‘THẦN TƯỢNG BOLERO’ TẬP 11: HỌC TRÒ NHƯ QUỲNH ‘GẶM NHẤM’ NỖI CÔ ĐƠN TRONG TÌNH YÊU

(bachgiamedia.com.vn) – Hàng loạt các ca khúc biểu đạt sự cô đơn tột đỉnh vào tình yêu Xin có tác dụng tín đồ lạ lẫm, Vì vào nghịch cảnh, Sao đổi ngôi, Éo le cuộc tình, Bội bạc... được các học tập trò của Nlỗi Quỳnh biểu đạt vào tập 11 Thần Tượng Bolero.

Bạn đang xem: ‘thần tượng bolero’ tập 11: học trò như quỳnh ‘gặm nhấm’ nỗi cô đơn trong tình yêu


Tối 19/4, tập 11 Thần Tượng Bolero đang lên sóng truyền họa VTV3. Trong đêm thi ở đầu cuối của vòng Mini Liveshow, team Nlỗi Quỳnh sẽ đem đến một không gian âm nhạc va đến "Nỗi cơ đơn" trong tình yêu qua các ca khúc như: Em về với người, Xin làm cho tín đồ xa lạ, Vì trong nghịch chình ảnh, Sao đổi ngôi, Éo le cuộc tình, Bội bạc... Đólà số đông nhạc phđộ ẩm danh tiếng, thân quen với hàng triệu khán giả VN.
Thanh Tuyền Ebony dẫn đầu chương trình với ca khúc Nếu nhị đứa mình, cũng trọng tâm sự của chủ yếu cô trong cuộc sống đời thường luôn luôn mong ước có được một tình thương và ngọt ngào, ấm êm để xua tan đi nỗi đơn độc.
Sau máu mục của Thanh hao Tuyền Ebony, bên trên ghế lạnh, HLV Nhỏng Quỳnh ngâm thơ Huế hỗ trợ đến ngày tiết mục Em về với người của thí sinh Tuấn Anh. Ngay trường đoản cú phần lớn câu hát đầu tiên, Tuấn Anh sẽ si mê tất cả hầu hết tín đồ vị giọng hát với âm hưởng Huế cực kỳ ngọt ngào và lắng đọng.
*
Kelvin Chính biểu đạt ca khúc "Xin làm người xa lạ"
Kelvin Chính diễn đạt ca khúc Xin làm người xa lạ, nói lên trung ương sự của con trai trai Lúc nhìn bạn mình yêu thương theo bạn không giống, tình thương ngăn cách và từ bỏ đây nhị bạn không còn là gì của nhau. HLV Như Quỳnh nhắm mắtthưởng thức, HLV Quang Lê với Ngọc Sơn cũng không giấu được sự yêu thích của bản thân.
Tiếp đến, Nhật Minc - Yuuki Ánh Bùi miêu tả liên khúc Vì trong nghịch cảnh - Sao thay đổi ngôi. Cả nhì nói đến tình thương đôi lứa bị ngăn cách, cản ngăn từ bỏ bên ngoài, họ đã trải qua phần đông xúc cảm buồn bã Lúc quan sát cuộc tình của bản thân bị đổ vỡ.

Xem thêm: 5S Online Tv Show Hài Hước Full Trọn Bộ Tập 1, 5S Online Tập 543


Sau khi chia tay người yêu của chính mình, Nhật Minc miêu tả liên khúc Éo le cuộc tình - Thôi đời nhằm thể hiện sự cô đơn tuyệt vọng của mình.
Yuuki Ánh Bùi tiếp diễn cùng với ca khúc Bội bạc, nỗi cô đơn của cô tương đối quan trọng đặc biệt Lúc hóa thân thành phụ nữ Geisha cùng trách tình nhân của bản thân sao nỡ quên đi phần đa mon ngày cùng mọi người trong nhà.
*
Yuuki Ánh Bùi hát ca khúc "Bội bạc"
Hoàng Hải diễn tả ca khúc Biển dâu, sau đó kết hợp với Tuấn Anh qua liên khúc Đôi ngả chia ly - Người yêu thương đơn độc.
*
Chụ đam mê ảnh
Và sau cuối, cặp đôi bạn trẻ Thanh khô Tuyền Ebony - Kelvin Chính nhận phương châm xong xuôi đêm Mini Liveshow với liên khúc Khi tình nhân tôi khóc - Giọt lệ sầu.
Nhận xét về những thí sinh, HLV Như Quỳnh cảm thấy vô cùng từ bỏ hào vị các học trò vượt hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Cô hứa hẹn sẽ nỗ lực triển khai một MV hát cùng các học trò của bản thân.
*
Nhỏng Quỳnh chia tay học trò
Cuối cùng, Nhỏng Quỳnh sẽ gạn lọc Thanh hao Tuyền Ebony, Nhật Minc, Hoàng Hải đi tiếp, Yuuki Ánh Bùi, Kelvin Chính, Tuấn Anh buộc phải nó lời chia tay chương trình.
*

'Thần tượng Bolero' tập 10: Khiến Ngọc Sơn ý muốn khóc, cô gái khãn hữu thị Quỳnh Trâm vẫn bị nockout


Nhiều người theo dõi tỏ ra nhớ tiếc nuối Lúc Quỳnh Trâm dừng chân tại "Thần tượng Bolero" mùa này. Tuy nhiên rất nhiều bạn nhận định rằng giọng ca xúc cảm của cô chưa đích thực đạt tới mức độ chuyên nghiệp hóa.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN