TÔI THUÊ MỘT NGƯỜI TÌNH

Trạng thái:Tập 32 VietSub Sắp Chiếu:Tập 33 VietSub Đạo diễn: Diễn viên: Thể loại:Tình Cảm Lượt xem:1942

Bạn đang xem: Tôi thuê một người tình

Xem phim


“…Chẳng lẽ em không nhận thấy trái tim anh ta đã không còn hướng về em nữa sao? Em lose rồi! Thật sự lose rồi, cô gái ạ!”
Kỷ Tình đổ sụp fan xuống, ngay loại khoảng thời gian ngắn cô phân biệt góc nhìn của tín đồ lũ ông 8 năm trời yêu cô tha thiết giờ đây đang hoảng loạn chú ý xuống cô ý trung nhân nhỏ bé nxay hờ vào ngực anh giữa từng nào cặp mắt đổ dồn. Khohình họa tự khắc ấy tưởng nhỏng đang phá vỡ phần lớn đồ vật giữa họ: lòng tin vào hôn nhân gia đình vừa nhen đội sau đó 1 tháng sống demo, 8 năm tán tỉnh và hẹn hò với vô vàn kỷ niệm.Thuê Triệu San San làm cho tín đồ tình để thách thức tình thương của Hạo Minc giành riêng cho bản thân vốn là planer của Kỷ Tình, lúc này lại khiến cho trái tyên ổn cô nhức nhói. Chẳng lẽ bên trên đời này, tình thân của người bầy ông lại ước ao manh với dễ thay đổi mang lại vậy? Hay hợp lý và phải chăng còn gì khác kia ẩn chết thật vào chuyện này

Xem thêm: Điều Kì Diệu Xảy Ra Khi Uống Rượu Ổi Ngâm Rượu Có Tác Dụng Gì

Bắt đầu bởi câu chuyện yêu đương của cặp tình nhân hạnh phúc Pmùi hương Hạo Minc với Kỷ Tình, “Tôi mướn một bạn tình” tất cả mở đầu đẹp mắt như mơ cùng với những chình ảnh con quay khôn xiết lãng mạn cùng đông đảo lần cầu hôn ngọt ngào của quý ông tổng giám đốc giành riêng cho bạn gái sau 8 năm gặp gỡ và hẹn hò. Thế tuy nhiên, trở lại với việc chờ đón của Hạo Minc, Kỷ Tình là một trong bạn mắc hội hội chứng chạy trốn hôn nhân gia đình. Không gồm ý thức vào cuộc sống thường ngày vk ông chồng, cô năm lần bảy lượt không đồng ý lời cầu hôn của Hạo Minh khoác cho anh kiên định theo xua. Để ttiết phục tình nhân, Hạo Minh còn kiến nghị cả nhì cùng trải qua cuộc sống đời thường “hôn nhân thử” trong vòng một mon.
Kết trái, Kỷ Tình đã bị anh cảm hóa, ban đầu giao động. Tuy nhiên, một sai trái chết người của Kỷ Tình là trước lúc đeo nhẫn cưới, cô ra quyết định thách thức tình yêu của Hạo Minc bằng cách mướn Triệu San San theo xua anh. Mọi chuyện chẳng gồm gì nên để ý trường hợp người thanh nữ mà Kỷ Tình sẽ mướn không tiếp cận Hạo Minh với Kỷ Tình cùng với mục đích trả thù…
Từ khóa: Tôi Thuê Một Người Tình Todaytv , Love Me Or Leave Me ,Xem phim Tập 1 Lồng Tiếng (Full) vietsub – Love sầu Me Or Leave sầu Me vietsub, Toi Thue Mot Nguoi Tinch Todaytv tmáu minc, coi Tôi Thuê Một Người Tình Todaytv vietsub online, xem Tôi Thuê Một Người Tình Todaytv vietsub online tap 1, tap 2, phlặng Love sầu Me Or Leave Me ep 4, ep 5, coi Tôi Thuê Một Người Tình Todaytv tập 7, tập 8, phyên ổn Tôi Thuê Một Người Tình Todaytv tap 10, tap 11, coi phyên ổn Tôi Thuê Một Người Tình Todaytv 13, 14, 15, Tôi Thuê Một Người Tình Todaytv tap cuoi, Love Me Or Leave sầu Me vietsub tron bo, xem phyên ổn le Tôi Thuê Một Người Tình Todaytv, phim bo Tôi Thuê Một Người Tình Todaytv, Tôi Thuê Một Người Tình Todaytv full, Tập 1 Lồng Tiếng (Full) – Love sầu Me Or Leave sầu Me online.