Thvl

Tiếng sét trong mưa tập 28 thường xuyên lên sóng lộ diện nhiều tình tiết new khiến khán giả bất ngờ. Đúng nlỗi dự đoán thù của nhiều bạn, Hạnh Nhi và cậu nhỏ riêng biệt của Khải Duy (Cao Minh Đạt) tất cả tình cảm với nhau. 

Phyên mở đầu với diễn biến Hạnh Nhi ghi nhớ lại khoảng tầm thời gian bị chồng tiến công đập và lãnh đạm khi luôn luôn tương tư mang đến bà xã cũ. Quá uất hận, Hạnh Nhi định treo cổ tự tử cơ mà vẫn lập cập được Thanh hao Bình giải cứu đúng lúc. Cũng thiết yếu trường đoản cú phía trên, nhì fan ban đầu này sinh cảm xúc. 

Hạnh Nhi từng treo cổ trẫm mình lúc bị chồng thờ ơ, tấn công đập.

Bạn đang xem: Thvl

Tuy nhiên, mang đến thời đặc điểm đó, vì quan trọng nhằm cuộc tình loạn luân tiếp tục kéo dãn, Bình hy vọng ngừng hầu hết cthị trấn với Hạnh Nhi. Hạnh Nhi tỉ ti khổ cực khi cho rằng Bình chỉ coi bản thân nhỏng một hiện tượng nhằm thỏa mản dục vọng cùng ra mức độ níu kéo Bình. Cô vừa rứa ttiết phục vừa hăm dọa Bình nếu như anh vẫn ý muốn xa lánh, cô đang tố giác phần đa cthị trấn với Khải Duy.

Hạnh Nhi làm sao hiểu được trong tâm địa Bình vẫn cực kì ân hận hận, day dứt với bao gồm bạn phụ vương ruột của bản thân. Anh trúc thừa nhận mình bao gồm cảm tình cùng với người mẹ kế dẫu vậy kia không phải là tình cảm, mà chỉ là sự tò mò của một kẻ mới bự. Lời nói của Bình khiến Hạnh Nhi càng thêm khổ sở.

Hạnh Nhi đau khổ níu kéo cảm tình nhỏ riêng của ông xã.

Ở một tình tiết không giống, vị nhận định rằng công nhân bị đối xử vượt tàn tệ, Hải (Lâm Minh Thắng) đứng lên đưa solo năng khiếu nằn nì Cai Tuất vẫn ăn uống chặn gạo, chi phí lương với bóc lột sức lao rượu cồn của công nhân. Khải Duy chẳng đông đảo ko tiếp nhận cơ mà thẳng thừng xé nát lá đối kháng, dùng dùi cui đánh túi bụi vào Hải với chỉ định đóng góp trăn quăng quật đói anh 2 ngày. Anh như thế nào đâu hiểu được fan hiện nay đang bị mình quấy rầy và hành hạ lại đó là cậu con trai của chính bản thân mình cùng Thị Bình (Nhật Kim Anh).

Khải Duy ra tay tấn công Hải nhưng không thể biết phía trên đó là cậu nam nhi thất lạc của mình.

Xem thêm: Trường Trung Học Thực Hành Đhsp, Điểm Chuẩn Lớp 10 Trung Học Thực Hành Sư Phạm


Mang cả sự tức giận về công ty, Khải Duy lại chuốc thêm hậm hực mặc nghe cô giáo của cậu đàn ông Xuân (Bạch Công Khanh) nói tới tình hình học hành không một cách khách quan. Trong cơn giận, Duy lại dùng roi pphân tử Xuân. 

Trông thấy chình ảnh này khiến Phượng hết sức lo âu, cô gấp vã đi tìm kiếm bà chủ. Trái với vẻ hớt hãi, lo lắng của Phượng, Hạnh Nhi yên tâm mang lại rằng: "Năm như thế nào tới thời nay cơ mà ổng không nổi giận".

Phượng cấp thiết gọi điều đó vị sẽ là nỗi đau của ông chủ Khải Duy 24 năm về trước. Trong cnạp năng lượng chống thờ ảnh Thị Bình, Khải Duy lặng lẽ cúng cơm trắng và gặp ác mộng suy nghĩ đến Thị Bình sẽ ân oán trách rưới mình, ông nhảy khóc nức nở.

Khải Duy mếu máo ân hận trong thời gian ngày giỗ Thị Bình với đàn ông.

Chưa kịp ẩm thực gì, Khải Duy vẫn thấy bóng dáng Thị Bình hiện tại về trách móc anh "kiếp này, kiếp sau, kiếp sau nữa em sẽ không còn lúc nào tha thứ mang đến anh". Thần hồn nát thần tính, Khải Duy chỉ biết mếu máo "không hẳn lỗi của anh ý mà".

Tiếng sét vào mưa sẽ tiếp tục lên sóng thời điểm 20h các ngày từ bỏ thứ hai - 7 mặt hàng tuần trên THVL1.

T.N


"Tiếng sét trong mưa" tập 27: Thoát cảnh cưỡng bách, đàn bà Nhật Kyên ổn Anh vào nhà Cao Minh Đạt làm cho tín đồ ở

Vì vẫn thương nhớ Thị Bình (Nhật Klặng Anh), Khải Duy (Cao Minh Đạt) vẫn để cho con riêng của cô ý vào trong nhà có tác dụng fan hầu vì bắt gặp bóng dáng của vk cũ.