Solo Cùng Bolero

TTO - Thắng với số điểm sít sao, Nlỗi Ý lên ngôi tại tối phổ biến kết Solo cùng bolero mùa 5- 2018. Trong khi Trọng Khương, Tú Tri và Lâm Quốc Khải đồng giải á quân.


Bạn đang xem: Solo cùng bolero


Đêm chung kết Solo cùng Bolero 2018 đã khép lại vào tối 28-1 với rất nhiều tiết mục được chi tiêu dàn dựng bắt mắt cùng một kết quả nặng nề đân oán vì bốn thí sinh vào tầm thường cuộc hồ hết ngang sức ngang tài.

Tuy nhiên, thương hiệu quán quân đã về tay Nlỗi Ý - cô gái Bình Thuận được những giám khảo review có giọng hát lanh lảnh như chlặng họa ngươi - lúc cô nhận được số điểm gần như tốt đối: 39,75.Giám khảo của đêm chung (trái qua): ca sĩ Đan Trường, Phi Nhung, đạo diễn Vũ Thành Vinc và ca sĩ Mạnh Quỳnh


Msinh sống màn tối bình thường kết Solo thuộc Bolero 2018 là máu mục tốp ca theo thể thức hát nối 12 ca khúc acoustic gồm: Đêm tóc rối - Phút cuối - Áo new Cà Mau - Hoa tím người xưa - Mưa qua phố vắng ngắt - Người yêu thương đơn độc - Yêu người như vậy kia - Ai nhớ chăng ai - Hương tình cũ - Tôi chạm mặt em - Trộm quan sát nhau - Đôi ngả chia ly.

Thể thức này từng được áp dụng trong đêm bình thường kết mùa thi 2017 cùng được rất nhiều người theo dõi ngưỡng mộ Khi với đến nhiều ca khúc "vàng" cùng cách so tài đầy thách thức.


Ở phần thi thứ 2, bốn thí sinh đã từng qua thử thách hát solo ca và mỗi tiết mục là một câu chuyện được dàn dựng như một trích đoạn kịch.

Như Ý bộc lộ ca khúc Tâm sự cùng với anh (sáng tác Hoàng Trang) cùng với phần hỗ trợ diễn xuất của diễn viên Tiết Duy Hòa, Huỳnh Thanh hao Trực và được dàn dựng vì chưng đạo diễn Minc Nhật - Quán quân Kịch thuộc Bolero 2018.

Cả ba giám khảo: ca sĩ Đan Trường, Mạnh Quỳnh, NSƯT - đạo diễn Vũ Thành Vinch đều khen giọng ca và sự tiến bộ của Nhỏng Ý qua từng vòng thi.

Trong Khi đó, giám khảo Phi Nhung cho biết thêm chị đang nghe ca khúc này các tuy vậy khôn cùng phù hợp phần hòa âm dành mang lại Như Ý, độc nhất là đoạn cao trào khi Như Ý hát không không đúng một nốt nào, diễn xuất tự tín, rất xuất thần.Xem thêm: Quyết Định Thôi Giữ Chức Vụ, Người Thôi Giữ Chức Vụ Là Gì

Trọng Khương thơm thử sức ở Solo cùng Bolero sau những lần xuất hiện tại X-Factor và The Voice - Ảnh: K-Media


Dù được giám khảo Mạnh Quỳnh nhận định là "một cuộc cách mạng mạnh mẽ trong dòng nhạc bolero, làm mới các ca khúc bolero mà vẫn giữ được chổ chính giữa trạng của ca khúc" tuy vậy Trọng Kmùi hương thiếu một chút may mắn, đành nhận giải Á quân.

Ca khúc Đường xưa lối cũ với việc biểu đạt đầy cảm xúc của Trọng Khương, kết phù hợp với phần dàn dựng của đạo diễn Vũ Trần và biên đạo múa Yến Nhung, vũ đoàn Việt Hải được đánh giá là tiết mục đang quan tâm ở giọng hát trầm ấm, tròn vành rõ chữ cùng lối hòa âm sang trọng.Mỹ Tú Trí tạo tiếc nuối lúc "xuống giọng" chưa đạt vào tiết mục tối tầm thường kết - Ảnh: K-Media


Giọng ca 19 tuổi Mỹ Tú Tri đã chọn ca khúc Đèn khuya (chế tạo Lam Phương) với phần dàn dựng của đạo diễn Minch Nhật và sự cung ứng diễn xuất của NSƯT Lê Thiện cho tối thi cuối. Cô còn chèn thêm một câu vọng cổ vào vào ca khúc của chính bản thân mình nhằm mang lại sự mới lạ cho tiết mục.

Nhưng sự mạo hiểm này đã khiến cô "chao đảo" ở vài đoạn xuống thấp và bị giám khảo Phi Nhung mang lại rằng cô đã lạc đề dù giọng hát rất ngọt ngào, phù hợp với dòng bolero.Gặp vấn đề về sức khỏe, Lâm Quốc Khải đã không có được phong độ xuất xắc nhất vào tối thi cuối - Ảnh: K-Media


Lâm Quốc Khải là giọng ca nhận thấy sự chú ý tuyệt vời của khán giả trong đêm tầm thường kết Solo cùng bolero 2018 lúc anh sẽ là thành viên của đoàn lxe hơi Sài Gòn Tân Thời và đồng thời xuất hiện cùng đoàn của mình trong một cuộc thi khác đã diễn ra là Lxe hơi show - Gánh hát ngàn hoa.

Thể hiện nay ca khúc Đêm hoang (sáng tác: Hàn Châu) với phần dàn dựng hoành tráng của đạo diễn Ngọc Duyên với phần cung ứng của vũ đoàn Việt Hải và biên đạo Yến Nhung, Lâm Quốc Khải hụt hơi đôi chỗ với lí vày được ra mắt trcầu đó là "vẫn bị kiệt sức, phải truyền ncầu biển trcầu giờ lên sảnh khấu".

Đêm phổ biến kết của Solo cùng Bolero 2018 đã khép với liên khúc Hạnh phúc đầu Xuân, Cánh thiệp đầu xuân, Tuổi mùa Xuân, Đón Xuân, Xuân đã về, Xuân họp khía cạnh qua phần thể hiện của bốn cựu cửa hàng quân là Lâm Ngọc Hoa (mùa 1), Thu Hằng (mùa 2), Quỳnh Như (mùa 3) và Mạnh Nguyên (mùa 4).


*
Quán quân Solo thuộc bolero tung MV với album

TTO - Album "Người tình không đến" cùng MV "Thân gái xa nhà" chính là hai sản phẩm music đầu tay của quán quân Solo thuộc bolero Thu Hằng sau hai năm đăng vương.