Thư ký kim sao thế? diễn viên

Phân đoạn tình cảm mãnh liệt giữa giám đốc Lee Young Joon (Park Seo Joon) và thư ký Kim Mi So (Park Min Young) trong phim Thư ký Kim sao thế? (What"s Wrong With Secretary Kim) đã chính thức vượt mốc 50 triệu lượt xem trên YouTube.


Bạn đang xem: Thư ký kim sao thế? diễn viên

*
*

Park Seo Joon được khen ngợi là có kỹ thuật hôn điêu luyện và khả năng dẫn dắt bạn diễn trong các phân đoạn tình cảm

ẢNH: CẮT TỪ PHIM


Khán giả cũng bày tỏ sự yêu thích đối với phân đoạn lãng mạn trên của hai nhân vật và dành nhiều lời khen ngợi cho kỹ năng diễn xuất của Park Seo Joon với Park Min Young. Đặc biệt, việc diễn quá đạt cảnh phim này cũng từng làm họ dính tin đồn “phim giả tình thật”. Thậm chí, dù đã liên tục phủ nhận nhưng hai nghệ sĩ vẫn không ít lần bị dân mạng nghi lén lút hẹn hò.

Bên cạnh đó, nguyên nhân giúp cảnh giường chiếu phim Thư ký Kim sao thế?bỗng dưng hot trở lại và cán mốc 50 triệu lượt xem là vì cảnh hôn của Park Seo Joon trong Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class). Theo đó, những đoạn tình cảm hay chạm môi giữa tài tử 32 tuổi và bạn diễn Kim Da Mi bị chê thiếu “phản ứng hóa học” và nhàm chán. Khán giả chia sẻ rằng họ phải đi xem lại cảnh Park Seo Joon “bùng nổ” trong Thư ký Kim sao thế?vì quá thất vọng trước nụ hôn của anh trong Tầng lớp Itaewon.

Ngoài video cảnh giường chiếu, thì clip đoạn hôn trên ghế sofa của Park Seo Joon với Park Min Young trong Thư ký Kim cũng hot không kém, hơn 11 triệu lượt xem trên YouTube.


Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuổi Già Ý Tưởng Trong 2021

#park seo joon #thư ký kim #Park Min Young #Tầng lớp Itaewon sao hàn

Tiêu dùng - Dịch vụ


Ông Simon Lin: Huawei góp phần phát triển nền kinh tế số châu Á - Thái Bình Dương

Helly Tống: Theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn

Ôn thi tốt nghiệp THPT môn hóa: Amin, Aminoaxit, Peptit, Protein

Thái Lan sắp hợp pháp hóa thuốc lá thế hệ mới

Ôn thi tốt nghiệp THPT môn lý: Lượng tử ánh sáng

Quyết liệt loại bỏ các hành vi lừa đảo trong lĩnh vực tài chính

NSH Petro đóng góp ngân sách cho nhiều tỉnh thành