TRÙNG SINH MEO MEO MEO

Thể loại: Thuần cổ kính, trùng sinch thành mèo, tkhô cứng mai trúc mã, cung đình hầu tước đoạt, sủng, ngọt, HE

Độ dài: 80 chương thơm + 7 PN

Tình trạng: Hoàn

***

Tớ là 1 trong bánh lục bình với trái tlặng đàn bà, chính vì thế, giả dụ chưa phải thời gian mẫn cảm, thời gian vai trung phong sinch lý của tớ không tồn tại biến động, tớ đặc biệt quan trọng mếm mộ mấy truyện ngọt, sủng, hường phấn cất cánh ngập trời phong cách như “bạn tình mới” nhưng mà tớ sắp trình làng phía trên.

Bạn đang xem: Trùng sinh meo meo meo

Lúc bước đầu, tớ đưa ra quyết định quen bạn này bởi vì tớ nhầm tưởng chúng ta này với một “other guy” gồm cái brand name giống như cơ mà tớ ước ao tìm hiểu. Sau đó, dù tớ đã nhận được ra sự nhầm lẫn mà lại tớ vẫn quyết định theo xua đuổi chàng trai này. Bởi tớ vạc hiển thị, tuy vậy “Trùng sinc meo meo meo” ở trong thể một số loại cũ, câu chữ cũ tuy nhiên tổng thể lại là 1 trong cánh mày râu trai không hề cũ.

Như tất cả hầu hết chàng trai thuộc thể loại trùng sinc không giống, “Trùng sinch meo meo meo” bắt đầu bằng sự xuất hiện của thanh nữ bao gồm Ninh Oản ngơi nghỉ kiếp trước. Năm kia tháng ba, phía bên ngoài hoa cỏ đua nhau khoe sắc đẹp, vậy mà lại trong Dực Khôn cung lại là 1 mảng lạnh ngắt. Ninc Oản ôm thi thể Bùi Ktiết lạnh lẽo băng vào ngực, muộn màng phân biệt bạn dạng thân gồm từng nào sai, lại có ân hận cũng chẳng còn kịp.

Csản phẩm ra đi mãi mãi, tình này coi nhỏng vỡ lẽ có tác dụng đôi, chỉ cần Ninch Oản không cam lòng, trường hợp có kiếp sau xin nguyện do đàn ông bù đắp.

Xem như ông ttách bao gồm mắt, lại trả như dulặng tình kiếp trước còn vướng tơ vương, đến phái nữ cơ hội được sinh sống lại, một đợt nữa được sinh hoạt bên con trai. Nhưng con phố chuộc lỗi làm sao có thuận tiện, mặc dù Ninh Oản được sinh sống lại tuy vậy thiếu nữ ai oán vạc hiện ra linc hồn bản thân bị kìm hãm vào thể xác bé mèo trắng của Bùi Khuyết, còn thân thể cô bé lại bị một kẻ kỳ lạ phương diện chỉ chiếm giữ. Cuộc chiến đảm bảo an toàn trượng phu của mèo con rồi sẽ đi về đâu, mời bạn nhảy đầm hố để tìm kiếm cụ thể, còn ở đây tớ chỉ gồm spoil cho chính mình vài ba điểm đặc sắc về “người tình mới” của tôi.

***

Ninh Oản với Bùi Ktiết là thanh mai trúc mã mười bốn năm, lại thành hôn ba năm, vậy mà mang lại khoảng thời gian rất ngắn sau cùng con gái mới phân biệt cảm xúc của cánh mày râu. Chỉ vấn đề đó thôi cũng đầy đủ thấy tình yêu của Bùi Khuyết teo từng nào rạm, lại sở hữu từng nào trầm. Yêu một fan đang khó, yêu một tín đồ ko yêu mình càng cạnh tranh rộng, mà lại Bùi Ktiết lại là 1 trong anh chàng ncội đến nỗi cứ luôn có tác dụng khó khăn bản thân mình.

