TRUY CẬP ĐIỆN THOẠI ANDROID TỪ MÁY TÍNH

Nếu bạn đang đọc bài viết này, rất có thể bạn đã kết thúc với màn hình bị hỏng trên điện thoại Android của mình. Mặc dù màn hình điện thoại khá cứng nhưng một cú rơi khó chịu có thể làm vỡ chúng hoàn toàn. Nếu bạn đang cố gắng lưu dữ liệu từ điện thoại của mình, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn này và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách truy cập vào điện thoại Android bị vỡ màn hình.You watching: Truy cập điện thoại android từ máy tính


*

*

*

*

*

Truy cập các tệp đã đồng bộ hóa.Sử dụng ứng dụng của bên thứ baMột số ứng dụng của bên thứ ba, ví dụ: Vysor, có thể giúp bạn truy cập điện thoại của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không cài đặt chúng trên điện thoại trước khi làm vỡ màn hình, thì hầu như không thể thực hiện được với màn hình tối hoàn toàn và không phản hồi. Hơn nữa, các ứng dụng này yêu cầu bạn kết nối điện thoại với máy tính của mình và vì điều đó, bạn sẽ phải bật gỡ lỗi USB.

Bạn đang xem: Truy cập điện thoại android từ máy tính

Khi nói đến các ứng dụng này, hầu hết người dùng đều thấy chúng quá phức tạp để sử dụng, đặc biệt là với màn hình bị phá hủy hoàn toàn.

Khi không có gì hoạt động

Bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng vẫn không thể truy cập vào điện thoại của mình? Thật không may, có vẻ như điện thoại của bạn đã bị hư hỏng nghiêm trọng. Trong trường hợp này, điều tốt nhất bạn có thể làm là đưa nó đến một chuyên gia có thể khôi phục dữ liệu của bạn và / hoặc thay thế màn hình của bạn.

Xem thêm: Kem Ủ Tóc Hair Spa - Kem Ủ Tóc Lotentis Hair Spa Thái Lan

Cẩn tắc vô ưu

Vỡ màn hình điện thoại có thể xảy ra với bất kỳ ai. Chỉ với một giọt, tất cả các tệp của bạn có thể bị kẹt trong thiết bị của bạn. Nếu màn hình của bạn bị hỏng hoàn toàn, rất khó để truy cập và trích xuất các tập tin từ nó. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để khôi phục các tệp của mình nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với điện thoại của bạn.See more: So Sánh Ipad Air 2 Và Ipad Mini 4 Hay Ipad Air 2 Theo 8 Tiêu Chí Quan

Điều quan trọng là phải luôn sao lưu điện thoại của bạn. Bằng cách này, bạn có thể giữ các tệp và ảnh có giá trị ở một nơi. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ đám mây như Google Drive và thiết lập sao lưu tự động hoặc bạn có thể thực hiện thủ công. Hơn nữa, bạn có thể chuyển các tệp từ điện thoại sang máy tính bằng cáp USB hoặc giữ chúng trên ổ cứng ngoài hoặc ổ flash USB.

Để tránh điện thoại của bạn bị hỏng nếu bạn làm rơi, hãy đảm bảo bạn có vỏ điện thoại và màn hình bảo vệ. Những điều này sẽ giúp bạn giữ an toàn cho thiết bị của mình và tránh làm điện thoại bị hư hỏng nặng.

Màn hình vỡ là một cảnh kinh khủng

Nếu bạn đã từng bị vỡ màn hình, bạn đã quen với cảm giác sợ hãi khi nghĩ về tất cả các tập tin có thể đã bị mất. May mắn thay, có nhiều cách bạn có thể truy cập vào điện thoại của mình ngay cả khi bạn bị vỡ màn hình. Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi đã bao gồm một số mẹo và thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để trích xuất các tệp có giá trị từ điện thoại của mình. Nhưng, hãy nhớ rằng: phòng ngừa luôn tốt hơn! Cố gắng giữ cho dữ liệu của bạn luôn được sao lưu và điện thoại của bạn được bảo vệ.See more: Quy Tắc Viết Tắt Trong Tiếng Anh, Các Từ Viết Tắt Trong Tiếng Anh (Đầy Đủ Nhất)

Bạn đã bao giờ thử khôi phục dữ liệu từ điện thoại bị vỡ màn hình chưa? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.