Quan Hệ Với Mẹ Vợ

Quan hệ với mẹ vợ, tôi là kẻ đồi bại. Tôi đã làm một việc đồi bại đó là quan hệ với mẹ vợ. Tôi thấy nhục nhã, xấu hổ về chuyện đã xảy ra.

Bạn đang xem: Quan hệ với mẹ vợ

Tôi 37 tuổi, vợ tôi 25 tuổi. Chúng tôi lấy nhau được gần 3 năm. Vợ tôi từ nhỏ sống với mẹ do bố bị bệnh qua đời. Mẹ vợ tôi ở vậy nuôi con một mình. Ngày chuẩn bị đám cưới vợ tôi cũng muốn sau khi kết hôn sẽ sống chung với mẹ để có thời gian chăm sóc cho mẹ. Tôi thấy điều đó cũng hợp lý nên đồng ý. Nhưng do công việc trên thành phố còn dở dang nên vợ chồng tôi chưa về được. Ở trên thành phố được nửa năm vợ chồng tôi chuyển về quê sinh sống cùng với mẹ vợ.

Xem thêm: Tailieunhanh

Cuộc sống gia đình cũng khá ấm êm, hòa thuận. Mẹ vợ tôi là người khá chăm chỉ, chu đáo. Với chúng tôi, mẹ lúc nào cũng ân cần, chăm sóc. Nhiều khi tôi cũng cảm thấy ngại vì cách mẹ vợ quan tâm đến mình. Rồi một hôm vợ tôi về thành phố để giải quyết nốt công việc ngày trước, tôi đã làm một việc xấu xa, đồi bại với mẹ vợ mình.

*

Đi làm về đến nhà, tôi thấy người nôn nao, mệt mỏi nên vào giường nằm. Mẹ vợ qua hỏi rồi bảo “chắc con bị trúng gió” nên đã bôi dầu cho tôi rồi nấu cháo cho tôi ăn. Tôi nằm ngủ một giấc, đến nửa đêm mới tỉnh dậy. Khát nước nên tôi ra ngoài uống thì đi qua phòng mẹ vợ ngủ. Cửa phòng không đóng nên tôi đã đi vào. Thấy mẹ vợ nằm ngủ, tôi đã không kìm nổi lòng mình nên đã làm chuyện đó với mẹ vợ tôi.

Cả tôi và mẹ vợ đều cảm thấy rất xấu hổ, tội lỗi, không biết phải đối diện với chuyện đó như thế nào nên ngay sáng hôm sau, tôi đã âm thầm, lặng lẽ ra đi khỏi ngôi nhà đó. Tâm trạng tôi bây giờ rất hoang mang. Nếu vợ tôi biết chuyện này làm sao cô ấy có thể chấp nhận được? Tôi cũng không đủ dũng cảm để tiếp tục đối diện với mẹ vợ tôi. Tôi nên ra đi, dừng lại cuộc hôn nhân này thì sẽ tốt hơn.