SAO LƯU DANH BẠ IPHONE SANG ANDROID

Làm biện pháp như thế nào nhằm đưa danh bạ tự iPhone sang Android? Nếu bạn đang chạm chán nên vụ việc này thì bài xích share tức thì tiếp sau đây vẫn khôn cùng hữu ích.

Bạn đang xem: Sao lưu danh bạ iphone sang android

Chuyển danh bạ tự iPhone sang Android (Xuất)

Đầu tiên đề xuất bảo vệ dữ liệu trên điện thoại iPhone của người sử dụng đã được sao giữ vào iCloud. Lúc hoàn chỉnh, các bạn sẽ rất có thể ban đầu bằng cách xuất file vCard của bản thân mình. Cách tiến hành nhỏng sau:

Khởi chạy trình để mắt của bạn bên trên máy tính. khích lệ sử dụng Firefox hoặc Safari, tránh việc dùng ChromeĐăng nhập thông tin tài khoản ID Apple với mật khẩu đăng nhập của bạnNhấn lựa chọn vào Danh bạNhấn lựa chọn Tất cả Danh bạ ở góc trên thuộc phía bên trái màn hình

*

Bấm bên cạnh đó phím Commvà + phím A trên bàn phím (nếu khách hàng tất cả vật dụng Mac). Nhấn bên cạnh đó phím ctrl + phím A bên trên keyboard (nếu như bạn tất cả PC)Nhấn chọn Cài đặt (Bánh răng cưa) ở góc dưới bên trái màn hình của bạnChọn vào Xuất vCard. Tất cả những tương tác của bạn sẽ được giữ dưới dạng tệp .vcf Lúc tải xuống. Nếu một hành lang cửa số mới xuất hiện, bạn chỉ việc lựa chọn lại tất cả những liên hệ của mình, click chuột cần và xuất lại là xong xuôi.

*

Nhập danh bạ bằng Google Contacts

Sau Lúc đã xuất file, giờ đồng hồ bạn sẽ nhập file vCard này bằng Google. Nếu ko tài giỏi khoản Google, hãy đăng ký ngay lập tức bởi chắc chắn rằng bạn sẽ nên thông tin tài khoản Google đến điện thoại Android của chính bản thân mình.

Khởi chạy trình chăm sóc Web trên máy tínhĐăng nhtràn lên tài khoản Google của bạnNhấn lựa chọn nút ít áp dụng Google sống ​​góc bên trên bên đề xuất màn hìnhNhấn chọn vào Danh bạ

*

Nhấn lựa chọn Nhập danh bạ sinh hoạt bên dưới dùng menuNhấn vào Chọn tệp

*

Nhấn lựa chọn file vCard nhưng mà bạn vừa tải xuốngNhấn vào Nhập. Tất cả những tương tác của các bạn sẽ mở ra sau đó 1 vài ba giâyNhấn vào kiếm tìm với vừa lòng độc nhất vô nhị các bản sao giả dụ xuất hiện thông tin màu đỏ trên đầu màn hình hiển thị của bạnNhấn lựa chọn Hợp duy nhất vào hành lang cửa số nhảy lên, hãy kiểm soát lại các contact của công ty trước lúc thích hợp tốt nhất do Việc này chưa hẳn lúc nào thì cũng đúng chuẩn.

Xem thêm: " Ông Vua Sân Đất Nện ” Rafael Nadal Sắm Thêm Siêu Du Thuyền

*

Cách đồng bộ tài khoản Google cùng với điện thoại thông minh Android của bạn

Bạn rất có thể đồng điệu hóa điện thoại của bản thân mình cùng với tài khoản Google, bài toán này hoàn toàn có thể triển khai trường đoản cú bất cứ điện thoại thông minh Android như thế nào. Nếu nhỏng chúng ta mới mua đồ vật thì câu hỏi này rất có thể thực hiện tức thì trường đoản cú bước tùy chỉnh thiết lập theo thông tin chỉ ra.

Trường thích hợp các bạn đã sử dụng Smartphone Android của chính bản thân mình và hoàn toàn setup thì biện pháp đồng điệu tài khoản Google để dìm danh bạ sẽ tiến hành thực hiện nlỗi sau:

Msinh hoạt ứng dụng Cài đặtNhấn chọn Tài khoảnNhấn chọn Google

*

Nhấn vào “công tắc” sát bên Danh bạ nhằm bảo vệ đồng điệu hóa liên lạc đã được nhảy lênNhấn vào nút Thêm hoặc tía dấu chấm dọc ở góc cạnh trên bên nên màn hìnhNhấn lựa chọn Đồng bộ hóa tức thì hiện thời.

*

Cách thêm danh bạ iPhone vào điện thoại cảm ứng thông minh Android

Nếu ý muốn thì bạn có thể gửi file vCard từ iPhone sang điện thoại cảm ứng Android còn nếu không có tài khoản Google để nhất quán hóa. Cách này cũng phần nào rời đụng hàng danh bạ.

Khởi chạy ứng dụng email tự screen chính hay từ áp dụng của năng lượng điện thoạiMsinh sống email chứa tệp vCard của bạnNhấn chọn Tải xuống tệp vCard đóNhấn vào mục vừa sở hữu xuống thành công để msinh hoạt tệp vCard

*

Chú ý, vấn đề giữ danh bạ vào máy tuyệt giữ danh bạ vào áp dụng Danh bạ của Google là tùy nằm trong vào Smartphone của chúng ta. Chúc chúng ta thao tác làm việc thành công xuất sắc.

Để cập nhật hồ hết thông tin technology mới nhất từng ngày, hãy nhờ rằng quan sát và theo dõi site tin tức tức của Hoàng Hà thiết bị di động nhé!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động nhằm update phần đa tin tức mới nhất, nhộn nhịp độc nhất nhé!