SINH CON NĂM 2019 THÁNG NÀO TỐT

Bạn đang xem: Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi mệnh gì, và sinh con gái hay trai tháng nào, mùa nào tốt nhất Tại bachgiamedia.com.vn

Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi mệnh gì, và sinh con gái hay trai tháng nào, mùa nào tốt nhất đem mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và cuộc đời bé sau này. Ngày nay khi phương tiện truyền thông ngày càng hiện đại thì việc các mẹ tìm hiểu trước những năm sinh con và tuổi của con hợp với bố mẹ nhiều nhất đang được các ông bố bà mẹ tìm hiểu và lựa chọn. Để biết năm 2019 có đẹp hay không thì bạn cần tìm hiểu Sinh con Năm 2019 Kỷ Hợi là mệnh gì, tháng mấy thì tốt? CHúng ta cùng nhau tham khảo sau bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Sinh con năm 2019 tháng nào tốt

*

1. Sinh con năm 2019 mệnh gì?

Cung KHÔN Trực ĐỊNH Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà THANH ĐẾ (phú quý) Xương CON HEO Tướng tinh CON GẤU

2. Sinh con năm 2019 tháng nào, mùa nào, giờ nào tốt

Các tháng được coi là Tứ Quý đó là các tháng 3, 6, 9, 12.

Mùa Xuân: 1-3 Mùa Hạ: 4-6 Mùa Thu: 7-9 Mùa Đông: 10 – 12

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng thì là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là sẽ bị phạm nặng nhất.

Năm 2019, Người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là bạn được mùa sinh. Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là bạn đã lỗi mùa sinh. Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu.

*

Những giờ tốt sinh con năm 2019 đó là:

Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh giờ này thì những người tuổi Hợi thường có diện mạo thanh tú, và thông minh, đa tài lại có sức lôi cuốn người khác giới. Thông minh tài năng, diện mạo thanh tú nhưng bạn lại rất dễ lụy về tình;

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. nên những người Sinh giờ này sẽ là người có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa, có tính cương trực,và trọng nghĩa khinh tài, tương lai sẽ không rõ

Sinh giờ Dần (3-5h): Những người Sinh giờ này là người có tính cách hung bạo,và coi thường người khác, những người này khó làm nên việc lớn.

Sinh giờ Mão (5-7h): Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ bạn sẽ có số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào, bé sinh vào giờ này thì sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn, tiền của dư dả


Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ và khắc chế Hợi mệnh Thủy. đây là những người nổi tiếng,bạn thích hư vinh, ưa sự hào hoa, và hay được người đời xu nịnh, Bé sẽ là người thích hư danh, sống vinh hoa;

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Hợi mệnh Thủy sẽ khắc chế Tỵ mệnh Hỏa. Sau đó bạn người tuổi Hợi sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt,khi về già mọi sự bình thường.

Sinh vào giờ Ngọ (11-13h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa.Những người này có quyền chức, tuy nổi danh nhưng bạn lại dễ bị hao tiền tốn của. Và những người này có số làm quan nhưng không giàu.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tuy sẽ được thông minh, đa tài nhưng lại bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài,và trong đời khó tránh khỏi những tai họa.

Sinh giờ Thân (15-17h): Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. đây sẽ là những người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận,và số có danh tiếng.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy.Những người sinh vào giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên có thể sẽ dễ gặp chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá,Đời sống vật chất, khá giả;

Sinh giờ Tuất (19-21h):Những người sinh vào giờ này là người có cuộc sống tương đối bình yên,

Sinh giờ Hợi (21-23h): Do phạm phải sao Thái Tuế nên người sinh giờ này có sự nghiệp thăng trầm. Ngoài ra, do bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh nên cần hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè. Sự nghiệp không bền, bạn bè phản trắc.

Sinh con 2019 tháng nào tốt?

