TIỂU SỬ LÂM CHÍ KHANH

Lâm Khánh Chi là nghệ danh new của ca sĩ Lâm Chí Kkhô giòn sau thời điểm đưa giới tự hình hình họa phái mạnh ca sĩ biến con gái ca sĩ độ tuổi 33
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiểu sử ca sĩ Lâm Khánh Chi - Lâm Chí Khanh

Tên thật là: Huỳnh Phương Khanh 

Lâm Chí Khang sinc vào trong ngày 31 tháng 1hai năm 1977, tính mang đến nay đã được 40 tuổi. Lâm Chi Kkhô hanh là một nghệ danh new của ca sĩ Lâm Chí Khanh. Chị là một trong ca sĩ chuyển giới. Nam ca sĩ Lâm Chí Kkhô giòn có tên thật là Huỳnh Pmùi hương Kkhô nóng, đã từng có lần được biết đến là một trong nam ca sĩ khá là ttốt năng đụng cùng có không ít liveshow riêng.

Bạn đang xem: Tiểu sử lâm chí khanh

*

Năm 2012, ở dòng tuổi 33, Lâm Chí Kkhô nóng đang quyết định đưa giới để nhưng sống đúng cùng với con bạn thật của chính bản thân mình. Trải qua không hề ít trở ngại với khá buồn bã của tương đối nhiều cuộc đại phẩu thuật sống trên Xứ sở nụ cười Thái Lan, giấc mơ biến chuyển một thanh nữ của Kkhô nóng đã thành hiện nay thật, với từ bỏ hôm nay, cô bao gồm cái brand name nghệ danh mới là Lâm Chi Khanh!

Với một khuôn mặt thanh khô tú, dáng fan tương đối mhình ảnh mai, làn da Trắng trơn bóng, Lâm Chi Kkhô cứng đã làm được người cùng cơ quan và nhiều bằng hữu coi như là một người đẹp – ca sĩ gửi giới đẹp tuyệt vời nhất sinh hoạt tại cả nước. đa phần tín đồ đang quen thuộc gọi Lâm Chi Kkhô giòn là một trong ca sĩ gửi giới, nhưng trong tim trí bản thân, thì cô luôn luôn tự tín vì bản thân là một trong chị em ca sĩ thiệt sự. Các fans của cô ấy cũng đang không rụt rè Gọi cô là Miss Lâm Chi Kkhô cứng như là một trong những lời khen Tặng cho 1 vẻ đẹp mắt cùng đường nét thướt tha của cô ấy.

Lâm Chi Kkhô giòn là nghệ danh mới của ca sĩ Lâm Chí Khanh hao. Chị là một trong những ca sĩ đang đưa giới.Nam ca sĩ Lâm Chí Khanh hao tên thật là Huỳnh Phương thơm Kkhô cứng, từng được nghe biết là 1 trong những nam giới ca sĩ tthấp năng động và có khá nhiều liveshow riêng biệt.Năm 2012, ở tuổi 33, Lâm Chí Khanh khô quyết định chuyển giới nhằm sinh sống đúng cùng với con fan thật của mình. Trải trải qua không ít trở ngại và đau đớn của nhiều cuộc đại phẩu thuật tại xứ sở của những nụ cười thân thiện, giấc mơ biến đổi phụ nữ của Khanh hao vẫn thành thực tại, cùng tự hôm nay, cô có tên nghệ danh new là Lâm Chi Khanh!Với gương mặt thanh hao tú, dáng người mhình họa mai, làn domain authority Trắng trơn mịn, Lâm Chi Khanh khô được người cùng cơ quan cùng anh em xem nlỗi là một trong siêu mẫu - ca sĩ gửi giới đẹp tuyệt vời nhất cả nước. Nhiều fan quen thuộc gọi Lâm Chi Kkhô nóng là ca sĩ chuyển giới, tuy nhiên trong tâm địa trí bản thân, cô luôn luôn tự tin mình là một trong những nàng ca sĩ thực thụ. Các fans của cô cũng ko rụt rè gọi cô là Miss Lâm Chi Khanh khô nhỏng một lời khen Tặng Ngay mang lại vẻ đẹp nhất và nét duyên dáng của cô.

Có được sự chấp nhận của phía cha mẹ, thậm chí còn còn đã làm được những bậc sinch thành hứa đã cỗ vũ về chi phí giả dụ nhỏng anh đề nghị mang lại, Lâm Chi Kkhô cứng nhỏng đã có tiếp thêm sức khỏe về lòng tin vô giá đựng nhưng quyết định về một cuộc đại phẫu thật triệt nhằm, thà “đau một lượt rồi thôi”.

