SANG QUAN CAFE

Sang quán Quận 6 là nhu cầu khá lớn trong khu vực

Sang quán Quận 6 là tiêu đề phổ biến dễ dàng được tìm thấy khi bạn có nhu cầu tìm mặt bằng kinh doanh. Quận 6 là nơi tập trung nhiều khu ẩm thực Việt – Hoa. Tại đây còn có vị trí di chuyển vô cùng thuận lợi từ trung tâm thành phố. Nên việc kinh doanh buôn bán trong khu vực cực kỳ đông đúc. Việc này kéo theo nhu cầu sang quán Quận 6 cũng trở nên đa dạng.

Bạn đang xem: Sang quan cafe

Các loại hình kinh doanh sang quán Quận 6 phổ biến

Sang quán café Quận 6

Với loại hình này thì thường diện tích quán tùy theo loại hình kinh doanh. Ví dụ như bạn cần quán café để bán kiểu take away thì không cần diện tích quá lớn, chỉ tầm nhỏ từ 32 đến khoảng 70 m2 là thoải mái kinh doanh. Nhưng với quán café cần có không gian thoáng đãng, nên thơ hoặc thư giãn thì phải cần diện tích lớn hơn.

Kiot, sạp chợ

Với mô hình kinh doanh này thì bạn khó chọn diện tích hơn. Kiot thường thiết kế sẵn diện tích theo khu vực. Nếu bạn kinh doanh lớn thì phải thuê 2 kiot liền nhau theo nhu cầu của bạn.

Shop thời trang, tiệm tóc, spa

Loại hình này thì thường là dạng nhà nguyên căn cho thuê lại để kinh doanh. Tuy nhiên thì bạn có thể sang nhượng lại để khỏi tận dụng không gian được thiết kế sẵn.

Xem thêm: Ngân Hàng Phải Giảm Lãi Suất Ngân Hàng, Giảm Lãi Suất

Nhà hàng, khách sạn, ShopHouse

Loại hình kinh doanh này thì thường có diện tích rộng hơn dạng kiot. Mặt bằng cần lớn hơn, tối thiểu với khách sạn nhỏ cũng phải từ 80m2.

Kinh nghiệm cho bạn trước khi thực hiện sang quán Quận 6

Khi bạn có nhu cầu muốn thuê lại mặt bằng kinh doanh tại Quận 6 cần lưu ý các thông tin sau

Thông tin chính chủ

Để tránh các trường hợp lừa đảo thì bạn cần phải kiểm tra thông tin chính chủ. Nếu không phải chính chủ thì người cho thuê phải có giấy ủy quyền của chủ có chứng thực của cơ quan chức năng.

Không đặt cọc khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin quán

Dù là người quen hay lạ bạn cũng đừng chủ quan, cần tìm hiểu kỹ thông tin quán. Các thiết bị nội thất còn mới không, có đi kèm với quán khi sang nhượng không. Vấn đề này cần phải làm rõ trước khi tiến hành giao dịch sang quán Quận 6. Đặc biệt là phải xem tận mắt chứ không tin vào những lời giới thiệu của người sang nhượng.

Định giá quán cần thuê

Bước này là hết sức cần thiết. Bạn cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân vì sao họ muốn sang quán Quận 6. Thông tin này sẽ giúp bạn phần nào trong việc định giá. Xem xét kỹ khu vực định kinh doanh có phù hợp với nhu cầu thuê của bạn không. Khu đó có an ninh, đông đúc thuận tiện cho bạn không. Những việc này sẽ giúp bạn định giá tốt. Tránh việc ham rẻ mà không thuận lợi trong kinh doanh của bạn!

Chi tiết hợp đồng

Hợp đồng là phần quan trọng nhất khi thực hiện sang quán Quận 6. Bạn cần chú ý kỹ diện tích được sử dụng cụ thể là bao nhiêu, có bao gồm chỗ để xe không. Quyền lợi và nhiệm vụ của đôi bên cụ thể là gì. Đặc biệt bạn cần lưu ý đến những chi tiết nào được phép sửa chữa, trang trí. Những gì được phép làm và không được phép làm. Thông tin hợp đồng càng chi tiết càng có lợi cho bạn.

Hy vọng là vài thông tin trên sẽ giúp bạn có thể thực hiện thành công giao dịch sang quán Quận 6. Hạn chế nhất có thể những khó khăn gặp phải. Hãy thường xuyên truy cập bachgiamedia.com.vn để theo dõi biến động giá sang nhượng trong khu vực bạn nhé! Chúc bạn thành công!


Bán nhàBán căn hộ chung cư, tập thểBán đấtSang nhượng cửa hàngCho thuê nhà đấtCần mua nhà đấtCần thuê nhà đấtDịch vụ nhà đất