SỨC KHỎE ONG KIM JONG UN

Chụp lại hình hình ảnh,

Ông Klặng xuất hiện, trông trẻ khỏe, trái với mọi tin đồn thổi đân oán cách đây không lâu rằng ông sẽ bệnh nặng


Ông Kyên Jong-un lưu ý giới chức Bắc Hàn đề xuất chuẩn bị chuẩn bị để ứng phó với phần lớn nguy nan vị đại dịch virus corona và trận bão lớn sắp tiến công nước này.

Bạn đang xem: Sức khỏe ong kim jong un


Ông Kim hôm 25/8 xuất hiện trên một cuộc họp của đảng cố gắng quyền sau thời điểm gồm có đồn đoán rộng khắp về tình trạng sức mạnh của ông.


Bắc Hàn không xác thực bao gồm bất kỳ ngôi trường hợp mắc Covid-19 làm sao. Một vụ bùng phát dịch bệnh to, giả dụ xảy ra, được biết sẽ gây hậu quả nghiêm trọng lên quốc gia nghèo khó này.


Phát biểu trên cuộc họp Bộ Chính Trị hôm máy Ba, ông Kyên thuốc lá lá và nói đang sẵn có rất nhiều giảm bớt vào cố gắng phòng phòng virut nghỉ ngơi Bắc Hàn, truyền thông công ty nước trần thuật mặc dù ko nêu cụ thể.


*

Bình Nhưỡng trường đoản cú bấy lâu nói rằng Bắc Hàn không tồn tại ca lây lan như thế nào. Tuy nhiên, giới quan tiền giáp trầm trồ nghi ngại vấn đề này.


Chưa bao gồm ngôi trường vừa lòng lây truyền bệnh nào được công bố mà lại truyền thông Bắc Hàn đang không tái diễn tulặng tía này trong vài ba tuần qua.


Sau một ca nghi truyền nhiễm, việc phong lan đã có vận dụng tại một tỉnh thành cạnh bên biên cùng với Hàn Quốc, tuy vậy tình trạng lây lan không khi nào được bằng lòng xác nhận.


Ông Klặng Jong-un xuất hiện thân thời điểm đang sẵn có phần lớn đồn đoán thù rằng ông gầy bệnh cùng vẫn trao một trong những quyền lực tối cao của bản thân mình cho em gái, bà Klặng Yo-jong.


Cthị xã đồn đân oán về sức khỏe trong phòng lãnh đạo Bắc Hàn chưa phải là điều phi lý. Cho tới nay, hầu như đồn đoán thù từng xẩy ra cho biết chưa hẳn dịp nào thì cũng là tin không đúng.


*

Trong thời gian báo mạng lá cải quả đât Khi bị ám ảnh cùng với thông tin về ông Kyên ổn - tín đồ rõ ràng là sẽ ổn định - thì có những côn trùng quan ngại ngùng khổng lồ to hơn. Bắc Hàn với 25 triệu dân của nước này rõ ràng là không đúng.


Bão Bavi có thể khiến lúc thiệt hại cho non sông vốn đã cần trải qua 1 trong số những mùa mưa bão kéo dài tuyệt nhất vào lịch sử vẻ vang.

Xem thêm: Các Biện Pháp Xử Trí Ngộ Độc Thức Ăn (10/07/2017), Hướng Dẫn Xử Trí Ngộ Độc Thực Phẩm Tại Nhà


Trung vai trung phong dự báo thời tiết của Đài truyền hình bachgiamedia.com.vn ước tính bão trút bỏ xuống trường đoản cú 200 đến 300 ml nước mưa trong thời gian chỉ vài ba tuần trước lúc Bắc Hàn vào vụ thu hoạch lúa gạo mùa thu.


Mười triệu người biết tới sẽ yêu cầu chịu đựng triệu chứng mất bình an hoa màu tại Bắc Hàn, theo Liên Hiệp Quốc. Điều kia có nghĩa là chúng ta phải sinh sống lần hồi trường đoản cú vụ mùa này sang trọng hoa màu không giống. Họ thiết yếu nhằm thế cự được nếu như mùa vụ thu hoạch tiếp theo sau bị tổn định sợ hãi.


Bắc Hàn đã và đang đi từ các việc bảo rằng không tồn tại ca lây lan Covid-19 như thế nào sang Việc tổ chức triển khai một buổi họp cấp cao nữa nhằm bàn bạc về những phương pháp nhằm giảm bớt tác động của virus.


Chúng ta hiện vẫn băn khoăn liệu những trận bùng phát dịch bệnh đã được điều hành và kiểm soát trên non sông bí mật này tuyệt chưa; Bắc Hàn vẫn đóng cửa biên cương với trái đất bên ngoài kể từ tháng Giêng.


Chỉ new tuần trước, ông Kim bằng lòng rằng chiến lược kinh tế phệ của ông, đáng ra sẽ đơm hoa kết trái những năm 20đôi mươi, sẽ không thắng cuộc, cùng ông nay vẫn bắt buộc chỉ dẫn một kế hoạch new. Đây là việc chấp nhận cá biệt xuất phát điểm từ 1 nhà chỉ huy Bắc Hàn rằng ông có những tinh giảm.


Quan hệ thương thơm mại với China, quốc gia bảo trợ và là liên minh lớn số 1 của Bắc Hàn, đã giảm sút rộng 20% vào thời điểm tháng Bảy, theo tài liệu của hải quan Trung Quốc.


Việc ngừng hoạt động biên giới để ngăn ngừa chống đề phòng virut coromãng cầu xâm nhtràn vào Bắc Hàn đã tác động ảnh hưởng lên chuỗi đáp ứng đặc biệt.


Hãng tin NK News cũng trần thuật rằng các nhân viên cấp dưới sứ cửa hàng nước ngoài cùng đa phần những tổ chức NGO tại nước này đã tránh đi, vì chưng số đông giảm bớt chế chặt chẽ về phòng kháng virus.


Năm 20trăng tròn là năm tồi tệ mang đến đa số toàn cục nhân loại. Thế nhưng với Bắc Hàn thì triệu chứng rất có thể còn cực kỳ nghiêm trọng hơn,. Hiện không thể mấy mấy tổ chức triển khai thế giới xuất hiện trên nước này để nhận ra tình hình thực tiễn với trợ giúp.


*