủng. Editors: tyvybutchi + tuladenConvert + raw: ngocquynh520.Truyện Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Nhỏng Mạng văn bản xoay xung quanh cuộc tình của cô cùng anh . Cứ tưởng họ sẽ hòa bình, dẫu vậy trong một lần cô phát hiện sự thật, anh thân quen cô chỉ cần để tiếp cận em... gái sinc song của mìnhLòng cô đau đớn cơ mà khuôn mặt cô lại không biểu lộ cảm xúc. Quen nhau hai năm rồi , bây giờ chỉ còn là quá khứ..Và rồi cô đang quên được anh , cho đến khi chạm mặt bạn sản phẩm công nghệ nhì vào cuộc sống . Một vị thiếu hụt gia , một người có địa vị cao vào làng mạc hội sẽ mang lòng trao cho cô , hứa hẹn mang đến cô đa số máy . Đây có phải là nửa kia của chính mình ?? Hay hắn đang dần giấu giếm điều gì đấy !!!


*

Xem thêm: 30+ Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Lộng Lẫy Trong Ngày Cưới 2022, Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đơn Giản Mà Đẹp, Dễ Thương

*

*

*

Tác giả: Ảnh Chiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Đoản Văn uống, Đô Thị, Truyện Khác

Trạng thái: Đang ra


bachgiamedia.com.vn - Website gọi truyện nhanh khô độc nhất vô nhị, thân thiết tốt nhất, và luôn luôn cập nhật tiên tiến nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện giỏi. Hỗ trợ hồ hết trình để mắt tới cùng thiết bị cầm tay.