SIÊU THỊ HÀNG MỸ PHỔ QUANG

Thế Giới Hàng Mỹ khẳng định và bảo đảm tất cả hàng hóa của siêu thị đúng xuất xứ, đúng chất lượng hàng nhập khẩu từ Mỹ


Một lần, tôi được mời uống ly nước trái cây nam việt quất có mùi vị thật ngon ở nhà anh bạn, hỏi ra mới biết anh ấy mua ở siêu thị Thế Giới Hàng Mỹ. Thế là hôm nay, tôi đi siêu thị Thế Giới Hàng Mỹ để tìm mua hàng hóa các loại.

Bạn đang xem: Siêu thị hàng mỹ phổ quang

Hàng hóa phong phú, đa dạng

Bước vào siêu thị, ấn tượng đầu tiên là không khí rộn ràng chào đón: “Thế Giới Hàng Mỹ xin chào!”.

Ở đây, hàng hóa thật phong phú, đa dạng từ thực phẩm, bánh kẹo, sô-cô-la, trái cây sấy khô, nước trái cây, nước ngọt, nước khoáng… đến thực phẩm bổ sung vitamin, các loại sản phẩm làm đẹp, đồ dùng gia đình, thời trang cao cấp… Dạo một vòng siêu thị, cách trưng bày ngăn nắp, bảng giá niêm yết rõ ràng, nhân viên tiếp đón nhiệt tình, cởi mở… rất ấn tượng! Tôi cảm thấy hài lòng khi được cô bán hàng tư vấn rõ tiện ích của từng sản phẩm, cách sử dụng cũng như xem thời hạn sử dụng hàng hóa. Cô bán hàng khẳng định: Tất cả sản phẩm tại đây đều được nhập từ Mỹ.

Xem thêm: Phim Quý Ông Thời Đại Tvb - Phim Quý Ông Thời Đại (Htv2)


*

Mua cho đứa cháu ngoại hộp kẹo bông gòn Parade Cotton Candy, thứ này cậu ta thích lắm đây! Kẹo được làm từ đường trái cây bỏ vào miệng tan ngay với hương vị trái cây các loại. Mua cho bà xã hộp sữa hạnh nhân Blue Diamond Almond Milk, phụ nữ mà biết được uống sữa vừa tăng cường canxi bảo vệ sức khỏe và lại thêm trẻ đẹp nữa thì ai mà không thích. Tự thưởng cho mình hộp bánh bơ đậu phộng Daily Chef Peanut Butter Filled Pretzels được giới thiệu là hàng đặc biệt chỉ bán tại Thế Giới Hàng Mỹ. Mua tặng vợ chồng đứa con gái cái mền lông mềm mịn size đặc biệt: Mền CK lông cừu king size 284 cm x 233 cm mà không thể tìm thấy nơi nào bán ở Sài Gòn. Chắc chắn không thể quên mua một bình nước trái cây nam việt quất mà tôi đã được mời uống ở nhà người bạn, nhân duyên đưa tôi đến đây.

Sẽ có thực phẩm tươi sống


Đến quầy thu ngân, trò chuyện với anh quản lý, tôi được biết thêm hàng hóa tại đây được một công ty mẹ tại Mỹ cung cấp và nhập khẩu về Việt Nam. Chính vì thế, Thế Giới Hàng Mỹ tự tin khẳng định kiểm soát chặt chẽ, bảo đảm đầu vào tất cả hàng hóa của siêu thị đúng xuất xứ, đúng chất lượng hàng nhập khẩu từ Mỹ. Hàng trưng bày bán tại quầy kệ nếu bị lãnh đạo công ty phát hiện giảm chất lượng, hàng hết thời hạn sử dụng hoặc giá cả không niêm yết đầy đủ, người quản lý sẽ bị phạt rất nặng. Ngoài những mặt hàng được bán tại siêu thị, nếu khách hàng có yêu cầu nhập hàng theo sở thích cá nhân, Thế Giới Hàng Mỹ cũng sẽ đáp ứng ngay. Được biết, trong thời gian tới, Thế Giới Hàng Mỹ sẽ mở rộng thêm nhiều mặt hàng thực phẩm tươi sống, sữa tươi, trái cây các loại… Với thủ tục nhập khẩu và kiểm định nhanh gọn, Thế Giới Hàng Mỹ sẽ sớm đưa các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và bảo vệ sức khỏe tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Bước chân ra về, tôi lại được toàn bộ nhân viên siêu thị gửi lời: “Thế Giới Hàng Mỹ xin cảm ơn”. Vâng! Xin cảm ơn các bạn Thế Giới Hàng Mỹ. Từ nay, không chỉ tôi mà nhiều người sẽ yên tâm sử dụng hàng ngoại nhập từ Mỹ mà không còn lo sợ hàng nhái - hàng giả - hàng hết hạn sử dụng. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu với bạn bè và cuối tuần này, tôi sẽ đưa gia đình đến siêu thị Thế Giới Hàng Mỹ.