Tỉ lệ khung hình video facebook

Kích thước đoạn Clip quảng cáo facebook là nhân tố vô cùng quan trọng trong số những chiến dịch lăng xê. Kích thước Clip vẫn quyết định trực tiếp đến tác dụng chiến dịch của công ty. Facebook có tương đối nhiều hình thức lăng xê Clip bachgiamedia.com.vn khác biệt và từng loại tất cả đề nghị không giống nhau về những thông số về kích thước đoạn Clip facebook với tỉ trọng khung người. Dưới đó là lên tiếng cụ thể về size đoạn Clip chuẩn chỉnh facebook giúp bạn buổi tối ưu quảng bá của bản thân mình.

Bạn đang xem: Tỉ lệ khung hình video facebook

1. Kích thước video clip chạy quảng bá facebook news feed

Loại quảng cáo này rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì nó chất nhận được chúng ta thực hiện video clip nhằm nói một câu chuyện thậm chí còn hấp dẫn rộng với ngôn từ của chúng ta. Và bạn cũng có thể chạy PR đoạn Clip với đa số phương châm ko kể truyền bá danh mục sản phẩm. Dưới đấy là biết tin về size mang lại truyền bá Clip trên Facebook Feed:

Nguyên tắc đối với video:

Đề xuất để tải lên video clip độ sắc nét cao nhất có thể.Kích thước tối tđọc 600 x 315 (cảnh quan 1.9: 1) hoặc 600 x 600 (hình vuông).Tỷ lệ khung hình được lời khuyên là từ 9:16 mang đến 16: 9 (Ngang: 16: 9, Hình vuông: 1: 1, Dọc: 4: 5 hoặc 2: 3 và chân dung 9:16).Các format video được đề xuất là .MP4, .MOV, .Gif,…Kích thước tệp Clip buổi tối đa là 4GB.Thời lượng đoạn Clip buổi tối đa là 240 phút.

Giới hạn ký tự

Vnạp năng lượng bản: 125 cam kết từ.Tiêu đề: 25 ký kết từ.Mô tả liên kết: 30 cam kết tự.
*

Kích thước Clip chạy PR trên facebook news feed


2. Kích thước video quảng cáo facebook theo bề ngoài băng chuyền

quý khách có thể sử dụng một số loại quảng cáo này với đa số mục tiêu, bên cạnh khẳng định (liên can bài xích đăng, lượt mê thích trang với bình luận sự kiện) và lượt xem đoạn Clip.

Nguyên ổn tắc video

Độ phân giải khuyến cáo tối thiểu là 1080 x 1080Tối tgọi 2 thẻ và về tối đa 10 thẻ cho từng truyền bá Carousel.Các định dạng video clip được khuyến nghị là .MP4 với .MOV.Kích thước tệp đoạn phim về tối đa là 4GB.Thời lượng video là 240 phút ít.Hình thu nhỏ tuổi Clip tất cả văn uống bạn dạng chỉ chiếm bên dưới 20%.

Giới hạn cam kết tự

Vnạp năng lượng bản: 125 ký tự.Tiêu đề: 40 cam kết từ bỏ.Mô tả liên kết: đôi mươi ký tự
*

Size video clip facebook


3. Quảng cáo dạng video trình chiếu

Loại quảng bá trình chiếu chất nhận được bạn sản xuất một quảng cáo video clip lặp cùng với về tối đa 10 hình hình ảnh. Và chúng tất cả sẵn cho phần lớn phương châm ngoài quảng bá hạng mục thành phầm. Kích thước Clip facebook PR dạng trình chiếu nlỗi sau:

Nguim tắc video:

Kích thước hình ảnh: 1.280 x 7trăng tròn pixelTỷ lệ hình ảnh: 16: 9, 1: 1 hoặc 2: 3 (độc nhất vô nhị quán)Định dạng video: nhiều loại tệp .mov hoặc .mp4Hình thu nhỏ dại đoạn phim tất cả văn uống bạn dạng chỉ chiếm bên dưới 20%.

Giới hạn ký kết tự:

Văn bản: 125 cam kết tựTiêu đề: 25 ký kết tựMô tả: 30 cam kết tự

Bạn đang ao ước giữ hình hình ảnh của bản thân mình sống cùng size hoặc trình chiếu của các bạn sẽ được cắt thành hình vuông vắn.

