Tải excel 2013 miễn phí

HF: Phiên phiên bản Microsoft Excel 2013 cho tới lúc này vẫn được không ít người tiêu dùng bởi vì đầy đủ tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng này. Với đa số quy định phầm mềm, Excel 2013 để giúp bạn tiết kiệm ngân sách được thời gian, tinh giảm không đúng sót vào quá trình cách xử lý số liệu. Cùng tìm hiểu chi tiết rộng về ứng dụng này và xem thêm giải pháp cài cùng thiết lập Excel 2013 32 bit 64 bit miễn tầm giá mới nhất 2021. 


Bạn đang xem: Tải excel 2013 miễn phí

I. TẢI VÀ CÀI ĐẶT EXCEL 2013 32 BIT, 64 BIT FULL KEY MIỄN PHÍ

Trước Khi download cùng thiết lập Excel 2013, bạn hãy xác định Windows bản thân đã thực hiện là 32 bit xuất xắc 64 bit. Cách xác định nlỗi sau: chọn biểu tượng My Computer → chọn Properties → khám nghiệm hệ điều hành và quản lý bạn đang sử dụng là Window 10 64 bit tuyệt 32 bit. 

Sau khi xác định hoàn thành phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành của bản thân, chúng ta tiến hành sở hữu về trang bị cùng thiết lập bộ Office 2013. Do vận dụng Excel 2013 nằm trong bộ Office yêu cầu bạn cần thực hiện setup bộ vẻ ngoài tầm thường của Microsoft trước tiếp nối mới triển khai chạy phần mềm Excel. 

Link tải Excel 2013

Download office Excel 2013 64 bit

Tải về office Excel 2013 32 bit

Hướng dẫn thiết đặt Excel 2013

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa sở hữu vềBước 2: Mlàm việc tlỗi mục vừa giải nén, chọn tệp tin Setup → chọn Run as AdministratorCách 3: Tích vào ô vuông I accept → lựa chọn ContinueBước 4: Chọn Customize để thiết lập những phần mềm mong thiết lập mang đến laptop. Ở trên đây, bạn chọn Excel rồi nhận Install now nhằm bước đầu trình cài đặt. Bước 5: Chờ hóng quy trình setup xong xuôi rồi bnóng Cthua. 

Vậy là chúng ta đã setup thành công xuất sắc phần mềm Excel 2013 cùng rất có thể sử dụng. 

II. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA EXCEL 2013

Tự đụng điền dữ liệu với kĩ năng Flash Fill

Tính năng Flash Fill là tính năng thân quen tuyệt nhất với mọi người tiêu dùng Excel 2013. Tính năng này có chức năng dự đoán, tự động điền dữ liệu một giải pháp tối ưu đối với những ô trống nằm trong bảng tính. Công cầm cố này vẫn dựa vào đầy đủ số liệu của ô trước kia với auto điền vào những ô còn lại, giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn. 

Ví dụ, trên bảng tính là list những học viên với cùng một cột hiển thị khá đầy đủ họ với thương hiệu. Với công dụng Flash Fill, bạn có thể mau lẹ bóc một cột lúc đầu thành cột họ - cột tên đơn lẻ. 

Để ứng dụng bản lĩnh Flash Fill với ví dụ này, chúng ta tiến hành thao tác như sau: Tạo thêm nhị cột đựng họ và chứa tên nằm bên cạnh cột có sẵn. Gõ chúng ta của học sinh đầu tiên với chọn vào ô hộ của học sinh tiếp theo. Bnóng lựa chọn thẻ Data → lựa chọn Flash Fill. Excel 2013 sẽ giúp đỡ các bạn auto điền chúng ta của những học sinh sót lại trong danh sách. Cột thương hiệu của học sinh cũng tiến hành một biện pháp giống như. 


*

Tính năng Recommended Charts

Với nhiều người dân, việc chọn lựa được một nhiều loại biểu trang bị tương xứng để biểu hiện tài liệu hơi trở ngại. Nhưng sinh sống phiên phiên bản 2013, Excel đã khuyến nghị cho mình các loại biểu vật tương xứng Khi phần mềm này được bổ sung nhân kiệt Recommended Charts. 

Để sử dụng bản lĩnh này, bạn chọn vùng tài liệu buộc phải tạo biểu vật dụng → lựa chọn thẻ Insert → chọn Recommended Charts. Một cửa sổ chỉ ra cùng với list những loại biểu thứ mà lại Excel sẽ gợi ý và cân xứng nhằm các bạn biểu đạt số liệu. Quý khách hàng rất có thể coi chi tiết từng biểu đồ vật bằng phương pháp dịch chuyển con chuột vào hình hình ảnh thu nhỏ dại của bọn chúng. Nhấn lưu ban con chuột vào hình hình ảnh thu nhỏ tuổi nhằm cyếu biểu thiết bị vào trang tính vào Excel.


*

Xem thêm: Dream Wedding Of Dương Khắc Linh Đón Hai Bé Trai Sinh Đôi Cùng Sara Lưu

Tạo những bảng báo cáo với kĩ năng Recommended PivotTables

Tương tự như biểu vật, Excel cũng nhắc nhở cho bạn mọi bảng báo cáo, giúp bạn thu gọn gàng được thời hạn trong lúc làm việc bên trên trang tính. Để triển khai anh tài này, chúng ta thực hiện thao tác nhỏng sau:

Bước 1: Nhấn lựa chọn vùng dữ liệu yêu cầu tạo ra report. Vùng dữ liệu này phải bao hàm các ô gồm tiêu nhằm.

