Tắt thông báo cập nhật ios

Cách tắt thông báo update ứng dụng bên trên iPhone là mẹo nhỏ người mua hàng sẽ tìm kiếm, khiến cho bạn không hề bị làm phiền đức vì chưng gần như thông báo tương quan tới việc update iOS.

Bạn đang xem: Tắt thông báo cập nhật ios

Nhiều iFan luôn ý muốn hóng với ngóng chờ hầu như phiên phiên bản iOS new tự công ty Táo. Thế cơ mà, với 1 vài iFan - những người dân sẽ chấp thuận với phiên bạn dạng iOS bây chừ, thông báo cập nhật iOS lại khiến cho chúng ta cảm thấy khôn xiết bất tiện. Nếu chúng ta cũng nằm trong số này, bí quyết tắt thông báo update update iPhone đó là thủ thuật bạn nên tìm hiểu thêm.

*
Cách tắt thông tin update ứng dụng trên iPhone là thủ pháp hữu ích

Những biện pháp tắt thông tin update ứng dụng bên trên iPhone đơn giản

iPhone thông tin cập nhật ứng dụng new liên tiếp gây nên xúc cảm khó chịu mang đến bạn? lúc kia, các bạn chỉ việc áp dụng một vài cách tắt thông tin cập nhật iOS được gợi ý sau đây:

Cách 1: Tắt tác dụng tự động bình chọn với update ứng dụng bên trên iPhone

Nếu không muốn dế yêu tự động hóa kiểm tra cùng tự động hóa update phần mềm mới, các bạn cần:

✤ Từ hình ảnh của màn hình hiển thị chủ yếu, chúng ta vào áp dụng Cài đặt. Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt chung.

✤ Quý khách hàng vào mục Cập nhật phần mềm => Tự đụng cập nhật. Tại phía trên, chúng ta tắt vứt mục này là được.

*
Tắt tự động hóa update phần mềm

Sau Khi vận dụng bí quyết tắt cập nhật iOS auto kể trên. Chiếc iPhone của bạn chỉ được update ứng dụng bắt đầu Khi được các bạn triển khai bằng tay.

Cách 2: Cách xóa một bản update iOS vẫn mua về iPhone

Quý khách hàng đã lỡ tay sở hữu về iPhone bản cập nhật iOS mới? Vì vậy, thứ cũng liên tiếp thông tin bạn phải update ngay phiên bản ứng dụng này mang lại iPhone? Nếu bạn không thích update, bạn cũng có thể xóa phiên bản iOS vẫn thiết lập về bằng cách:

✤ Bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung. Sau kia, các bạn lựa chọn Dung lượng iPhone.

✤ Quý Khách chọn Bản cập nhật với dìm Xóa Bản cập nhật. Quý Khách để ý, giả dụ phiên bản update này đã trong quy trình sẵn sàng setup thì quan trọng xóa được.

Xem thêm: Xem Thư Lưu Trữ Trong Gmail, #1 Cách Tìm Email Được Lưu Trữ Trong Gmail

*
Xóa phiên bản cập nhật phần mềm vừa tải

Cách 3: Tắt update trường đoản cú Server của Apple

Hai phương pháp tắt thông tin update bên trên iPhone nói trên vẫn không giúp bạn tránh khỏi triệu chứng phiền toái vày thông báo update phần mềm? Với ngôi trường đúng theo này, chúng ta cũng có thể tắt cập nhật iPhone bằng phương pháp sau:

✤ Quý khách hàng vào trình trông nom Safari trên iPhone, bấm vào con đường link sau https://thuthuatjb.com/install/. Sau đó, các bạn lựa chọn Cài đặt ngay lập tức => Cho phép nhằm thiết lập TTJB BOX về máy.

✤ Sau lúc thiết đặt ngừng, chúng ta vào ứng dụng Cài đặt của iPhone. Tiếp mang lại, chúng ta chọn Cài đặt => Cài đặt thông thường => Cấu hình. Tại phía trên, các bạn thừa nhận chọn TTJB BOX vừa thiết lập.

✤ Quý khách hàng chọn Cài đặt => Nhập mật khẩu đăng nhập của máy (nếu như có). Lúc bấy giờ, Lúc ra ngoài màn hình bao gồm, bạn sẽ thấy ứng dụng TTJB BOX.

✤ quý khách hàng bấm vào vận dụng, lựa chọn Lên iOS, iPadOS BETA, CHẶN CẬPhường NHẬT iOS => Chặn update iOS => Cho phnghiền.

✤ Cuối thuộc, các bạn vào lại áp dụng Cài đặt => Cài đặt tầm thường. Quý Khách chọn tiếp Cấu hình => TvOS 12 => Cài đặt. Sau kia, bạn nhận chọn Khởi đụng lại để hoàn chỉnh.

*
Chặn cập nhật từ Server Apple

quý khách hàng đang mong muốn tắt cập nhật ứng dụng iPhone hay không hy vọng bị những thông báo liên quan đến việc update có tác dụng phiền? Hy vọng những biện pháp tắt thông báo cập nhật phần mềm bên trên iPhone được gợi nhắc vào nội dung bài viết vẫn mang lại kết quả. Nếu bắt buộc hỗ trợ tư vấn thêm, các bạn nhớ là để lại comment. bachgiamedia.com.vn đang cung ứng bạn tận tâm.