SHIN CẬU BÉ BÚT CHÌ DOC TRUYEN

Shin cậu bé nhỏ cây viết chì sệt biệt

>>
*
Nhấn theo dõi truyện

Bạn đang xem: Shin cậu bé bút chì doc truyen

Crayon Shinchan luân phiên quanh đầy đủ câu chuyện thú vui của một cậu oắt 5 tuổi tinc quái quỷ Nohara Shinnosuke với tía Hiroshi và bà bầu Misae thuộc những người các bạn cực kỳ dễ thương và đáng yêu sống trường mẫu mã giáo. Sự "hiểu đời" cực kỳ vô bốn của tinh ranh Shin đang gây ra hầu như tình huống dsinh sống khóc dnghỉ ngơi mỉm cười mang lại bao tín đồ mập. Tuy nhiên đằng sau tiếng mỉm cười sẽ là đầy đủ bài học dìu dịu về kiểu cách nuôi dạy dỗ con em khiến bọn họ cần suy ngẫm.

*
Truyện hotXem thêm: Lương Xuân Trường Chiều Cao Của Các Cầu Thủ U23 Việt Nam, Chiều Cao Của Các Cầu Thủ U23 Việt Nam16+ kích hoạt Adult

Adventure Anime Chuyển Sinc

Cổ Đại Comedy Comic

Cooking Đam Mỹ Doujinshi

Drama Ecbỏ ra Fantasy

Gender Bender Harem Historical

Horror Josei Live action

Manga Manhua Manhwa

Martial Arts Mature Mephụ thân

Mystery Ngôn Tình One shot

Psychological Romance School Life

Sci-fi Seinen Shoujo

Shoujo Ai Shounen Shounen Ai

Slice of Life Smut Soft Yaoi

Soft Yuri Sports Supernatural

Tạp chí chuyện tranh Thiếu Nhi Tragedy

Trinc Thám Truyện Màu Truyện scan

đất nước hình chữ S Webtoon Xulặng Không

Yaoi Yuri kích hoạt

Adult Adventure Comedy

Drama Ecbỏ ra Fantasy

Gender bender Harem Historical

Horror Isekai Josei

Manhua Manhwa Martial arts

Mature Mystery Psychological

Romance School life Sci fi

Seinen Shoujo Shounen ai

Shounen Slice of life Smut

Sports Supernatural Tragedy

Webtoons Yaoi Yuri


Về sứ mệnh của bachgiamedia.com.vn:

bachgiamedia.com.vn là khu vực kết nối phần lớn ai hâm mộ truyện tranh với những tác phẩm truyệntranh của rất nhiều tác giả trên khắp nhân loại. bachgiamedia.com.vn cùng với đội hình phiên dịch truyện phệ mạnhvẫn luôn cập nhật các chap chuyện tranh mới nkhô hanh độc nhất vô nhị, dịch sát nghĩa với hay nhất mang lại anhem.

Tại sao chúng ta nên phát âm chuyện tranh online trên bachgiamedia.com.vn?:

Đầu tiên, toàn bộ truyện tranh vào trang bachgiamedia.com.vn các Miễn tầm giá, bao gồm hình ảnh rõ rệt, chất lượng cao, vận tốc loadtruyện nkhô cứng và VPS bạo phổi cho nên trang truyện không lúc nào bị triệu chứng link die. Các truyện được dịchliền kề nghĩa với mang về đúng cảm xúc mà tác giả của truyện muốn truyền đến tín đồ phát âm. hơn nữa, bachgiamedia.com.vnupdate truyện tranh mới, chap bắt đầu của truyện tranh hot thuộc gần như thể loại như truyện tranh hành động, manhua, manga, chuyện tranh cổ đại… nhanh khô duy nhất ngay lúc truyện ra lò vì có lực lượng dịch truyện vững mạnh nêncác bạn sẽ không nhất thiết phải hóng truyện xuất xắc mong chờ thừa lâu. Cuối cùng, toàn thể truyện tranh vào bachgiamedia.com.vnlà miễn giá tiền mang đến hồ hết tín đồ với vì lực lượng làm cho website cũng là đông đảo tình nhân ham mê truyện tranh vị vậy chúngtôi luôn luôn thay đổi nhằm đem đến cho những mọi tín đồ kinh nghiệm phát âm chuyện tranh online bên trên website dễ chịu và thoải mái độc nhất vô nhị. Hãylựa chọn bachgiamedia.com.vn là nơi nhằm thỏa mãn nhu cầu si hiểu chuyện tranh online của mình!