Tắt tính năng bán hàng trên facebook

Facebook gần đây sẽ tăng nhanh vạc triển khả năng bán sản phẩm bên trên marketplace tuy nhiên bài toán update này vẫn ảnh hưởng rất cao tới những ai liên tục đăng bài xích trên các đội. Hầu như ngẫu nhiên bài viết nào được đăng tải team phần lớn khoác định Facebook mang lại thành định dạng niêm yết sản phẩm nào kia khiến xúc cảm khó tính, ức chế cùng với người dùng.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bán hàng trên facebook

Vậy có tác dụng cách như thế nào để tắt định dạng bán sản phẩm niêm yết bên trên Marketplace của Facebook? bachgiamedia.com.vn đã khám phá nhiều cách cùng đấy là cách làm cho xuất sắc nhất!


Mục lục

Cách đăng bài bác Facebook không bám format niêm yết bán hàng

Marketplace Facebook là gì?

*

Marketplace được đọc là một chiếc chợ rao lặt vặt không nhỏ được Facebook tạo ra nhằm fan marketing có thêm kênh bắt đầu phục vụ hoạt động bán hàng.

Marketplace được Facebook năm nay gửi vào gốc rễ của mình nhằm chạy thể nghiệm cho chuyển động sắm sửa bán hàng nắm đến câu hỏi marketing mua bán trải qua Fanpage hoặc trên VN bao gồm thêm những team chuyên giao thương rao lặt vặt.

Đây rất có thể là bước tiến cho biết Facebook vẫn mong mỏi lấn sảnh sang mảng thương mại điện tử đang rất được các ông Khủng đến Amazon, Alibacha,.. nắm giữ phần nhiều Thị trường.

Đến thời điểm này thì khả năng này vẫn không hoàn thành xong vày vậy vẫn chưa tồn tại các hướng dẫn về tối ưu sale chuẩn bên trên Marketplace này. Thời gian cho tới Lúc Facebook update triển khai xong với các tín đồ bắt đầu chuyển động bên trên này thì bachgiamedia.com.vn đang nghiên cứu và phân tích với giới thiệu các lời khuyên rất tốt cho bạn.

Cách bán hàng qua MarketPlace

lúc bán sản phẩm bên trên Marketplace, bạn chế tác bài niêm yết công khai minh bạch mà hầu hết fan hoàn toàn có thể thấy bên trên Marketplace, trong Bảng tin, phần tìm tìm cùng những địa điểm khác trên hoặc bên ngoài Facebook.

Tất cả bài xích niêm yết trên Marketplace tương tự như các nhóm tải cùng cung cấp số đông phải tuân hành Chính sách thương thơm mại của Facebook.

Các bước bán hàng trên Marketplace:

Trên Bảng tin, nhấp vào Marketplace.Nhấp vào + Tạo bài bác niêm yết new, rồi nhấp vào Mặt hàng để chào bán.Nhấp vào Thêm ảnh để tải hình họa sản phẩm lên trường đoản cú máy tính xách tay.Nhập thông báo về sản phẩm. Để khắc ghi món đồ là Miễn tổn phí, hãy nhập giá bán bởi 0.Nhấp vào Tiếp. Nếu mục Tiếp gồm màu sắc xám, đề xuất bảo vệ chúng ta sẽ nhập biết tin theo thưởng thức.Nhấp vào Đăng để đăng bài niêm yết bên trên Marketplace.

Cách tắt format bài bác đăng niêm yết bán hàng Facebook

Để xóa bài xích bám bán hàng facebook, vấn đề này cần phải triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh do hiện tại Marketplace vẫn về tối ưu nhiều hào kiệt cho điện thoại thông minh hơn là máy tính xách tay.

Nếu chúng ta vào phần Marketplace trên máy vi tính theo liên kết sau: https://www.facebook.com/marketplace. quý khách hàng đang nhận thấy các bài bác đăng team của chính bản thân mình phần đa bị đổi sang format bán hàng tất cả gồm hình ảnh + ngôn từ sản phẩm + mức giá nhưng mà hiện Facebook tự động hóa bắt các tự khóa trong nội dung bài viết nhằm sản xuất giá (cỗ thanh lọc này của FB chắc rằng sẽ cập nhật nên lọc khôn cùng lỗi) – xem ảnh dưới.

*

Do đó để tắt format bán sản phẩm bạn sẽ nhấp chuột từng bài xích nhằm sửa đổi nội dung bài viết nhằm tắt tuy vậy thiếu hiểu biết nhiều vày lý do gì nhưng mà hiện tại lúc cliông xã vào để sửa thì nó ko chạy
!

Cho đề nghị bachgiamedia.com.vn đã từng truy cập marketplace bên trên Smartphone thì tuấn kiệt đó lại chuyển động.