*

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh,và có tướng hiển quý, sẽ làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, và được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành các bậc kiệt xuất. Đây sẽ là mẫu người thông minh,và trí tuệ, tôn nghiêm,lại tinh lực sung mãn, cuộc đời bạn sẽ được hưởng an lành. Đây là những người có thể làm nên nghiệp lớn nhé.

Xem thêm: Resort Hương Phong Hồ Cốc - Hương Phong Hồ Cốc Beach Resort


Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, những người tuổi Hợi này thường có thể chất mạnh, và chí khí cao, lại tự mình lập nên sự nghiệp, họ được mọi người yêu mến, và kính trọng. Tính khí thì cương cường lại là những người sống cao thượng, được kính nể.

Sinh tháng 4 năm 2019: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, có ý trí kiên cường, và thông minh, nhanh nhẹn. Là những người sẽ được hưởng những quyền sang phú quý và mọi việc sẽ được như ý.

Sinh tháng 5 năm 2019: Sinh vào tiết Mang Chủng những người này thường là người tính tình nhu nhược, và có tính bảo thủ,lại không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn chính vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng họ không có quyền lực.

Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử thì tính cách thiếu quyết đoán, và không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường. Chí tiến thủ yếu, thăng trầm bất định.

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu đây là những người có cách sống độc lập,và ghét chuyện thị phi. Cuộc đời của họ được hưởng vinh hoa phú quý và các bé sẽ có nhiều triển vọng thành đạt, cuộc sống đầy đủ.

Sinh tháng 8/2019: Là những người có uy quyền, có tố chất của một nhà lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua những thử thách mới được như ý, và tuy nhiên theo tìm hiểu thì các bé sẽ không tránh khỏi những vất vả nhưng tay trắng dựng nên nghiệp, những người kính nể về sau.

Sinh tháng 9 năm 2019: Những người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ sẽ thường thiếu quyết đoán, cuộc đời sẽ chật vật và khó làm nên chuyện lớn.

Sinh con vào tháng 10 năm 2019: Là người đoan chính, và hiền hậu, luôn luôn tự lập, tự cường,những người này được phúc trời ban,và cuối đời thì được thịnh vượng, Bé sinh năm 2019 vào tháng này sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả về sau.

Sinh tháng 11 năm 2019: Những người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường sẽ có thân thể đầy đặn, trung thành, và lễ nghĩa, danh lợi song toàn, danh lợi song toàn, an nhàn đầy đủ.

Sinh tháng 12 năm 2019: Những người sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi này tuy được lộc trời ban nhưng có thể hay gặp những tai họa ập xuống, cuộc đời vất vả.

3. Phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi

*

Người sinh năm 2019 hợp với hướng nào?


Nam mệnh:

Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ Hướng Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định Hướng Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Nữ mệnh:

Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Hướng Tây – Phục vị: Được sự giúp đỡ Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Người sinh năm 2019 hợp với màu gì?

Nam mệnh: Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ. Nữ mệnh: Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ. Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim. Người sinh năm 2019 hợp với tuổi nào?

Nam mệnh:

Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Bính Thân. Nữ mệnh:

Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Tý Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thìn, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão, Kỷ Dậu. Người sinh năm Tuổi Hợi, ngây thơ, lãng mạn, khảng khái, hào phóng, tính tình thẳng thắn. Là người có ước vọng lớn đối với danh lợi. Họ khéo ăn nói và được mọi người yêu mến.

*

Người mệnh mộc hợp màu gì

Đối với người mênh mọc thì màu xanh là màu hợp nhất, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu Mộc, Xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Trời mùa hè nóng nực, sơn màu xanh là một trong những cách để giữ sự thoáng đãng trong căn nhà của bạn. Màu xanh còn gợi sự bình yên và êm ả của tâm hồn.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích sẽ giúp bạn có thể quyết định cho những dự định sinh con của mình trong ngay hôm nay thôi nhé. Chúc các bạn hạnh phúc!