SO SÁNH 6S PLUS VÀ 6 PLUS

Bạn vẫn phân vân ko biết nên mua iphone 6 plus xuất xắc 6s plus? Mời khách hàng cùng bachgiamedia.com.vn phân tích và so sánh giữa iphone 6 plus và 6s plus để giới thiệu quyết định đúng đắn.

Bạn đang xem: So sánh 6s plus và 6 plus


iPhone 6s Plus được giới thiệu vào nữa sau năm năm ngoái và được Apple công bố có những gắng đổi đáng kể so với người tiền nhiệm là iphone 6 plus. Đó là những nâng cấp cải tiến về cấu hình, nâng cấp camera, Multi cảm biến và các tính năng phụ trợ khác.

Mời khách hàng cùng SOsiêu thị phân tích và so sánh iphone 6 plus và iphone 6s plus để tìm ra câu trả lời mang lại việc nên mua iphone 6 plus xuất xắc 6s plus qua bài viết sau nhé!

*

So sánh về ngoại hình:

So về ngoại hình thì iphone 6 plus và 6s plus ko có gì lạ lùng nhau, chỉ có khác là iphone 6s plus hơi lớn rộng một chút và nặng hơn iphone 6 plus khoảng trăng tròn gam, mặt sau iphone 6s plus có thêm chữ S.Về tổng thể thì cả iphone 6 plus và 6s plus trông có vẻ giống như nhau nhỏng đúc.

*

Về màu sắc:

Trmong khi iphone 6s plus chia sẻ thì iphone 6 plus ko có màu vàng hồng (Gold Rose), mà lại Khi Apple cho giới thiệu iphone 6s plus thì màu Gold Rose được cập nhật cho cả 2.

Hiện tại cả iphone 6 plus và iphone 6s plus đề có 4 màu: Gray, Silver, Gold và Gold Rose.

*

*

Về màn hình:

So với iphone 6 plus thì màn hình của iphone 6s plus vẫn ko có gì vậy đổi, vẫn giữ kích thcầu 5.5 inchs, full HD (1028 x 1920). Nếu đi sâu và bỏ ra tiết so sánh một số hình hình họa hiển thị cụ thể thì màn hình iphone 6s plus sẽ không bị ám vàng nhẹ như iphone 6 plus và hình hình họa có vẻ vào trẻo hơn.

*

*

*

*

Về Touch ID:

Apple công bố iphone 6s plus đã nâng cấp đáng kể cảm biến ID về tốc độ thực thi, và trãi nghiệm thiết thực thì cảm biến ID mới rất nhanh. Khi người mua hàng thiết lập dấu vân tay để mở khóa trmong đó thì khách hàng chỉ cần nhấn nhẹ đầu ngón tay vào nút Home, ngay lập tức iphone 6s plus đã sẵn sàng để sử dụng.

Xem thêm: Top 5 Xe Ga Đẹp Cho Nữ Đẹp Đáng Mua Nhất Năm 2021, Nữ Giới Đi Xe Tay Ga

*

Ngoài ra tính năng Touch 3D đáng ngóng chờ nhất đã được Apple ra mắt trong phiên bản iphone 6s plus. Với sự tương tác mạnh nhẹ sự khác biệt từ phía bạn lên iphone 6s plus thì máy sẽ có những phản hồi sự so sánh.

*

Cụ thể nếu khách hàng thực hiện lực mạnh mẽ rộng nút bình thường một chút Khi thao tác vào một icon, lập tức ibé đang phản hồi lại một tkhô hanh menu nkhô giòn và được cho phép bạn sử dụng tức thì mau lẹ những công dụng chính của app đó. Việc này tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít thao tác cùng góp phần nâng sự tiện lợi của người dùng lên một tầm cao bắt đầu.

Touch 3D ban đầu có thể người mua hàng sẽ lạ lẫm nhưng sau thời điểm sử dụng và quen thuộc dần thao tác người mua hàng sẽ cảm thấy cảm ứng 3 chiều thật tiện lợi

Về phần cứng và hiệu năng xử lý:

*

Bạn suôn sẻ nhận ra những nỗ lực đổi cơ bản về phép lực của iphone 6s plus so với iphone 6 plus qua bảng so sánh. Với bộ xử lý A9 và mọi thông số gần như gấp đôi iphone 6 plus quý khách sẽ thấy quyền lực của iphone 6s plus đã cải tiến đến mức nào. Hiệu năng của iphone 6s plus sẽ xuất sắc là điều hiển nhiên không thể bàn cãi.

Một điểm đặc biệt đáng chú ý về phần cứng đó là camera, đây là lần đầu tiên kể từ trcầu đến ni Apple đã nâng cấp số chấm camera lên rất cao so với những dòng iphone trước đó. Cụ thể iphone 6s plus đã nâng cấp camera sau lên 12MP (những dòng trcầu là 8MP) và camera trcầu lên 5MP. (những dòng trcầu là 1.2MP). Chất lượng camera của iphone 6s plus đã được hoàn thiện rất đáng kể.

Những ưu điểm về chất lượng hình hình họa từ xưa giờ đồng hồ của iPhone nhỏng Màu sắc trung thực, thăng bằng White tốt, tương làm phản cồn rộng, hình hình ảnh không biến thành cách xử trí can thiệp thừa tay vẫn được bảo trì cùng liên tiếp phát triển.

Một số hình hình họa so sánh camera:

*
*

*
*

*
*

*
*

Ngoài ra iphone 6 plus còn rất dễ mắc lỗi camera sau còn người bằng hữu kế nhiệm 6s plus thì rất ít lúc bị lỗi.

Về giá thành:

Đối với những máy cùng dung lượng với nhau thì về giá thành hiện tại iphone 6s plus sẽ có giá cao hơn 6 plus khoản 800k đến 1 triệu

Nlỗi vậy ngoài những nâng cấp về phần cứng, camera, tính năng trãi nghiệm 3D Touch đầy thú vị cùng với phiên bản màu sắc Gold Rose quyến rũ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có thể nói iphone 6s plus là một phiên bản nâng cấp cải tiến đáng giá đến iphone 6 plus.

Ý kiến của các quý khách thế nào? Nên cài iphone 6 plus tuyệt 6s plus? Hãy đến SOsiêu thị biết bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé!