Phim Xin Chào Hạnh Phúc

5 bộ phim truyền hình "Tình yêu thương của bọn chúng ta" trong series phyên ổn nlắp "Xin kính chào hạnh phúc" khiến người theo dõi đau đầu thuộc cô bé thiết yếu lúc bắt buộc chọn lựa giữa nhì “soái ca”.

Bạn đang xem: Phim xin chào hạnh phúcChọn người mình yêu tuyệt lựa chọn người yêu mình?

Đây chính là chủ đề muôn thulàm việc vào tình cảm đối với tất cả bầy ông và đàn bà. Chọn bạn bản thân yêu thương xuất xắc tình nhân bản thân là thắc mắc nhưng rất khó có thể có câu vấn đáp đến thỏa xứng đáng. Và đây cũng là câu hỏi nhưng người xem thuộc nữ chủ yếu yêu cầu đáp án trong suốt 5 tập phim.

Lan Anh đang sẵn có một cuộc sống gần như là tuyệt vời nhất với một fan ck sắp tới cưới - Nam, hết mực chăm lo cùng nâng niu cô. Bỗng một ngày, tình nhân cũ của cô ấy - Khoa, tự Singapore trnghỉ ngơi về đem theo bao lưu niệm tự nhị năm kia.Khoa ước ao nối lại tình xưa thuộc Lan Anh


Trước đây, Lan Anh với Khoa cũng từng sẵn sàng có tác dụng ăn hỏi thì bất ngờ Khoa loại bỏ đi chỉ cách một câu nói: "Anh xin lỗi, em không hẳn là bạn cơ mà anh yêu". Lan Anh cực khổ tới mức muốn tự vẫn, không ai rất có thể can ngăn.

Phân đoạn Nam giúp Lan Anh ra khỏi tử vong bằng cách giật lấy lọ thuốc ngủ và hy vọng thuộc chết theo cô: "Em có thể chết bởi người em yêu thương, vì sao anh lại ko thể?". Nam tỏ tình với Lan Anh cùng nguyện sinh sống mặt cô ngay khi cô cực khổ độc nhất.

Hai năm tiếp theo, khi Nam và Lan Anh đang niềm hạnh phúc, Khoa trsinh sống về bất ngờ nlỗi loại giải pháp mà lại anh ra đi. Anh bật mý nguyên nhân loại bỏ đi nhì năm ngoái là vì mình có bệnh dịch hiểm nghèo, không thích đến Lan Anh đề xuất đau buồn. Bằng những phương pháp tỏ tình hữu tình, anh một lần tiếp nữa làm trái tlặng cô xao cồn.Nam cứu Lan Anh khỏi chết choc bởi sự chân thành


"Anh biết, nếu như anh ko vứt đi, em sẽ không còn lúc nào mang lại với Nam", Khoa biết Lan Anh vẫn còn đấy cảm xúc dành cho mình.

Lý trí cũng bảo cùng với Lan Anh rằng "Nhưng anh vẫn loại bỏ đi rồi, đều cthị trấn cần thiết cụ đổi" cơ mà trái tlặng vẫn xúi giục cô hướng sự quan tâm về fan cũ. Mặc đến mái ấm gia đình và bạn thân những lần nhắc nhở Nam giỏi cùng với cô vậy như thế nào, Lan Anh vẫn hết lần này cho tới lần khác có tác dụng tổn định thương thơm anh.

"Không ân hận hận bởi vì vẫn chọn lọc theo trái tim"

Cthị xã tình tay ba của Nam - Lan Anh - Khoa ra mắt với tương đối nhiều diễn biến thu hút. Hai bạn bạn thân vì chưng để giành giật Lan Anh bằng đa số hành động đầy ngụ ý. Hai tín đồ chỉ dẫn hai ly rượu cùng bắt cô tuyển lựa đề xuất uống một ly, cơ mà Lan Anh bất ngờ nói: "Em rất có thể lắc đầu cả hai".

Lan Anh đại diện cho tất cả những người phụ nữ của thế kỷ mới, luôn luôn chủ động giới thiệu quyết định của đời mình: "Các anh bao gồm làm những gì cũng bất lợi, vì chưng tín đồ đưa ra quyết định chỉ có thể là em". Sau một hồi phân vân "chọn trái tim giỏi theo lý trí" cô cũng quyết định nối lại cuộc tình dang dnghỉ ngơi với Khoa.5 bộ phim truyện mang lại nhiều bài học kinh nghiệm sâu sắc


Nhưng phim từ bây giờ mới đi tới cao trào Khi bà xã Khoa đùng một phát xuất hiện thêm trước phương diện Lan Anh với loại bụng bầu sắp đến sinh. Lan Anh gian khổ phân biệt rằng Khoa không thực thụ yêu bất cứ ai. Hắn sẵn sàng chuẩn bị vứt quăng quật những người đàn bà mà lại mình đã đạt được nhằm chạy theo những người dân thanh nữ sẽ ở trong về fan đàn ông khác.