4. Video quảng bá Facebook In-Stream 

Quảng cáo video clip Facebook In-Stream không giống với quảng bá mối cung cấp cấp cho tài liệu thông thường bởi chúng chỉ trường thọ vào 5 cho 15 giây với form size đoạn Clip lăng xê facebook theo tiêu chuẩn chỉnh. Theo Chiến lược CPC , xác suất bên trên mục tiêu mức độ vừa phải là ngay gần 90% với tất cả xác suất coi xong xuôi là 70%. Các video clip nkhô giòn, “dễ dàng tiêu hóa” là tuyệt đối hoàn hảo cho những uy tín đang cố gắng say mê sự chú ý của người dùng bởi những địa chỉ nhỏ.

Nguyên ổn tắc video:

Đề xuất để thiết lập lên đoạn phim độ phân giải cao nhất có thể.Tỷ lệ khung hình được lời khuyên là 16: 9 (Phần Trăm rơi trong khoảng từ bỏ 9:16 cho 16: 9).Các định hình video clip được đề xuất là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp Clip về tối nhiều là 4GB.Thời lượng đoạn Clip là 5 cho 15 giây.Rất khuyến khích nhằm bao gồm âm tkhô nóng video clip.Hình thu bé dại Clip gồm vnạp năng lượng bạn dạng chiếm phần bên dưới 20%.

Giới hạn ký kết tự

Vnạp năng lượng bản: 125 ký kết tự.Tiêu đề: 25 cam kết trường đoản cú.Mô tả liên kết: 30 ký trường đoản cú.
*

Video lăng xê Facebook In-Stream


5. Quảng cáo Clip trên các bài viết Facebook 

Tìm phương pháp để tiếp thị một trong những phần văn bản bên trên Facebook? Việc phát hành lăng xê bài viết ngay thức thì của Facebook chất nhận được mua nhanh văn bản và hệ trọng trải qua vận dụng của Facebook. Dường như, những nhà lăng xê cũng đều có tùy lựa chọn để tại vị PR trong các nội dung bài viết cùng với cùng size Clip quảng bá facebook như mặt dưới:

Nguyên tắc video:

Đề xuất để cài lên đoạn Clip độ phân giải tối đa hoàn toàn có thể.Tỷ lệ khung hình được lời khuyên là trường đoản cú 9:16 cho 16: 9.Các định hình Clip được lời khuyên là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp đoạn Clip buổi tối đa là 4GB.Thời lượng về tối đa của đoạn phim là 240 phút ít.Hình thu nhỏ dại đoạn Clip bao gồm vnạp năng lượng phiên bản chiếm phần bên dưới 20%.

Giới hạn cam kết tự:

Văn bản: 125 cam kết tự.Tiêu đề: 25 ký kết tự.Mô tả liên kết: 30 ký kết tự.

Xem thêm: Cách Làm Lành Với Bạn Trai, Giúp Bạn Gương Vỡ Lại Lành, Làm Lành Với Bạn Trai Như Thế Nào


*

Quảng cáo video clip trên những bài viết Facebook


6. Quảng cáo trên Facebook Marketplace

Facebook Marketplace vận động nlỗi một trung chổ chính giữa trên mạng để mua cùng buôn bán các món đồ cùng với những người khác vào cộng đồng của người tiêu dùng. Trong Khi cuộn qua tuấn kiệt này, các bạn sẽ chạy xe trên quảng bá Facebook Marketplace. Vấn đề này là lphát minh ví như bạn có nhu cầu đam mê người dùng vào trang web của bản thân để tra cứu kiếm một sản phẩm rõ ràng hoặc thậm chí là vị trí. Cả đoạn Clip và hình hình ảnh đều sở hữu định hình.

Nguyên tắc video: 

Đề xuất nhằm download lên Clip độ phân giải tối đa hoàn toàn có thể.Tỷ lệ khung hình được khuyến cáo là từ bỏ 9:16 đến 16: 9.Các định dạng đoạn phim được đề xuất là .MP4 cùng .MOV.Kích thước tệp video clip tối đa là 4GB.Thời lượng tối đa của Clip là 240 phút.Hình thu bé dại Clip gồm văn bản chiếm dưới 20%.

