Tiên tri vanga dự đoán các năm

Nhà tiên tri mù Batía Vanga (1911-1966) là một trong những trong những công ty tiên tri danh tiếng duy nhất trái đất. Bà hiện ra tại Bulgaria cùng vào khoảng thời gian 12 tuổi, bà chạm chán bắt buộc một cơn sốt cat khiến cho thị lực của bà dần dần thiếu tính. Bù lại, kể từ khi đó, bà Vanga bất ngờ phát hiện bản thân có tác dụng chú ý trước sau này.

Bạn đang xem: Tiên tri vanga dự đoán các năm

Ngay cả sau khi bà Vanga tạ thế vào khoảng thời gian 1966, đầy đủ lời tiên đoán thù về sau này của bà vẫn còn kéo dãn dài, một vài trong số ấy liên tục phát triển thành thực sự, khiến toàn bộ mọi bạn khôn cùng kinh ngạc. Trong năm 2022, nhà thấu thị này đã chỉ dẫn 10 lời tiên tri về nỗ lực giới:

1. Sự ngày càng tăng các thảm họa

Bà Vanga tiên tri rằng những năm 2022, đều thảm hại bao hàm động đất, bạn thân lụt, sóng thần hay hỏa hoạn sẽ càng ngày tăng thêm. Trong số đó, một trong những quốc gia châu Á cùng nước Úc có thể bắt buộc gánh chịu hồ hết trận đồng đội lụt tởm hoàng.

2.Tàu ngoài trái đất đã tấn công Trái đất

Nhà tiên tri Vanga bảo rằng trong thời điểm 2022, tàu của fan dải ngân hà đã đổ bộ vàtấn công Trái khu đất, ném bom những thị thành cùng giam giữ fan dân. Mặc mặc dù cho đến nay, chưa từng tất cả bất cứ minh chứng cụ thể như thế nào về bạn vũ trụ nhưng lại một trong những người vẫn tin tưởng rằng fan ngoài hành tinh tất cả tồn tại cùng một ngày như thế nào đó, lời tiên tri của bà Vanga đã xảy ra.

3. Phát hiện ra một nhiều loại vi khuẩn khiến bị tiêu diệt bạn sống Siberia

Nhà thấu thị đến từ Bulgaria tiên đoán rằng vào khoảng thời gian 2022, một nhóm các công ty nghiên cứusẽ thấy ra một một số loại virus khiến chết người ở Siberia. Do ảnh hưởng thảm khốc của sự nóng dần lên thế giới, băng ở cả 2 cực chảy ra, virut cổ đạisẽ được phân phát tán và rất có thể mau lẹ vượt ngoài tầm kiểm soát và điều hành, gây nên gần như bệnh dịch lây lan gian nguy và khó lường.


4. Thiếu nước uống

Bà Vanga cho rằng những nơi bên trên thế giới có thể rơi vào cảnh tình trạng thiếu nước uống.Do dân sinh ngày càng tăng cùng sự ô nhiễm và độc hại của những cái sông, chứng trạng háo nước ngọt đang trngơi nghỉ bắt buộc rất lớn hơn, khiến con bạn buộc phải đồ lộn để tìm nguồn nước cho việc sống.

5.Một nằm trong địa bên trên sao Hỏa

Song tuy vậy cùng với việc những nhà kỹ thuật vẫn search tìm cuộc đời trên sao Hỏa, thậm chí còn hứa hẹn về một viễn cảnh đưa người lên sao Hỏa sinch sinh sống, bên tiên tri Vanga cũng dự đoán thù rằng con bạn đang sớm sở hữu sao Hỏa, đổi mới thế giới này đổi thay một cường quốc hạt nhân, tiếp nối gồm cuộc sống đời thường chủ quyền khỏi Trái đấttự ​​khoảng tầm năm 2170 mang lại năm 2256.

Xem thêm: Lời Bài Hát " Kẻ Đi Gieo Tương Tư Giờ Thành Kẻ Đi Ôm Tương Tư

6.Cuộc tấn công của châu chấu sinh hoạt Ấn Độ

Nạn châu chấu tiến công sinh hoạt Ấn Độ chưa phải chuyện bắt đầu. Đã có tương đối nhiều trận "bão châu chấu" xảy ra trên Ấn Độ, gây thiệt sợ hãi cực kỳ nghiêm trọng về hoa màu cùng tác động mập cho tới cuộc sống thường ngày của người dân. Theo chị Vanga, trong thời điểm 2022, châu chấu đang liên tiếp tiến công vụ mùa, ảnh hưởng to mang lại nền công nghiệp của Ấn Độ với tạo ra nạn đói phệ.

7.Những con dragon sẽ tiếp quản hành tinh

Dự đoán thù kỳ quái và nặng nề gọi duy nhất của phòng tiên tri mù Vanga trong thời hạn 2022 là vấn đề phần đông con rồng đã chỉ chiếm lấy thế giới. Bà từng nói: "Một con dragon mạnh mẽ vẫn chiếm lấy nhân loại. Ba tín đồ mập mạp đã câu kết lại. Một số bạn sẽ có tiền đỏ.Tôi thấy các con số 100, 5, cùng nhiều số 0". Một số Chuyên Viên vẫn giải thích điều này với cho rằng "đa số bé rồng" cơ mà bà Vanga ám chỉ đó là Trung Quốc. Điều này hết sức rất có thể đang đổi mới thực sự do vào tháng 11/2021 vừa qua, Trung Hoa vẫn vượt Mỹ trở nên giang sơn giàu tuyệt nhất quả đât.

8. Sự tiếp cai quản của công nghệ thực tế ảo

Nhà tiên tri Babố Vanga cho rằng sau đây, công nghệ thực tế ảo đã tiếp cai quản cuộc sống của con fan. Nói về điều này, nhiều Chuyên Viên mang đến rằngvị sự nghiện nay công nghệ ngày càng ngày càng tăng,không ít người dân đã xả thân vào trong 1 vòng xoáy trở lại và đã lầm lẫn thân tưởng tượng với thực tế một phương pháp gian nguy.

9.Nạn đói nghiêm trọng

Nhân các loại có khả năng sẽ bị tác động vày nạn đói nghiêm trọng vì chưng biến đổi nhiệt độ. Con fan đã xong xuôi bài toán ăn bọ cánh cứng, lá cây hoặc bùn. Đó là tiên đân oán của bà Vanga về năm 2022. Những dự đoán này cũng trùng hợp với dự đoán của mộtcông ty tiên tri khét tiếng khác là Nostradamus.

10.Một các loại virus gây chết người được phân phát hiện nay trong sông băng

Theo chị Vanga, những nhà khoa học sẽ phát hiện ra một nhiều loại virus nguy khốn trên sông băng,đang nhiễm rất nkhô hanh dẫn cho tử vong của nhỏ bạn với động vật.

Trước trên đây,không ít lời tiên tri của bàVanga đang trở thành sự thật như: vụ xịn tía tòa tháp đôi Mỹ 11/9, vụ chìm tàu Krusk của Nga, tổng thống Nga Putin đắc cử, nước Mỹ mở ra một tổng thống da màu sắc (ông Baraông xã Obama), Brexit, khủng hoảng thiên di châu Âu, sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo IS, cái chết của Công cương Diamãng cầu nước Anh, thậm chí là là cả đại dịch COVID-19...


*
*
*