LỊCH THI ĐẤU, LỄ KHAI MẠC EURO 2016

Những điều nên biết về EURO 2020

bachgiamedia.com.vn - tin tức về giải đấu EURO 20trăng tròn vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người ngưỡng mộ.


TTcông nhân mùa Hnai lưng sôi động hơn sau EURO 2016: Gần 1,5 tỷ lỗi đang bỏ ra cho sắm sửa cầu thủ

*

0 0

bachgiamedia.com.vn - EURO năm 2016 đang đi qua, cơ mà chắc chắn là ảnh hưởng của giải đấu này vẫn sẽ còn tác động không nhỏ tới Thị Trường chuyển nhượng trong thời hạn tới đây.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu, lễ khai mạc euro 2016


VIDEO: Chiêm ngưỡng 10 bàn win đẹp nhất EURO năm 2016 theo đánh giá của UEFA

*

0 0

bachgiamedia.com.vn - EURO 2016 đã mang đến mang lại NHM tương đối nhiều bất thần cùng cùng Sport bachgiamedia.com.vn ngắm nhìn lại 10 bàn thắng đẹp nhất vì chưng bình chọn của UEFA.


Vụt sáng trên EURO năm 2016, Payet vẫn cam đoan thêm bó cùng với West Ham

*

0 0

bachgiamedia.com.vn - Payet cam đoan anh sẽ tiếp tục gắn thêm bó cùng với CLUB West Ham mặc dù rằng vừa tất cả một kỳ EURO năm 2016 mừng cuống thuộc ĐT Pháp với được một số trong những đội láng chú ý cho tới.


Báo Đức tố ĐT Pháp chiến thắng dựa vào doping trên EURO 2016

0 0

bachgiamedia.com.vn - Tờ báo khét tiếng Bild của Đức vẫn kiếm được vỏ hộp dung dịch kỳ lạ biết đến doping trong chống thế thứ của ĐT Pháp nghỉ ngơi trận phân phối kết EURO 2016.


Những sao tphải chăng khiến tuyệt vời mạnh khỏe tại EURO 2016

0 0

bachgiamedia.com.vn - 5 cái thương hiệu sau đây chắc chắn vẫn chiếm hữu được tình cảm của NHM sau màn biểu diễn ấn tượng trên EURO 2016.


VIDEO EURO 2016: Chiêm ngưỡng 5 bàn win đẹp nhất do CĐV bầu chọn

*

0 0

bachgiamedia.com.vn - Các pha có tác dụng bàn của Ronalvì chưng tuyệt Eder với của những Shaqiri (Thuỵ Sĩ), Gera (Hungary)... là hầu như bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất EURO năm 2016 vì chưng những CĐV bầu lựa chọn.

Xem thêm: Tổng Hợp 13 Cách Nấu Lẩu Cá Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia


EURO 2016: Zoltan Gera (Hungary) giành thương hiệu “bàn chiến hạ đẹp nhất”

0 0

bachgiamedia.com.vn - Bàn win của Zolchảy Gera (Hungary) ghi vào lưới đơn vị vô địch Bồ Đào Nha nghỉ ngơi vòng bảng EURO năm nhâm thìn được những CĐV bình chọn là bàn thắng đẹp nhất giải.


Siêu phđộ ẩm của lão tướng tá Gera được thai chọn là "Bàn thắng đẹp nhất EURO 2016"

0 0

bachgiamedia.com.vn - Cú sút xa hiểm hóc của Zoltan Gera (Hungary) vào lưới ĐT Bồ Đào Nha được bầu lựa chọn là bàn chiến hạ đẹp tuyệt vời nhất EURO 2016 theo bình chọn của fan hâm mộ trên UEFA.com


Ronalvày kẻ thống trị “trái đất ảo” nhờ chức vô địch EURO kế hoạch sử

0 0

bachgiamedia.com.vn - Các số liệu thống kê lại của Facebook cùng Instagram cho biết thêm cực kỳ sao Cristiano Ronalvì là người được nhắc đến nhiều tốt nhất tại EURO năm 2016.


EURO 2016: Hưởng lợi, quý hiếm của rất nhiều cầu thủ ĐT Pháp được đưa lên cao!

*

0 0

bachgiamedia.com.vn - Sau những giải đấu ngập trong nỗi bi thiết nhỏng EURO 2008, EURO 2012, cùng với Việc lọt được vào phổ biến kết, cực hiếm của những ngôi sao 5 cánh team chủ nhà đang tăng thêm rất nhiều.


Những mẫu tốt nhất của EURO 2016

0 0

bachgiamedia.com.vn - EURO năm nhâm thìn là kỳ EURO với rất đầy đủ số đông sự bất thần tại nước Pháp. Không chỉ có vậy, giải đấu năm nay còn chúng loài kiến không hề ít hầu hết điểm nhấn đặc biệt.


TÓM TẮT

Vòng thông thường kết EURO 2016

*

EURO năm 2016 vẫn ưng thuận diễn ra vào ngày 10/6 với sự tham gia của 24 team tuyển hàng đầu châu Âu sống 6 bảng đấu. Đài THtoàn quốc (bachgiamedia.com.vn) là đơn vị chức năng độc nhất vô nhị cài chấp nhận bạn dạng quyền phát sóng VCK UEFA EURO 2016 bên trên khu vực toàn quốc.Đài THnước ta sẽ trần thuật thẳng cục bộ 51 trận đấu và vạc sóng chương trình phản hồi trước, thân với sau trận chiến của EURO 2016 bên trên hệ thống kênh bachgiamedia.com.vn3, bachgiamedia.com.vn3 HD, bachgiamedia.com.vn6 cùng bachgiamedia.com.vn6 HD của Đài THtoàn quốc.


*
Quay về giao diện điện thoại cảm ứng

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ bachgiamedia.com.vn NEWS