Tăng kích thước cậu nhỏ

Không không nhiều đấng mày râu đang kiếm tìm bí quyết tăng form size cậu nhỏ dại (dương vật) bằng thuốc giỏi phẫu thuật mổ xoang để nâng cấp kĩ năng tình dục. Tuy nhiên, các cách có tác dụng to sinh dục nam đó lại tàng ẩn các rủi ro. Vậy làm cố kỉnh làm sao để tăng kích thước dương vật tại nhà một giải pháp tự nhiên và thoải mái, không nên thuốc?


7 bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ dại bởi bài bác tập

1. các bài tập luyện tăng form size dương vật: Ultimate Stretch

Mục tiêu bài xích tập: Cải thiện độ nhiều năm của cậu nhỏ Độ khó: Dành cho những người mới bước đầu Rủi ro tmùi hương tích: Nhỏ Thời gian tập: 5–10 phút

Cách làm dương vật to bằng bài xích tập Ultimate Stretch

*
*
*

Lưu ý lúc tiến hành bài bác tập tăng form size dương vật:

quý khách hàng buộc phải dành được 0–30% độ cương cứng nhằm tiến hành bài tập này. Quý khách hàng rất có thể nghỉ ngơi nthêm giữa các lần giả dụ đề nghị. Lặp lại nghệ thuật này gấp đôi mỗi hướng. Mỗi lần kéo dãn vào 5–10 phút ít.

2. Cách tăng kích cỡ dương vật bởi bài xích tập Thumb Stretcher

Mục tiêu bài bác tập: Cải thiện nay độ nhiều năm dương vật Độ khó: Dành cho những người sinh hoạt trình độ chuyên môn nâng cấp Rủi ro thương tích: Trung bình Thời gian tập: 2–3 phút ít

Cách tăng size cậu nhỏ bởi bài xích tập thumb stretcher

*
*
*

Lưu ý lúc mong muốn kéo dài dương vật

Các bước làm dài dương vật này không dành cho những người mới bắt đầu. Bạn đề nghị đạt 0–30% độ cương cứng. Quý khách hàng nên thế đỗi chỗ đặt ngón chiếc để sinh dục nam tăng mức độ lâu năm phần đông rộng. Một lần tập kéo dãn trong 2–3 phút ít.

3. Các bước làm cậu nhỏ to lớn, trực tiếp bởi bài xích tập Backward Puller

Mục tiêu bài tập: Cải thiện tại chiều nhiều năm cùng domain authority dương vật Độ khó: Dành cho tất cả những người new ban đầu Rủi ro thương thơm tích: Trung bình Thời gian tập: 4–6 phút ít

Cách làm trực tiếp dương vật bởi bài bác tập Backward Puller

*
*
*


Lưu ý:

quý khách hàng đề xuất đã đạt được 30–75% độ cương cứng cứng Ttuyệt đổi địa chỉ ngón chiếc nhằm tăng cường độ nhiều năm sinh dục nam số đông rộng Mỗi lần tập kéo dãn dài trong 4–6 phút

4. các bài luyện tập tăng kích cỡ dương vật Opposite Stretch

Mục tiêu bài tập: Cải thiện độ nhiều năm của dương vật Độ khó: Dành cho người bắt đầu bước đầu Rủi ro tmùi hương tích: Thấp Thời gian tập: 3–5 phút

Các bước làm dương vật to lớn bởi bài xích tập Opposite Stretch

*
*
*

Lưu ý:

Bạn phải đã có được 0–30% độ cương cứng cứng. quý khách hàng hãy bước đầu với 6 lần lặp. Mỗi hiệp sẽ kéo dãn dài vào 3–5 phút.

5. Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng bài xích tập Kegel

*

Độ khó: Dành cho người new bắt đầu Rủi ro thương tích: Thấp Thời gian tập: 20–1/2 tiếng

Cách tăng kích cỡ dương vật tại nhà bởi bài tập kegel

Siết chặt các cơ, nhịn tè nhằm khẳng định cơ mu cụt. Tiếp tục siết chặt cơ mu cụt cùng giữ nguyên trong vòng 5 giây Thả lỏng khoảng chừng 2 giây rồi có tác dụng lại cồn tác siết chặt Thời gian luyện tập bắt buộc kéo dãn dài trong khoảng 15-20 phút ít.

Lưu ý:

Đây là bài xích tập cân xứng nhằm nâng cấp unique cưng cửng cứng. Quý Khách hoàn toàn có thể triển khai bài xích tập này bất kỳ lúc nào. những bài tập đổi khác thân nlắp mềm cùng cưng cửng cứng. Quý khách hàng có thể tăng mạnh thời hạn luyện tập.

6. Cách tăng form size cậu nhỏ dại thủ công cùng với bài bác tập Wet Jelqing

Mục tiêu bài xích tập: Cải thiện form size với chiều dài của dương vật Độ khó: Dành cho tất cả những người new ban đầu Rủi ro thương tích: Thấp Thời gian tập: trên 1 phút ít

Cách chế biến tăng form size dương vật bằng tay thủ công cùng với bài tập Wet Jelqing

*
*
*

Lưu ý:

Bạn bắt buộc đạt 50–75% độ cưng cửng cứng. quý khách hàng hãy bước đầu với số lượng nhỏ tuổi các lần lặp (khoảng tầm trăng tròn lần lặp). quý khách hàng hoàn toàn có thể dần dần tăng chu kỳ lặp sau những lần tập. Dừng lại tức thì khi bạn bước đầu cảm thấy bất kỳ sự tức giận nào.

