TÌNH YÊU ĐAM MÊ TẬP CUỐI

Vô tình chứng kiến bạn đàn ông bị bắn ngay lập tức cạnh bên mình trên tuyến đường phố đông bạn, phụ nữ bác sĩ Asli đâu ngờ mình sẵn sàng bước vào hành trình dài hôn nhân nhiều tình huống tréo ngoe với "giáp thủ" rét mướt ngày tiết Ferhat.

Bạn đang xem: Tình yêu đam mê tập cuốiChết tuyệt biến chuyển vợ của kẻ giết thịt người?

Đam mê và trả giá bán bởi vì Thổ Nhĩ Kỳ cung ứng. Ngay trường đoản cú hồ hết tập trước tiên, tập phim này sẽ khiến cho người theo dõi cảm thấy stress lúc chứng kiến đầy đủ cuộc giết hại, giết thịt chóc của các băng đội mafia.

Ferhat - nhân đồ vật nam giới chính - là tuỳ thuộc gần cận của quấn mafia núp dưới vỏ bọc một thương thơm nhân thành công Namik.


*

lúc loại vali của khách hàng bị mất cùng với việc mất tích của nhân viên đơn vị, Namik sai cháu trai của mình là Ferhat lấy lại loại cặp chứa tư liệu cùng với mọi bằng chứng hạn chế lại hắn. Ferhat lập cập tìm thấy bạn bọn ông phụ thuộc dòng đồng hồ đeo tay định vị. Nhưng sau khoản thời gian nổ súng khiến cho ông ta bị thương thơm nặng trĩu, Ferhat lại phát hiện nay mẫu cặp tài liệu đã không còn. Vậy là băng nhóm mafia lại đề nghị kiếm tìm phương pháp để cứu vãn mạng của hắn - mối lái để kiếm tìm lại cái vali.

Bác sĩ Asli vốn chưa phải là vị bác sĩ được Namik thu xếp để cứu vớt người tuy nhiên vày tình cờ thao tác làm việc cố các bạn, cô bị đề xuất cứu vãn fan trên hang ổ của phạm nhân. Cũng trên phía trên, cô bao gồm mắt nhìn thấy Ferhat ra tay giết mổ bạn.

Băng đội mafia của Namik tất cả một nguyên lý bất thành văn: Tất cả đều "bạn ngoài" nếu như biết bí mật của bầy chúng có khả năng sẽ bị thịt. bởi thế, Asli đứng trước hai lựa chọn: hoặc chết hoặc đổi thay vk của Ferhat - sở hữu bọn họ của hắn.

Xem thêm: More From Ghiền Phim Người Tình Trong Mơ, Người Tình Trong Mộng Tập 1


Tình yêu thương nảy nchính giữa nhị trái đất đối lập

Asli vốn là một trong những vị bác sĩ giỏi, giỏi bụng. Trong khi ấy, Ferhat chỉ biết giết mổ tín đồ theo mệnh lệnh. Ferhat lừa Asli cứu "mục tiêu" của hắn bằng cách giả dối rằng bạn bầy ông vẫn thoi thóp trên chóng dịch là phụ thân hắn.Trên thực tế, cha của Ferhat vẫn chết thật kể từ thời điểm hắn còn nhỏ tuổi. Và hắn đang trở thành con quỷ ngày tiết giá buốt kể từ thời điểm đó. Sau Lúc trực tiếp gắng súng trả thù đến thân phụ mình, Ferhat lâm vào tình thế chuỗi ngày chỉ biết làm thịt chóc.

Giây phút ít chạm chán Asli là tích tắc cá biệt hắn tìm lại được một chút lương tri sót lại Khi lộ diện mang lại Asli một tuyến đường sống.

Cuộc hôn nhân của họ bước đầu chỉ trên danh nghĩa tuy vậy càng ngày Asli càng thấu hiểu hơn số đông tổn thương thơm trong tim hồn của Ferhat và khiến anh msống lòng. Không còn phản bội chống hay muốn trốn chạy, Asli thực sự rung cồn và mong muốn đính bó cuộc sống cùng với hắn.

Giữa số đông quan hệ và phần nhiều trò nghịch quyền lực, hai kẻ khác hoàn toàn nhau nlỗi nhị color đen cùng trắng đề nghị hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, Ferhat quá xấu xa có thể tạo cho một câu chuyện tình yêu vừa lắng đọng lại chút ít ngây thơ? Liệu đâu đang là cái kết mang lại tình ái oái oăm này?