Tắt Thông Báo Messenger Trên Máy Tính

Tắt thông báo Facebook trên máy tính và thiết bị di động là một việc làm vô cùng dễ dàng. Hầu hết người dùng Facebook, đặc biệt là người quản lý trang Fanpage và người chạy quảng cáo Facebook sẽ thích hiển thị thông báo của họ trên đó. Điều này là để giúp họ có thể dễ dàng biết được ai đó đang theo dõi, bình luận và tương tác lên trang của mình.

Bạn đang xem: Tắt thông báo messenger trên máy tính

Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ là người dùng Facebook bình thường, thì bạn nên học cách tắt thông báo Facebook trên PC và điện thoại. Những âm thanh thông báo này đôi khi có thể phát ra liên tục và tạo cảm giác vô cùng khó chịu. Vì vậy, bạn nên chặn hoặc vô hiệu hóa những thông báo phiền phúc đó.

Facebook hiện nay có chức năng hiển thị thông báo ở góc dưới màn hình khi có thông báo tin nhắn. Đây một chức năng rất hay để chúng ta có thể biết được những thông báo của bạn bè mà không cần truy cập trình duyệt. Tuy nhiên tính năng này có thể gây phiền toái vì thông báo cứ liên tục xuất hiện, làm giảm đáng kể trải nghiệm của bạn.

Xem thêm: Bài Tập Về Dấu Hiệu Chia Hết Lớp 6 : Bài Tập Về Dấu Hiệu Chia Hết


Nội dung chính:


Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tắt thông báo Facebook?

Bạn sẽ không được nhận được thông báo đẩy Facebook.Chỉ những tùy chọn mà bạn chọn sẽ hiển thị thông báo trên tài khoản Facebook của bạn.Hành động này cũng ảnh hưởng trên tất cả các thiết bị. Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng máy tính, laptop hay thiết bị di động thì nếu tắt thông báo trên một thiết bị thì những thiết bị khác cũng không thể thấy được nữa.Bạn sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ thông báo Facebook nào mỗi khi có ai đó nhắn tin Messenger cho bạn, khi có cập nhật phần mềm hay yêu cầu kết bạn…

Cách tắt thông báo Facebook trên Máy tính & Laptop

Bạn có thể sử dụng máy tính của mình để tắt thông báo Facebook vô cùng dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Facebook cá nhân. Ngay tại góc trên bên phải chọn biểu tượng Tam giác ngược, sau đó chọn Cài đặt (Settings).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ hình (Update 2020)
Hướng dẫn 7 cách bảo mật tài khoản Facebook tránh bị hack hay nhất 2021
Người này hiện không có mặt trên Facebook có nghĩa là gì?