Phương tâm bb&bg


Bạn đang xem: Phương tâm bb&bg

Hot girl Phương Tâm là ai? Phương Tâm tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Phương Tâm, còn được biết đến với nickname Tommiez, là một hot girl và là diễn viên của nhóm hài BB&BG. Nhắc đến Phương Tâm, khán giả yêu mến BB&BG sẽ nhớ ngay đến cô nàng “bánh bèo” nhưng vô cùng xinh đẹp và đáng yêu. Mặc dù xuất hiện khá nhiều trong các clip của BB&BG nhưng Phương Tâm lại không thật sự nổi tiếng với khả năng diễn xuất. Cô hot girl 9X này chỉ xem nghệ thuật như một cái duyên và là một điều thú vị của cuộc sống chứ không phải là đích đến trong sự nghiệp của mình.

Hiện tại, Phương Tâm đang theo học tại trường đại học Công nghệ Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, hot girl 9X này cũng đang tập trung cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Thời trang và ẩm thực là hai lĩnh vực kinh doanh mà Phương Tâm đang mở rộng đầu tư. Không chỉ có khả năng diễn xuất hài hước, Phương Tâm còn được khán giả chú ý đến qua những bản cover các ca khúc, với giọng hát ngọt ngào và truyền cảm.

Năm 2015, Phương Tâm và hot boy của BB&BG, nam diễn viên Thịnh Nguyễn được cho là có tình ý với nhau khi cả hai liên tục chia sẻ nhiều bức ảnh tình tứ lên trang cá nhân của mình. Ngoài ra, cặp đôi này còn thường xuyên mặc bộ đồ đôi hay các trang phục tone sur tone mỗi khi dự sự kiện hoặc đi chơi với bạn bè.
Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Phương Tâm là ai?
Phương Tâm cùng Kim Nhã, BB Trần, Trần Huỳnh Hữu Thiện, Thịnh Nguyễn, là thành viên của nhóm hài BB&BG

Xem thêm: Các Loại Virus Máy Tính Mới Nhất Hiện Nay ? Và Tác Hại Gây Ra

Hot girl Phương Tâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu? Chiều cao: đang cập nhậtCân nặng: đang cập nhậtSố đo 3 vòng: đang cập nhật
*
Chân dung hot girl Phương Tâm
*
Bức ảnh hot girl Phương Tâm và bạn trai tin đồn – hot boy Thịnh Nguyễn
*
Bức ảnh hot girl Phương Tâm cùng các thành viên của nhóm hài BB&BG
*
Một bức ảnh mới về hot girl Phương Tâm
*
Hình ảnh mới nhất của hot girl Phương Tâm – diễn viên của nhóm hài BB&BG

Các sự kiện năm 1994 và ngày 23-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương Tâm

Serbia ‘nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một). Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6). Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống. Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10). IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10). Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11). Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10). Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Phương Tâm (23-11) trong lịch sử

Ngày 23-11 năm 1889:
Jukebox đầu tiên được lắp đặt tại Palais Royal Saloon ở San Francisco. Ngày 23-11 năm 1936: vấn đề đầu tiên của tạp chí Life nhấn hoặc quầy thông tin. Các bức ảnh bìa, bởi Margaret Bourke-White, đặc trưng của Fort Peck Dam. Ngày 23-11 năm 1945: Hoa Kỳ thực phẩm trong thời chiến phân phối, thịt, bơ, và các thực phẩm khác, đã kết thúc. Ngày 23-11 năm 1971: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đang ngồi tại Hội đồng Bảo an LHQ. Ngày 23-11 năm 2003: Eduard Shevardnadze từ chức tổng thống của Georgia.