THPT NGUYỄN VĂN LINH QUẬN 8

(GDVN) - Dù 5/7 giáo viên xác nhận tổ Văn uống, Trường Nguyễn Vnạp năng lượng Linh, quận 8 đang nộp 1-1 ý kiến đề nghị lên Hiệu trưởng được 2 tháng ni, cơ mà đến lúc này cô vẫn chưa trả lời.

Bạn đang xem: Thpt nguyễn văn linh quận 8


Bài viết phản ánh thông báo từ bỏ đối kháng ý kiến đề xuất của 5/7 giáo viên (cùng ký kết tên) tổ Văn uống Trường trung học tập rộng rãi Nguyễn Văn uống Linch, Q.8, Thành phố HCM cho thấy, năm học tập 2017 – 2018, cô Trang – tổ trưởng bộ môn Vnạp năng lượng của ngôi trường này vẫn trường đoản cú ý sửa điểm bài chấm phúc khảo cuối học kỳ 1 của một học viên lớp 11A4.

Lần đầu, cô Tuyết chnóng lần đầu tiên thì bài này được 5 điểm, lần 2 (chnóng phúc khảo) bởi vì cô Nhàn chnóng được 8 điểm, nhưng cho tới Lúc chnóng lần 3, cô Trang lại từ bỏ sửa lại chỉ còn được 6,5 điểm.

Điều đáng xem xét, theo phản chiếu của những giáo viên trong tổ, cô Trang trọn vẹn ko tổ chức hội thoại cùng với những người cùng cơ quan sẽ chấm bài trước

Vào học kỳ 2 cũng của năm học này, tổ Văn của trường gồm họp thống độc nhất cùng nhau rằng, những bài bác chấm phúc khảo thi cuối học tập kỳ phần nhiều đề nghị được chnóng nhị vòng.

Tuy nhiên, lại một lần tiếp nữa, câu hỏi chnóng phúc khảo này cũng chỉ được tiến hành một vòng, bởi thiết yếu cô Trang – tổ trưởng chnóng.

*
Trường trung học nhiều Nguyễn Văn Linh, Q.8, Thành phố Sài Gòn (ảnh: P.L)

Các bài xích chấm phúc khảo môn Văn, thi cuối học tập kỳ 2 của kăn năn 10, 11 thì chnóng phúc khảo do một giáo viên tập sư và cô Trang chia nhỏ ra chấm, và cũng chỉ chấm tất cả một vòng.

Việc chnóng bài bác thi học kỳ những điều đó dường như không tiến hành đúng những chế độ, mà các giáo viên vào tổ bộ môn đã thống duy nhất với nhau.

Tổ trưởng môn Văn trường Nguyễn Văn uống Linc từ ý sửa điểm bài bác thi?

Bên cạnh đó, các giáo viên trong tổ còn phản chiếu, tổ trưởng môn Văn uống không họp, thống nhất đáp án với các giáo viên vào tổ, mà lại chấm phúc khảo bài thi học tập kỳ của học sinh thông thường.

Xem thêm: Hoàng Thùy Linh: Bạn Trai Cũ Từ Chối Có Con Và Cặp Kè Với Nhiều Người Khác Ngoài Tôi

Cho đến nay, đã khoảng chừng 2 mon trôi qua, tuy nhiên Hiệu trưởng công ty trường vẫn chưa xuất hiện vnạp năng lượng bạn dạng, vấn đáp những kiến nghị của nhóm cô giáo này.

Hiện bên ngôi trường vẫn thành lập tổ xác minh, nắm rõ những sự việc mà giáo viên kiến nghị, với kiến nghị phóng viên báo chí Báo Điện tử Giáo dục đào tạo toàn nước cần phải biết đợi tổ xác minh của ngôi trường chỉ dẫn tác dụng.

Sáng ngày 16/7, sau không ít cuộc call liên hệ với bà Trần Thị Thanh – Hiệu trưởng đơn vị ngôi trường cơ mà ko thấy nghe sản phẩm công nghệ, phóng viên Báo Điện tử Giáo dục đào tạo nước ta đã nhắn tin hỏi bà Thanh khô hỏi thăm quy trình, công dụng của tổ xác minch về vụ vấn đề những giáo viên Vnạp năng lượng đề nghị.

Thế tuy nhiên, đáp lại sự quyên tâm của phóng viên báo chí, bà Tkhô giòn chỉ trả lời phần đa văn bản khôn xiết phổ biến chung, nhỏng “khi nào tổ xác minch có Tóm lại, cô đang vấn đáp solo con kiến nghị” xuất xắc là “tổ xác minch đã gửi thông báo cho những người ý kiến đề nghị rồi”.

Bà Tkhô hanh cũng ko giới thiệu một thời hạn cụ thể, đúng chuẩn để trả lời những ý kiến đề xuất của thầy giáo.

Tới sáng ngày 20/7, phóng viên báo chí Báo Điện tử giáo dục và đào tạo toàn nước sẽ trực tiếp xuất hiện tại Trường Nguyễn Văn uống Linch, thông tin cùng với đảm bảo an toàn đề xuất được gặp mặt, thao tác làm việc cùng với bà Trần Thị Thanh hao.

Dù thế, sau khoản thời gian nghe cho tới danh tính, đơn vị công tác làm việc của phóng viên với vào trong thông báo cùng với chỉ huy, được khoảng một thời gian nđính sau, bảo vệ (trường đoản cú xưng thương hiệu Dũng, nhưng qua xác minh thì đảm bảo an toàn này tên Thoại) ra nói Phó Hiệu trưởng công ty trường báo Hiệu trưởng đã từng đi họp.