Xem thêm: Các Món Ăn Vặt Cho Bé - 13 Món Ăn Vặt Cho Bé Mới Tập Đi Vừa Ngon, Vừa Bổ

Cmặt hàng đường con đường là hoàng thái tử một nước, hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng quyền cố để ép cô bé làm việc mặt, dẫu vậy lại không làm cho vắt. Chàng tự ti thân mình sở hữu dịch, nặng nề hoàn toàn có thể bên chị em lâu dài, chính vì như thế chàng chọn cách lùi bước, sinh hoạt lại phía đằng sau để bảo đảm an toàn chị em. Bùi Ktiết không chỉ là là một trong quân tử, còn là một trong những bạn đàn ông hùng vĩ, tình yêu của đàn ông cho dù không mãnh liệt lại có thể lặng lẽ nấu nung bất kể trái tyên ổn như thế nào.

Ninh Oản là phụ nữ cưng của Vệ quốc công lấp, từ bỏ nhỏ dại sẽ là bảo vật được nâng niu. Nàng vốn thích quấn đem Bùi Ktiết chơi đùa, nhưng mà chính vì sự lặng ngắt của Bùi Ktiết đang giết mổ chết đông đảo rung động nho nhỏ dại trong trái tim thiếu phụ, đẩy chị em đến với Cố Giang Nghiêu, cũng khiến cho đàn chúng ta bỏ qua một kiếp cùng mọi người trong nhà. Có lẽ ban sơ trọng sinc, Ninch Oản vấn vít Bùi Kngày tiết với tâm tư tình cảm ước ao bù đắp. Nhưng phần nhiều tháng ngày sinh sống trong thân xác nhỏ mèo nhỏ A Cửu góp đàn bà từng chút ít một phạt hiển thị số đông điều Bùi Kngày tiết đã lặng lẽ tạo cho mình. Thứ cảm xúc sâu đậm, chân thật của phái mạnh khiến trái tim cô bé rung rượu cồn, càng củng chũm quyết trung tâm “độc chiếm” lang quân của cô gái.

Nhỏng tớ đang nói dịp thuở đầu, “Trùng sinh meo meo meo” là một trong bình rượu cũ, nhưng lại hương vị lại với theo điểm đặc sắc riêng biệt. Nữ bao gồm mặc dù trực thuộc tuýp bánh lục bình tuy vậy chưa phải nhiều loại có tác dụng rớt óc đi ngoài đường. Mỗi hành vi, từng xem xét có theo phong thái “tè thư”, tất cả chút trẻ em, có chút ít được nuông chiều mà lại chưa hẳn loại vô pháp vô thiên, đần lại còn tỏ ra gian nguy. Nam chính, trực thuộc đúng hương vị của tôi, êm ả dịu dàng, thâm nám tình, biết quyết tử, cũng biết bước tới đúng vào lúc. Mọi hành vi, các suy nghĩ của cánh mày râu các sở hữu theo sự mực thước của đấng quân tử, giải pháp giải pháp xử lý các quan hệ của Bùi Kmáu tất cả nhu có cương, khiến tớ Cảm Xúc không biến thành vượt lố.

Hành văn mạch lạc, cách cách xử lý trường hợp fan - mèo - bạn Gọn gàng, hợp lí. Tuyến nhân vật dụng prúc tuyệt vời, mặc dầu vai phản diện cũng khiến tớ gồm sự thấu hiểu riêng rẽ. Tớ quan trọng đặc biệt tuyệt vời mọt nhân duyên ổn của anh ý trai bạn nữ chính và Hòa Nguyệt công chúa. Nếu tác giả viết riêng biệt đến song này 1 phần phiên nước ngoài, có lẽ sẽ khiến cho tớ vừa lòng rộng.

Túm loại váy lại, tớ khá ưa chuộng về fan tình bắt đầu của tớ. Mà các cụ ông cụ bà đã dạy dỗ, tất cả đồ dùng xuất sắc thì phải ghi nhận chia sẻ, vậy cho nên tớ khôn cùng hoan nghênh các bạn, bất kỳ phái mạnh xuất xắc nữ, cho tới làm quen, kết duyên với “bạn tình mới” này của tôi.