Xem thêm: Giải Toán 5 Vnen Bài 54 Sử Dụng Máy Tính Bỏ Túi, Soạn Vnen Toán 5 Bài 54: Sử Dụng Máy Tính Bỏ Túi

Quý khách hàng thao tác làm việc như sau bên trên Smartphone nhé!

Vào phần marketplace bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nlỗi hình họa dưới

*

Lúc vào Marketplace hãy click chuột biểu tượng user như hình họa dưới để vào trang cá nhân.

*

Tại trên đây chúng ta lựa chọn mục nội dung bài viết niêm yết buôn bán hàng

*

Sau đó lựa chọn bài đăng cơ mà Facebook lầm lẫn đảo sang định dạng bán hàng > Xem bài xích niêm yết đó (coi hình họa dưới)

*

Trong thời điểm này đang hiển thị ra bài xích đăng tải team đã biết thành thay đổi định dạng > Bnóng vào biểu tượng bố chnóng nhỏng ảnh > Tắt format bán sản phẩm.

Lúc này nội dung bài viết sẽ về lại trang thái nội dung bài viết thông thường bên trên đội.

*

Cách đăng bài xích Facebook không bám format niêm yết chào bán hàng

Để hạn chế và khắc phục triệt để câu hỏi đăng bài bị dán định dạng bán sản phẩm bạn nên thực hiện điện thoại thông minh cầm tay nhằm đăng câu chữ lên tường cá thể cùng các hội đội trên Facebook.

Cách đăng bài bác không bị dính format bán hàng bên trên đồ vật tính

Rất đối kháng giản! Quý Khách chỉ cần đổi mặt đường link truy cập Facebook bên trên máy tính thanh lịch https://m.facebook.com/ nhằm thực hiện Facebook đăng bài xích.

*
Truy cập facebook trên máy tính xách tay cùng với đồ họa mobile

Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể tùy ý đăng bài bác lên Facebook cơ mà không thể cần lo mắc định hình bán hàng marketplace nữa

Thử đăng bài bác lên team nlỗi hình minh họa mặt dưới

*
Và đây là công dụng – bài viết đã hết mắc định dạng bán hàng marketplace nữa!

*

Bằng cách này bạn sẽ không thể bị khắc chế do cứ đọng đã bài bác lên là bị dính bán sản phẩm facebook nữa.

Ngoài ra cũng phải tách vào văn bản những từ với cụm từ gồm cất tự khóa bán sản phẩm với số lượng chi phí nhằm rời AI của Facebook đoán nhầm là bài xích bán sản phẩm bên trên Facebook nhé!

Hi vọng thời hạn tới lực lượng Facebook vẫn fix triệt nhằm các lỗi này nhằm tránh gây tác động cho tất cả những người sử dụng.

Facebook mất ổn định gần đây vậy đâu là cách xung khắc phục?

Nếu bạn là người sale hầu hết trên Facebook thì có lẽ rằng đã biết những năm gần đây hiện tượng kỳ lạ lăng xê bị khóa, thông tin tài khoản doanh nghiệm bị hạn chế quảng cáo không hề ít. Nên câu hỏi sale bên trên Facebook chạm mặt không hề ít khó khăn.

Simple Page xin gợi ý một vài phương án nhằm cải thiện:

Tạo các Fanpage với tài khoản Facebook nhằm chạy truyền bá tuy vậy tuy nhiên (phân phối xui xẻo ro)Chuyển sang format chạy quảng cáo đưa đổi (inbox fanpage, leads khung, cliông xã to lớn web…) để tiếp cận đội KH có nhu cầu thựcBên cạnh Facebook thì vẫn còn những kênh bán hàng tiềm năng khác như Google Ads, Zalo, TikTok cùng các sàn TMDT

Mùa bán buôn cuối năm đang phát sinh nhu cầu tìm kiếm kiếm thành phầm của người dùng các, vì thế chúng ta nên quan tâm đến kênh quảng bá kiếm tìm tìm bên trên Google hoặc Shopee Ads vì chưng nó đáp ứng nhu cầu đúng nhu cầu của bạn.


Nếu nhiều người đang có nhu cầu hỗ trợ tư vấn chạy lăng xê biến đổi bên trên Google ads bạn sẽ cần có website hoặc Landing Page bán sản phẩm. Tại kho giao diện của bachgiamedia.com.vn đang xuất hiện hơn 500 mẫu trang đích đẹp buổi tối ưu chạy quảng cáo nhiều kênh.

*

Update mới: Simple Page vừa reviews phương án tạo thành bio page miễn phí tổn giúp KOL, KOC hoàn toàn có thể kiếm chi phí online bằng phương pháp làm cho affliate cho những gốc rễ nhỏng sàn TMĐT. Xem cụ thể trên https://bachgiamedia.com.vn/blog/cach-tao-bio-link-tiktok/