{ 12 CHÒM SAO} THIÊN DUYÊN TIỀN ĐỊNH

Khí trời đã chuyển sang trọng hạ, ánh mắt trời chói loà soi rọi khắp biệt phủ. Bảo Bình ngồi trong sảnh chính, trên bàn là sổ sách giấy tờ chất đống. Sắp tới là thọ thần thái phó, y không thể phủ nhận tiếng nói của thái phó vào triều có trọng lượng cỡ nào, nhân tiệc thọ năm ni, y muốn dùng nó để tạo thêm thiện cảm, dù gì bè cánh của Đông Xưởng ngày một lớn mạnh, Tây Xưởng lại ngày càng bành chướng, nếu y không xây dựng chỗ đứng mang đến mình thì sao có thể ngăn chặn đám gian thần tê lộng hành.

Bạn đang xem: { 12 chòm sao} thiên duyên tiền định

- Nhị huynh.

Tiếng nói vang lên từ xa, Bảo Bình không cần nhìn cũng đoán được là ai, kẻ ồn ào nhất vào đám huynh muội còn ai khác ngoài Sư Tử. Dừng ở trước cửa phòng, Sư Tử nhe hàm răng trắng toát của mình, tươi cười nhìn y

-Nhị huynh, nghe nói lần này huynh phụ trách tiệc mừng thọ của thái phó. - Sư Tử một chút lễ nghĩa cũng không để tâm, hắn nhảy chồm lên bàn tiện tay vơ lấy đĩa điểm tâm để sẵn cắn một miếng.

-Tiểu tử, đệ nghĩ ra trò gì rồi.

- Đệ đâu phải lúc nào cũng tệ vậy đâu, đúng không Tiểu Toàn Tử.

Đoạn tảo lịch sự Tiểu Toàn Tử hất cằm nói, Tiểu Toàn Tử nghe tên mình liền giật mình, vội vàng tiếp lời vị tiểu chủ kia

- Phải phải, tam hoàng tử chỉ tệ hơn chứ không tệ như vậy.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Bài Tập Yoga Chữa Đau Vai Gáy #Yoga, Bài 1: Giảm Đau Mỏi Cổ Vai Gáy

Sư Tử nghe dứt không khỏi tức giận, một chân đạp thẳng vào người Tiểu Toàn Tử khiến hắn ngã sõng xoài dưới đất, uất ức hiện rõ lên mặt nhưng không dám phản kháng một chút nào.

-Huynh đừng nghe tên ngốc cơ nói bậy, đệ là đến giúp huynh. Đệ nghe nói thái phó vốn yêu thích âm nhạc đặc biệt là cầm cổ, tiểu đệ đây lại vừa tuyệt quen biết một vị cầm sư. Thế nào, việc này giúp được hoàng huynh chứ - Sư Tử vừa nói vừa ăn thêm một miếng điểm tâm, điệu bộ dương dương tự đắc của hắn đến Tiểu Toàn Tử bên cạnh cũng tỏ rõ vẻ khó chịu bĩu môi dè bỉu.

- Vị cầm sư kia của đệ là ai, liệu có đáng nghi...

-Huynh lo việc cơ nhiều quá đến độ mất trí rồi, ngày ngày bán tính bán nghi. Cầm sư tê là bằng hữu của đệ, nàng ấy là Bạch Dương.

- Không phải bởi Ma Kết công chúa thích nghe nên điện hạ mới muốn gọi đến sao. - Tiếng thì thầm của Tiểu Toàn Tử vô cùng "nhỏ" ,đến nỗi người vào phòng đều nghe không sót từ nào. Sư Tử ngay lập tức lập ném miếng bánh dở vào hắn, không quên lườm một cái sắc lẹm.

- Ngươi là chê sống quá tốt phải không?

-Bạch Dương? Là Bạch Dương của Hồng tửu lâu sao?

Bảo Bình ngừng bút, đẩy mắt nhìn Sư Tử, hắn nghiêng người như không tin vào tai mình,lại nhìn y đầy nđắm say hiểm, vị hoàng huynh này từ Lúc nào lại rõ rành mấy việc chốn phồn hoa tê, như biết được nghi vấn trong lòng người đối diện Bảo Bình liền hắng giọng

- Là ta nghe gia nô ngoài tê nói chuyện, có điều....nếu đệ hứng thú thì giao việc này cho đệ, dạo này công vụ chỗ ta khá nhiều. Còn nữa, việc này làm mang lại tốt thì kế hoạch sau này của chúng ta sẽ thuận lợi thêm một bước...