Tải Ch Play Cho Iphone

Chắc hẳn nhiều bạn trước đây từng thắc mắc iPhone có CH Play hay không? Cách tải CH Play cho iPhone như thế nào? Hãy cùng bachgiamedia.com.vn theo dõi cách tải ứng dụng trên Google cho iPhone nhé.

Bạn đang xem: Tải ch play cho iphone

iPhone có CH Play không?

CH Play là một kho ứng dụng khổng lồ do Google phát triển để sử dụng trên hệ điều hành Android. Tại đây bạn có thể tải miễn phí hoặc có phí các ứng dụng như: phim, sách, game, app hỗ trợ, ứng dụng các loại…

Rất nhiều người sử dụng điện thoại Android khi chuyển qua iPhone đều khá bỡ ngỡ khi sử dụng Apple Store và muốn tải CH Play trên thiết bị của họ. Vậy iPhone có CH Play không?

Câu trả lời là iPhone có thể tải CH Play về nhưng không thể tải và cài đặt ứng dụng ở trong cửa hàng. Apple Store là cửa hàng ứng dụng dành riêng cho các sản phẩm của Apple sử dụng hệ điều hành iOS.

Thực tế thì thiết bị sử dụng 2 hệ điều hành này không thể sử dụng lẫn lộn cửa hàng ứng dụng của nhau.. Tuy bạn không thể tải và sử dụng ứng dụng trong CH Play được nhưng bạn vẫn có thể tải CH Play cho iPhone để giải trí.

Xem thêm: Tải Bài Hát Liên Khúc Remix Châu Khải Phong, Download Nhạc Hot Nonstop

Cách tải CH Play cho iPhone trên iOS

Video hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập link sau để tải file cấu hình

Download CH Play for iPhone, iPad

Bước 2: Sau khi tải xong,các bạn thực hiện theo thao tác sau Cài đặt > Đã tải về hồ sơ > CH Play và chọn vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

Tiếp theo, các bạn chọn vào Cài đặt ở phía bên dưới màn hình một lần nữa để xác nhận.

*

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn quay trở lại màn hình chính sẽ xuất hiện ứng dụng CH Play cho iPhone rồi đó

Bây giờ bạn có thể mở ứng dụng lên và thực hiện các thao tác như xem menu, tìm kiếm và tải app. Các ứng dụng sẽ tải về điện thoại Android mà bạn kết nối với tài khoản CH Play hiện tại

*

Cách gỡ cài đặt CH Play cho iPhone

Khi đã sử dụng chán rồi. Các bạn có thể xóa cấu hình của ứng dụng CH Play này đi bằng cách. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cấu hìnhtìm CH Play rồi xóa nó đi

*

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tải CH Play cho iPhone miễn phí. Chúc các bạn tải ứng dụng thành công và có trải nghiệm tuyệt vời nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment xuống phía dưới, mình sẽ giải đáp nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

Cách tải ch play cho iphone 5Cách tải ch play cho iphone 6CH play iphone 6Tải ch play cho iphone 6s plusCH play cho iphone 7Cách tải ch play cho iphone 7 plusTải CH Play cho iphone 11