Tắt Trợ Giúp Phím Tắt Facebook

Facebook là 1 trong trong những social thịnh hành được không ít người dùng độc nhất bây giờ. Tuy nhiên, chưa phải người nào cũng biết hết phần đa mẹo bé dại về phím tắt bên trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn tìm hiểu những phím tắt tiện lợi lúc sử dụng Facebook bên trên trình cẩn thận website. Tyêu thích khảo ngay mẹo facebook giỏi sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tắt trợ giúp phím tắt facebook


Dù vận dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh mang đến khá nhiều thuận lợi lúc tất cả tương đối khá đầy đủ các tính năng nhỏng bên trên trình coi xét web và thuận lợi khi dịch chuyển. Nhưng đa phần người dùng vẫn phù hợp sử dụng máy vi tính để nhấn không hề thiếu hơn ứng dụng từ Facebook. Bạn tự tin dấn mình là một trong những người tiêu dùng Facebook lâu năm, liệu bạn vẫn biết hết những phím tắt của Facebook chưa?

*

Sử dụng Facebook bên trên máy vi tính sẽ bị phụ thuộc vào trọn vẹn bởi trình coi xét bạn áp dụng. Vì vậy hãy lựa chọn 1 trình chăm chú hợp lí để sử dụng công dụng Facebook rộng nhé.

Các trình phê chuẩn website thông dụng hiện nay nay

Đây là các phím tắt cơ bạn dạng mà Facebook cung ứng bên trên số đông trình duyệt:

P để khởi đầu viết một status mới.J để di chuyển xuống bài viết phía dưới.K nhằm dịch chuyển lên.L nhằm lượt thích bài đăng.S nhằm share bài đăng vừa lượt thích.C để phản hồi bài đăng.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Cho Nhiều Người Trên Iphone

O để msinh hoạt bài đăng./ mở chức năng tìm kiếm.Q để search số liên lạc trong Messenger.Alt + M để ban đầu một lời nhắn Messenger mới.Các tổ hợp phím tắt bên trên Facebook cơ bạn dạng với đa số trình duyệt

Lưu ý: Trong thời điểm này những phím tắt bên trên không được cung cấp xuất sắc bên trên MacOS.

Ngoài ra cùng với chúng ta sử dụng Facebook bởi trình coi xét thì đây là cách để thao tác làm việc bằng phím tắt nkhô cứng cho chính mình. Theo đó:

Đối với hệ điều hành Windows, khi áp dụng trình duyệt:

Internet Explorer: Alt + Number, sau đó Enter.Mozilla Firefox: Shift + Alt + Number.Google Chrome đến PC: Alt + Number.

Đối cùng với hệ điều hành và quản lý Mac OS, khi thực hiện trình duyệt:

Safari: Ctrl + Opt + Number.Mozilla Firefox: Ctrl + Opt + Number.Chrome: Ctrl + Opt + Number.

Number ở chỗ này sẽ được thay thế bằng loạt số sau. Mỗi số sẽ có một tác dụng không giống nhau:

1: Cập nhật lại New feed, về lại trang chủ.2: Truy cập chiếc thời hạn của chúng ta.3: Xem các lời mời kết bạn.4: Hộp tlỗi đến.5: Xem thông báo.6: Truy cập Cài đặt.7: Xem nhật ký chuyển động.8: Truy ctràn vào trình làng.9: Các báo cáo về bảo mật thông tin.0: Hỗ trợ tự Facebook.

Trên đó là đầy đủ phím tắt trên Facebook nhưng ai cũng cần hiểu rõ, các bạn sẽ bao gồm đề nghị bắt đầu Khi áp dụng đầy đủ phím tắt này. Và giả dụ thấy bài bác này hữu dụng, hãy share cho hầu hết bạn thuộc biết nhé!