Trong 80 người tình, đây là cô gái sexy tỷ phú 72 tuổi hoàng kiều say đắm nhất

Dân Việt - Phát hiện ra clip sex của bạn bạn trai Omar Khyamày, Tamara Ecclestone đang mau lẹ vứt anh này sau 2 năm gặp gỡ và hẹn hò, trong cả khi cả hai người sẽ gồm ý định hôn phối.
Theo dõi trên
*

Hôm qua, ái phái nữ của triệu phú F1 Bernie Ecclestone đã bằng lòng nói lời chia tay với chúng ta trai rộng 10 tuổi sau thời điểm thấy anh này mở ra vào một clip sex.

Bạn đang xem: Trong 80 người tình, đây là cô gái sexy tỷ phú 72 tuổi hoàng kiều say đắm nhất


Tamara sẽ đưa ra quyết định “xong tình” với bạn trai. Dù hết sức gian khổ nhưng lại cô vẫn cương quyết tống khứ đọng đồ đạc và vật dụng của Omar thoát khỏi căn hộ chung cư cao cấp chung của 2 tín đồ sinh sống West London cùng gửi về mang đến cha mẹ anh này.

Omar không phủ nhận clip sex. Anh này tkhô giòn minc kia chỉ là phần đa tội lỗi của thời thừa khứ sau một tối say xỉn.

Xem thêm: 8 Điều Bạn Nên Làm Để Tự Thưởng Cho Bản Thân Những Gì? Giải Pháp Tự Thưởng Cho Bản Thân

"Đó không phải là mối quan hệ trang nghiêm. Cthị xã đó xảy ra vào bữa tiệc chia ly đời cô quạnh của bạn tôi trước lúc tôi yêu thương Tamara. Tất cả công ty chúng tôi phần đông uống say, tôi thực thụ ngần ngừ chuyện gì xảy ra", Omar đãi đằng rằng anh cũng trở nên tống tiền bởi thiết yếu clip sex này.

Cthị xã tan vỡ cảm tình của Tamara chớp nhoáng khiến cho dư luận được phen rì rào vì chúng ta trai của cô cũng chưa hẳn là người khoan thai. Omar từng đi tù đọng bởi vì tội bán hàng ăn cắp với chính vì lý do này mà lại triệu phú Bernie Ecclestone cũng không hoàn toàn ưa anh.

P..C


Theo DM
Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn sát cánh đồng hành thuộc báo Dân Việt bên trên social Facebook nhằm nhanh lẹ cập nhật rất nhiều tin tức new với đúng chuẩn độc nhất vô nhị.
bachgiamedia.com.vn
Xem theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

Tin tức Thế giới Nhà nông Thể thao Pháp dụng cụ Kinh tế Vnạp năng lượng hóa - Giải trí tổ ấm Chuyển động số Du kế hoạch Ô đánh - Xe lắp thêm Đông Tây - Kim Cổ
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn cùng trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
bachgiamedia.com.vn
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo năng lượng điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Vnạp năng lượng Hoài
*

Bản quyền ở trong về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hiệ tượng xào luộc lại lên tiếng, hình hình ảnh yêu cầu được sự đồng ý bằng văn uống phiên bản.