TẮT WINDOW SECURITY WIN 10

Sau đây công ty chúng tôi vẫn giới thiệu mang đến chúng ta tất tần tật những phương pháp tat Window Defender trong Win 10. Cùng mày mò đó là đa số cách thức gì nhé.

Bạn đang xem: Tắt window security win 10

Có thể nói trong những phiên bạn dạng hệ điều hành Windows tính cho tới thời điểm hiện nay. Thì Windows 10 tất cả độ hoàn thành xong với mang lại cho những người sử dụng nhiều app độc nhất.

điều đặc biệt trong Win 10 còn được tích hợp sẵn 1 ứng dụng diệt virut là Windows Defender. Giúp bảo đảm về tối đa máy vi tính của người sử dụng mà không buộc phải tới phần mềm antivirus của mặt thứ tía.

Tuy nhiên đa số người nhận định rằng áp dụng này không thực sự tác dụng. Hoặc vì Defender tạo ra nhiều phiền hậu toái trong quy trình sử dụng. Nên người ta muốn vô hiệu hóa hóa áp dụng này trong thời điểm tạm thời tốt vĩnh viễn.

Xem thêm: Mở Màn Liveshow 1 The Voice 2015 Việt Nam (Season 3), Đức Phúc Đoạt Quán Quân Giọng Hát Việt 2015

Với Việc tích vừa lòng sẵn trong Windows 10 điều đó đồng nghĩa tương quan bạn cũng có thể tat window defender vào win 10 trang chủ cùng cả win 10 pro.


*
*
*
*
*
*
*

Cliông chồng lựa chọn mục Manage providers


Cách 4: Tại mục Antivirut ngơi nghỉ phía dưới. Nếu thấy Microsoft Defender Antivirut is turned off Có nghĩa là đang vô hiệu hóa hóa thành công xuất sắc.


Trên đó là các biện pháp tắt Window Defender Win 10 nhanh lẹ với công dụng độc nhất vô nhị. Một chú ý bé dại sẽ là sau khoản thời gian loại bỏ hóa Windows Defender thành công. Thì bạn phải tức thì lập tức thiết lập cho trang bị một phần mượt khử virut không giống. Từ đó đảm bảo rằng laptop luôn được bảo vệ ở mức tối đa.