Giới hạn cam kết tự:

Vnạp năng lượng bản: 125 ký từ bỏ.Tiêu đề: 25 ký kết từ bỏ.Mô tả liên kết: 30 ký trường đoản cú.
*

Quảng cáo bên trên Facebook Marketplace


7. Quảng cáo Audience Network Native sầu, Banner & Interstitial Ads 

Nếu ai đang ý muốn lăng xê cho những người dùng bên trên những không khí có mức giá trị khác, tuy nhiên trải qua Facebook, định dạng này là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho chính mình. Quảng cáo bên trên Facebook Audience Network vận động ngulặng phiên bản, bên trên các biểu ngữ cùng quảng bá đan xen. Thật tuyệt khi biết câu chữ của các bạn sẽ xuất hiện thêm bên trên các đơn vị xuất bản đáng tin cậy với. Hãy nghĩ về về vấn đề này nhỏng quảng cáo lên TOP của riêng rẽ Facebook. Tđắm đuối khảo form size Clip truyền bá facebook đối với Quảng cáo Audience Network Native, Banner & Interstitial Ads:

Nguim tắc video:

Đề xuất để mua lên đoạn phim độ sắc nét tối đa có thể.Tỷ lệ khung người được lời khuyên là từ bỏ 9:16 cho 16: 9.Các định dạng đoạn Clip được đề xuất là .MP4 cùng .MOV.Kích thước tệp video buổi tối đa là 4GB.Thời lượng tối thiểu của đoạn Clip là 10 giây với về tối đa là 121 giây.Hình thu nhỏ tuổi đoạn phim tất cả văn phiên bản chiếm phần dưới 20%.

Giới hạn nhân vật:

Vnạp năng lượng bản: 125 cam kết tự.Tiêu đề: 25 ký từ bỏ.Mô tả link (tùy chọn): 30 ký kết trường đoản cú.

8. Quảng cáo Clip Collection Ads (Bao tất cả Canvas Ads) 

Quảng cáo Sở sưu tập Facebook là một giải pháp hoàn hảo để cung cấp nhân kiệt thông qua website trực quan liêu cao vào toàn bộ những vị trí quảng bá. Mặc mặc dù nó chỉ khả dụng vào Nguồn cấp dữ liệu của Facebook, loại quảng cáo này chất nhận được hình ảnh bìa hoặc video (cả nhị đều có trên quảng bá Sở sưu tập) để reviews một trong những thành phầm. Ngoài ra, Khi người tiêu dùng nhấp vào phiên bạn dạng toàn screen, người dùng sẽ được gửi đến Facebook Canvas. Tại trên đây, người dùng được đưa về trải đời hệ trọng di động cầm tay có thể cuộn để bài viết liên quan về thương hiệu.

Ngulặng tắc video: 

Độ phân giải được khuyến nghị là buổi tối tgọi 1200 x 628 px.Các format video được khuyến nghị là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp video buổi tối nhiều là 4GB.Thời lượng video clip là 120 phút (khuyến nghị bên dưới 2 phút).Hình thu bé dại video có văn uống bạn dạng chiếm bên dưới 20%.

Giới hạn cam kết tự:

Văn uống bản: 90 ký kết từ.Tiêu đề: 25 ký tự.
*

Quảng cáo video Collection Ads


9. Quảng cáo video clip trên Facebook Messenger

Thông số nghệ thuật video:

Đề xuất để tải lên đoạn phim độ sắc nét cao nhất có thể.Tỷ lệ cơ thể được khuyến cáo là tự 9:16 đến 16: 9.Các định dạng video clip được lời khuyên là .MP4 cùng .MOV.Kích thước tệp đoạn Clip buổi tối nhiều là 4GB.Thời lượng: tối nhiều 240 phútHình thu bé dại video clip gồm văn bản chiếm bên dưới 20%.

Giới hạn ký tự:

Vnạp năng lượng bản: 125 ký tựTiêu đề: 25 cam kết tự

Trên đây là size video clip quảng bá facebook theo các bề ngoài khách nhau. Hy vọng với đều share trên trên đây, chúng ta có thể buổi tối ưu được những chiến dịch PR bởi đoạn Clip với tiếp cận người tiêu dùng một phương pháp kết quả rộng. Tuy nhiên kề bên kích cỡ, chúng ta cũng cần chăm chú cho những yếu tố khác ví như ngôn từ đoạn phim, hiệu ứng đoạn Clip, tỉ lệ thành phần cơ thể đoạn Clip facebook, … nữa đấy.

Nếu bạn muốn có tác dụng video clip bên trên facebook để quảng cáo, liên hệ ngay cùng với bachgiamedia.com.vn theo Điện thoại tư vấn 1900.6946, chúng tôi đã đem lại cho chính mình đông đảo video clip với văn bản độc đáo và khác biệt tốt nhất, hấp dẫn khách hàng mục tiêu nhanh hao chóng!.