Thông thường thì các bạn chuyển giới đề xuất gạn lọc biến hóa 1 phần cơ thể mình trước, tiếp nối sức mạnh mình dần bình ổn rộng đang triển khai bước tiếp theo, và Lâm Chi Kkhô hanh cũng đã được cảnh báo rằng cuộc đại phẫu này nếu như là tất cả thành công cũng trở thành chiếm mất của chị ý khoảng tầm 10 tuổi tchúng ta, tuy vậy với Lâm Chi Khanh sẽ chỉ ra quyết định tấn công cược với việc tuyển lựa của bản thân. Chị không thích sinh sống thêm 10 năm với đầy đủ đau khổ, bi ai tủi Lúc cơ mà không được sinh sống với giới tính thiệt của chính mình.

Xem thêm: Những Mẫu Vẽ Móng Chân Dễ Thương Đơn Giản Khiến Nàng Mê Mẩn, 190 Mong Chan Ý Tưởng Trong 2021

Trước Khi cuộc mổ xoang sẽ diễn ra, Lâm Chi Kkhô hanh nên tiêm đủ các loại hormone trong một thời hạn rất là nhiều năm. Mỗi tuần một mũi, nhằm lốt tiêm này chưa không còn nhức, dấu tiêm khác thường đến. Những mũi tiêm này đang khiến Lâm Chi Kkhô hanh muôn nghìn gian khổ, phần lớn nhưng mà cảm nhận sự chuyển đổi của của khung người qua từng giờ, với mọi đường nét đàn bà tính thỉnh thoảng mô tả, Lâm Chi Kkhô cứng đã mang đó có tác dụng mong muốn cho chính mình.

Lâm Chi Kkhô giòn nói về kí ức hãi hùng Lúc nhưng phẫu thuật đưa giới

“Tôi ghi nhớ sau loại ca mổ xoang, tôi đã bị hôn mê 3 ngày mới thức giấc, trong khi mê man, thì nhịp tyên ổn của tôi đập rất là yếu hèn, các bác bỏ sĩ bắt buộc liên tục túc trực sinh sống sát bên để mà dự trữ hầu như trường đúng theo xấu xẩy ra. Sau 3 ngày, thì tôi tỉnh lại dẫu vậy bắt buộc làm sao ngủ được, thức trắng 3 ngày 3 tối ngay tức thì. Khó khăn uống vật dụng bố tôi đã từng nếm trải là vào một lượt ngồi dậy để nhưng mà xuống chóng ra hành lang để chờ đuối, chân tay tôi thì bủn rủn, khía cạnh ngươi tương đối xây xđộ ẩm sẽ khiến cho tôi bửa đập đầu xuống mặt nền nhà, ai ai cũng khôn xiết hoảng sợ”

“Trong thời hạn anh mới phẫu thuật mổ xoang, một tuần lễ sau thì tôi mới cắt sợi. Ngày trang bị 7, thì tôi xin y tá uống một cnhì sữa vị đã được fan nằm ở kề bên cho, y tá sẽ gật đầu đồng ý. Sau Khi anh khi uống vào tôi đã bị rối loạn hấp thụ, chưng sĩ xét nghiệm với vẫn thông tin biết tôi đã bị truyền nhiễm trùng, cầm vị một tuần lễ thì được cắt chỉ, tôi đề xuất ngóng thêm nhì tuần nữa” – đầy đủ ký kết ức về cuộc mổ xoang này thay đổi cuộc sống bản thân bên trên khu đất Thái là vấn đề Lâm Chi Kkhô nóng đã không thể nào quên.

Rất may là 1 trong trong tầm thời gian này,thì thanh nữ ca sĩ luôn có một người yêu sống lân cận chăm sóc với sẽ tiếp thêm sức mạnh lòng tin đến chị.

Lâm Chi Kkhô cứng đang không đề nghị là nàng công chúa đã được có mặt cùng với vương vãi miện và nhung lụa lượt là và thảm đỏ hoả hồng với một cuộc đời tươi bắt đầu với đầy hứa hẹn, mà lại chị vẫn hơi xứng danh cùng với tên tuổi của công chúa, một công chúa đã tỏa sáng bằng niềm hạnh phúc Khi đã làm được sống cùng với khát vọng của chính mình.


Tiểu sử ca sĩ Thái Trác rến Nghiên Tiểu sử ca sĩ Phúc Bồ Tiểu sử ca sĩ Tiến Dũng (The Men) Tiểu sử ca sĩ Jc Hưng Tiểu sử ca sĩ Cường Seven