7. Các bước làm lâu năm sinh dục nam bởi bài xích tập Rotating Stretch

Mục tiêu bài xích tập: Cải thiện nay độ nhiều năm dương vật Độ khó: Dành cho những người mới bước đầu Rủi ro thương thơm tích: Thấp Thời gian bắt buộc: Trên 3 phút

Cách tăng kích cỡ dương vật tận nhà cùng với bài tập Rotating Stretch


*
*
*

Lưu ý:

Quý khách hàng buộc phải đạt 0–30% độ cương cứng. Mỗi lần lặp kéo dãn 20–30 giây mỗi phía (theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kyên đồng hồ). Mỗi lần tập kéo dãn dài trong 2–3 phút.


8 thực phđộ ẩm xuất sắc cho dương vật

Bên cạnh cách tăng size cậu nhỏ tuổi thủ công bằng tay, chúng ta có thể vận dụng phương pháp tăng chiều dài cậu nhỏ và giúp cậu nhỏ tuổi to ra thêm bởi một số trong những các loại thực phđộ ẩm sau đây:

1. Chuối là thức ăn uống tăng size dương vật

Chuối vừa nhiều kali vừa tốt mang đến tyên và tiết của bạn. Đây thực sự là món đầu tiên chúng ta nên nghĩ về cho tới nếu còn muốn cải thiện sức mạnh dương vật và cuộc sống dục tình.

Bạn đang xem: Tăng kích thước cậu nhỏ

2. Dưa hấu

Dưa hấu là 1 trong số ít các các loại thực phđộ ẩm có thể có tác dụng tăng kích cỡ sinh dục nam tận nơi trực tiếp. Dưa hấu tất cả chứa một axit amin citrulline có thể được thay đổi thành arginine làm tăng sức mạnh “cậu nhỏ”. Đây là 1 giải pháp có tác dụng dương vật to ra hơn cực kỳ dễ dàng.

3. Hành tây

Nghiên cứu cho biết rằng hành rất có thể chế tạo ra tuần hoàn tiết mạnh khỏe vào toàn khung người mang đến tyên tốt nhất và còn hỗ trợ ngăn uống dự phòng máu tụ. Ít ai nhận biết là hành tây không những góp tăng lượng ngày tiết lưu lại thông vào khung hình cơ mà còn khiến cho tăng giữ lượng tiết mang lại dương vật nhằm tăng size dương vật tự nhiên và thoải mái.

4. Cá hồi

Giống hành tây, cá hồi giúp lưu thông huyết xuất sắc hơn đã có được chứng minh là hoàn toàn có thể giúp bạn giành được sự cưng cửng cứng xuất sắc hơn. Giàu omega 3 cùng những các loại dầu phệ khác đề xuất cá hồi cực tốt mang lại Việc kháng đông máu, tự kia giúp tiết lưu lại thông giỏi rộng.

5. Cách tăng form size cậu nhỏ dại qua thực phẩm: Thường xuyên ổn ăn bông cải xanh

*

Tuy bông cải xanh ko có tác dụng tăng chu vi hoặc chiều dài dương vật nhưng lại đó là một các loại rau củ tuyệt đối nhằm bức tốc cơ bắp vùng chậu. quý khách hãy cọ bông cải thật cẩn thận do loại rau này có tương đối nhiều bụi bờ. Nếu bạn ko ham mê bông cải xanh, thử khoai vệ lang, cà chua hoặc thậm chí cà rốt.

Xem thêm: Tin Tức Chi Tiết Bản Cập Nhật 6.5, Chi Tiết Bản Cập Nhật 6

6. Sữa chua ít béo

Các một số loại thực phẩm tốt cho cậu nhỏ thường xuyên chứa lượng protein hoàn hảo cao. Sữa chua không nhiều mập chắc chắn rằng cân xứng với tiêu chuẩn này. Bạn hãy nạp năng lượng sữa chua điều độ nlỗi một biện pháp làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tuổi đồ gia dụng tự nhiên và thoải mái, an ninh.

7. Tăng kích thước dương vật tận nơi với chocolate đen

Chocolate Đen đựng flavonol, một hóa học phytochemical gồm trong vô số một số loại thực phđộ ẩm với thức uống có xuất phát từ bỏ thực vật. Các các loại thực phđộ ẩm bao gồm flavonol như chocolate đen siêu có lợi mang lại việc tăng lưu lượng tiết mang lại dương vật với tự đó tăng kích cỡ dương vật tự nhiên và thoải mái.

8. Hạt bí

Hạt túng thiếu có rất nhiều chất bổ dưỡng làm tăng lưu lại lượng tiết và tuần trả máu nlỗi phốt pho, kẽm, magie với selenium có thể giúp cho bạn nâng cấp unique tinh dịch và sức khỏe dục tình. Đây là biện pháp có tác dụng sinh dục nam to lớn với dài thêm hơn nữa tận nơi ai cũng có thể demo.

Có rất nhiều cách thức tăng form size cậu nhỏ tuổi chúng ta có thể vận dụng. Song, các cách có tác dụng do cậu nhỏ bằng tay thủ công hoặc thực hành thực tế bài xích tập tăng size sinh dục nam cùng bức tốc tiêu thú hồ hết một số loại thực phẩm giỏi đến sinh dục nam là biện pháp làm cho bình yên, hi hữu Lúc xẩy ra khủng hoảng rủi ro.