Thủy thủ mặt trăng tập 34

bachgiamedia.com.vn Ttiết minc và vietsub tập phim (thuy thu mat trang), lồng giờ đồng hồ tuyệt, bản đẹp mắt Full HD.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng tập 34


*

*

*

*

Phim hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phạt sóng mỗi tuần một ttràn vào chiều sản phẩm sáu bên trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết từng nào fan, trường đoản cú già mang lại bé nhỏ mặc dù đang xem qua tốt không rất nhiều biết đến cái brand name Tdiệt thủ mặt trăng. Bộ phlặng nhắc về trận chiến của rất nhiều đàn bà binh sĩ đáng yêu vào phục trang tdiệt thủ ngăn chặn lại lũ yêu thương ma luôn tất cả ý định xấu với Trái Đất.
*

Bối chình họa chính của truyện là nghỉ ngơi thị trấn Tokyo, nước Nhật thời tiến bộ. Có một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô bé nhỏ hậu đậu, học tập kỉm, thao tác gì rồi cũng tránh việc thân, giỏi tới trường muộn sẽ cố gắng lại còn hay tuyệt khóc nhtrần. Trong một lượt vội vàng vã đến trường, cô sẽ cứu giúp một con mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán crúc mèo (à không, cô mèo chứ) bao gồm băng keo dính, cô tò mò gỡ ra với phát hiện nay kia là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ tuy thế cô cũng đành yêu cầu tức tốc cho trường, quên bẵng chụ mèo kia. Nhưng cô bất ngờ kia là 1 trong những cuộc chạm chán gỡ số trời, một bước ngoặc phệ của cuộc sống mình.” />
Tối tối kia, crúc mèo vẫn tới kiếm tìm cô với nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng sẽ trên tuyến đường tìm kiếm tìm gần như binh sỹ cứu mang trái khu đất và mặt trăng. Qua lời nói của Lumãng cầu, Usagi new hiểu rằng rằng thế giới không an yên nhỏng phía bên ngoài của nó, còn có hầu hết gia thế ma quái từ Bắc Cực siêng đi cướp rước tích điện bé người để gia công phục hồi vị chụ tể của vương quốc Bóng Tối nhưng mà mở màn là người vợ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Lumãng cầu sẽ ban phnghiền đến cô biến hóa Tbỏ thủ Mặt Trăng với tranh bị là vương vãi miện phương diện trăng đính bên trên trán. Và trường đoản cú đó cô bao gồm sứ mệnh đi hủy diệt kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh mặt cô còn có vị cứu tinh bí mật là Tuxevị Mặt Nạ, những người dân các bạn là Tbỏ thủ Sao Tbỏ (Sailor Mercury), Tbỏ thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Tbỏ thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win Không Cần Usb Tại Nhà Đơn Giản, Hướng Dẫn Cài Win Không Cần Usb Tại Nhà Đơn Giản


Qua các trận đánh đấu Usagi bắt đầu mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxevị là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Tbỏ thủ còn sót lại phần lớn là phần lớn binh lực bảo đảm cung điện hoàng tộc. Hai người kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Tệ Bạc, là côn trùng dây link thân Vương Quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng họ không còn hiểu được gồm một cô gái không giống cũng rước lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người bản thân yêu thương dịp nào cũng đi với những người khác thì thật ko gì khổ cực mang lại bằng. Và vào một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát cho một quyền lực Black vẫn từ lâu bị kiềm hãm làm việc đó.
Thế lực này sẽ ban mang lại ả tích điện trơn buổi tối. Do lòng ghen tuông mù quáng, ả đang mua chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất cùng kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bởi quốc gia. Âm mưu sẽ gần như thành công giả dụ nlỗi Nữ Hoàng Mặt Trăng không hoàn hảo đi trước một bước. Bà đang kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh quấy tan quyền lực láng buổi tối. Nhưng dẫu thế, vương quốc mặt trăng đã và đang trlàm việc đề xuất hoang tàn, bà hiểu được quyền lực bóng về tối không chết hẳn cùng sẽ trở về báo thù vào một ngày làm sao kia. Cho cần bà vẫn sử dụng toàn bộ sức lực còn sót lại của bản thân mình giấu trộn lê ảo hình ảnh vào người của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng với những người dân gần cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Tdiệt thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhì. Bà mong muốn một ngày nào kia họ đang thức tỉnh quay lại nhằm cứu giúp mang khía cạnh trăng và Trái Đất.
Quay quay trở lại ngày nay, vào hôm nay thanh nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phnghiền của mình mê hoặc phái mạnh, mang nam giới làm cho tay sai cho bạn. Do vậy Usagi hết sức mang có tác dụng nhức lòng khi thấy tình nhân của mình khi xưa đã đi được theo tuyến phố xấu. Cô và những tập thể sẽ ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia nhẵn tối để cứu Endymion ngoài tay Beryl. khi sẽ làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng buổi tối cũng đã rước lại được tích điện của hắn. Hắn đã nhtràn lên thân xác của Beryl cùng mạnh mẽ rộng khi nào hết. Không còn biện pháp nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ lấy Pha lê Ảo hình ảnh, tranh bị buổi tối thượng của bản thân ra với hành động một bí quyết khốc liệt. Cuối cùng nhờ vào sức khỏe của tình cảm với tình bạn, Tdiệt thủ phương diện trăng đã làm tan thế lực trơn về tối.