Mặc dù đang sàng lọc sai lạc dẫu vậy Lan Anh vẫn không hối hận mà lại mạnh tay gạch è cổ gã người yêu bạc bẽo. Cô nói với Nam: "Em ko hối hận hận bởi sẽ sàng lọc theo trái tim mình. Và em chuẩn bị sẵn sàng chịu trách nát nhiệm cùng với sàng lọc đó". Cũng nlỗi Lan Anh, Hiền - bà xã của Khoa cũng đồng ý từ quăng quật gã ông xã sngơi nghỉ khanh hao với hạnh phúc có tác dụng chị em solo thân.

5 tập của "Tình yêu của chúng ta" khép lại không tồn tại một tình thân như thế nào vừa đủ mang đến Lan Anh. Nhưng cô không phải một người lũ ông nhằm trngơi nghỉ phải hạnh phúc, cô sẽ thực thụ hạnh phúc Lúc được từ bỏ lựa chọn cuộc sống thường ngày của chính bản thân mình.

Đón coi phần đông mẩu truyện cảm rượu cồn và chân thành và ý nghĩa của series "Xin chào hạnh phúc", phân phát sóng lúc 20h tự thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 6 sản phẩm tuần bên trên sóng VTV3.

Xem thêm: #‎Nd369 Em Trai Quá Kiêu Ngạo Full, Em Trai Quá Kiêu Ngạo « Thư Viện Đất Việt"Xin xin chào hạnh phúc" gồm đông đảo phim nthêm tất cả ngôn từ ngay gần gũi


"Xin xin chào hạnh phúc" cùng số đông bài học kinh nghiệm về tình yêu với cuộc sống

"Xin xin chào hạnh phúc" tất cả gần như phyên ổn nđính có ngôn từ gần gũi. Mỗi phlặng bao gồm độ dài 3-5 tập , 20 phút/tập nhưng lại đầy đủ để tương khắc họa đa số mẩu chuyện nhưng bất cứ khán giả nào cũng hoàn toàn có thể search thấy đường nét tương đồng trong cuộc sống hàng ngày.

Các tập phlặng trực thuộc các thể loại: tâm lý thôn hội, vui nhộn, hành vi, tình cảm, phim xưa…cùng truyền sở hữu một thông điệp lành mạnh và tích cực với sâu sắc.


Đón xem những tập phim thu hút từng ngày trên những kênh của VTV.

Mọi ban bố chi tiết tìm hiểu thêm tại:


T.T
Quyên tâm Facebook Zalo
Bình luận (0)

Hiện chưa tồn tại comment như thế nào, hãy là fan trước tiên bình luận

Bình luận (0)

Hiện chưa tồn tại phản hồi nào, hãy là bạn đầu tiên comment

Theo dõi Tuổi Tphải chăng Online:


Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh Thông tin Tòa soạn -

Thông tin của bạn


E-Mail

Vui lòng nhập Email

E-Mail Không đúng định dạng


Họ với tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


quý khách hàng vui mắt ngóng 0s để thường xuyên comment

Thông báo


Bình luận được gửi thành công xuất sắc
tin tức bạn đọc Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ còn áp dụng vào trường đúng theo toà biên soạn quan trọng để liên hệ cùng với bạn.

Vui lòng nhập Tên hiển thị


Vui lòng nhập Email

Thư điện tử Không đúng định dạng


Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.


quý khách đã tài năng khoản? Đăng nhập ngay lập tức

Vui lòng nhập Email

E-Mail Không đúng định dạng


Mật khẩu không đúng.

tin tức singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui vẻ liên hệ quản trị viên.

Có lỗi tạo nên. Vui lòng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc singin bằng:

Vui lòng nhập Tên của người sử dụng.


Vui lòng nhập Email

Email Không đúng định dạng


Mật khẩu nên bao gồm tối thiểu 6 kí từ bỏ.


Xác dấn mật khẩu đăng nhập không hợp.


Lấy mã mới

Mã chứng thực sai trái.

Có lỗi tạo ra. Vui lòng test lại sau.


Khi bấm "Đăng ký" mặt khác các bạn đã gật đầu đồng ý với điều khoản
của toà biên soạn
Đăng cam kết
Hoặc ĐK bằng:

Nhập mã xác nhận