Cách 2: Nhấn lựa chọn thẻ Insert → chọn Recommended PivotTables. Excel đang hiển thị ra screen một hộp thoại bao hàm các nhiều loại Pivot Tables để bạn chọn lựa. 

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào một số loại Pivot Tables bạn muốn áp dụng. Chọn OK nhằm thêm bảng báo cáo đề xuất thực hiện vào trang tính. 

Thao tác nkhô giòn rộng cùng với chức năng Quiông chồng Analysis 

Đây là khả năng đầu tiên xuất hiện thêm trên Excel 2013. Với nhân kiệt này, chúng ta có thể so với, triển khai một trong những tác vụ cùng với vùng dữ liệu đã lựa chọn trước này mà không mất quá nhiều thời gian. Nó có chức năng phân tích, triển khai nkhô giòn những tác vụ tính tân oán. 

Để áp dụng hào kiệt này, bạn thực hiện quá trình sau: Chọn dữ liệu ước ao thao tác làm việc, nhấn vào biểu tượng Quichồng Analysis nằm ở vị trí góc dưới bên buộc phải của vùng chọn. Màn hình đã hiển thị một hộp thoại bao hàm các thẻ như Formatting (định dạng dữ liệu), Charts (chế tạo biểu đồ), Totals ( những phxay tính thống kê), Tables (chế tạo ra Pivot Table). Sau đó, chúng ta chọn các thẻ tương đương với làm việc muốn thực hiện cùng với vùng dữ liệu. Nhấn loài chuột bắt buộc vào hình tượng của từng chức năng để lựa chọn. 

Nếu ko thấy hình tượng Quiông xã Analysis, bạn cũng có thể tùy chỉnh lại hình tượng của bản lĩnh này ra phía bên ngoài giao diện thiết yếu của Excel. Nhấn chọn File → chọn Options (ngơi nghỉ phía bên trái màn hình) → chọn General. Trong mục User Interface Options, tích vào ô Show Quick Analysis Options On Selection rồi dấn OK nhằm nhân tài này hiển thị ra ngoài giao diện. 


*

Tính năng Timelines

Đây là 1 trong tính năng hỗ trợ lúc bạn có nhu cầu chế tạo ra bảng report cùng với PivotTable cùng có thể lọc theo thời gian. Nếu nlỗi chúng ta đang tạo ra PivotTable thì làm việc chế tác Timeline được thực hiện khôn xiết đơn giản dễ dàng. 

Sau Khi tại PivotTable, bạn nhấp vào thẻ Analyze. Tại team Filter, nhấp vào Insert Timeline. Khi hộp thoại hiện tại trên screen, các bạn dìm lựa chọn và trường chứa ngày rồi dấn chọn OK. Excel đang thiết lập thời hạn sát bên Pivot Table để chúng ta có thể dễ ợt tổng vừa lòng thông báo.

Lưu trữ đám mây

Đây là tác dụng đáng giá của cục Office 2013 với phần mềm Excel dành riêng. Tính năng này chất nhận được bạn cũng có thể tàng trữ hồ hết tư liệu mình lên đám mâhệt như SkyDrive tốt SharePoint chưa đến lệnh Save As khôn cùng đơn giản dễ dàng. Nhờ đó, chúng ta có thể mngơi nghỉ file Excel của mình làm việc bất kể đồ vật nào. Việc truy vấn sẽ hối hả, dễ ợt hơn ngay cả trên laptop bảng Windows giỏi điện thoại thông minh tuyệt vời. 

Thêm chú giải vào một trong những ô vào bảng tính

Tính năng này đang được cho phép các bạn tạo nên một chú thích đựng những ngôn từ ngay bên cạnh một ô vào bảng tính. lấy một ví dụ, bạn muốn tiến hành một phương pháp lấy số hốt nhiên từ là 1 cho 49 tuy thế phương pháp làm quá lâu năm cùng cạnh tranh nhớ. Vì vậy, chúng ta cũng có thể tạo một ghi chụ ngay lân cận ô trong bảng tính và rê con chuột vào ô này để xem trình từ bỏ tiến hành mang số bất chợt. 

Để thêm được một ghi chụ mang lại ô tính, chúng ta tiến hành nhỏng sau: Chọn ô cần ghi chú → lựa chọn thẻ đánh giá → chọn New Comment hoặc sử dụng tổng hợp phím Shift+F2. Ngay mau lẹ, một popup nhỏ tuổi hiện ra screen cùng các bạn chỉ cần sửa ngôn từ bên phía trong đó thành những điều mong ghi chụ. khi sửa đổi xong xuôi, các bạn chọn vào một trong những ô ngẫu nhiên bên phía ngoài để hoàn thành bài toán thêm ghi chú. 

Những ô tính bao gồm cyếu thêm popup chú giải này đã lộ diện một dấu tam giác red color ở phía mặt bắt buộc của ô để tách biệt bọn chúng với những ô còn lại. Nếu hy vọng xóa chú giải, chúng ta nhận chuột phải vào ô, chọn Delete Comment. 


*

Hiện nay, Microsoft sẽ đã cho ra các phiên bạn dạng upgrade của Excel với nhiều tính năng được cải thiện, quy định tiện ích hơn. Tuy nhiên, phiên bản Excel 2013 vẫn được không ít người sử dụng bởi nó có rất đầy đủ tuấn kiệt cần thiết với ko đề xuất khá cao về cấu hình, cách cài đặt dễ dàng. Hy vọng rằng với chỉ dẫn bên trên trên đây từ bỏ House Family, bạn có thể setup thành công xuất sắc ứng dụng Excel 2013 cùng áp dụng miễn chi phí, thoải mái độc nhất vô nhị.