“VÒNG EO 56”

"Người ta đi coi cùng với hiếu kỳ, hiếu kỳ và sẽ đầy ắp Reviews, thành kiến về Ngọc Trinc họ biết qua dư luận, qua đồn thổi."


Trong số đó, bài bác viết của anh Trần Thăng Long hiện đang nhận được rất nhiều sự đồng tình cùng chia sẻ. Anh Trần Thăng Long là tác giả từng viết cho các tờ báo, tạp chí, hiện tại anh đang điều hành một công ty giải trí, kiêm nhiều phương châm như: đạo diễn, nhạc sĩ, quản lý ca sĩ (Thanh khô Duy Idol, Đại Nhân...) và sáng tạo, định hướng phát triển cho nhiều dự án về giải trí - nghệ thuật.

Dưới đây, công ty chúng tôi xin được đăng nguim văn bài xích viết nhận xét về phlặng Vòng Eo 56 của anh Trần Thăng Long:


*

Bình thường, người thích phlặng tình cảm sẽ đi coi phyên tình cảm. Người phù hợp phlặng khôn xiết nhân vật sẽ đi xem phlặng khôn cùng hero. Người say đắm phyên ổn nghệ thuật nhân văn, mê thích hài, ham mê tởm dị... sẽ thiết lập vé coi phyên đúng thể loại mình muốn.

Bạn đang xem: “vòng eo 56”

Nhưng Vòng eo 56 thì người ta chẳng cần quan tâm đến phyên này hài không, xúc động không; người ta đi xem, ùn ùn chỉ cần một lý do: Ngọc Trinch.

Người ta coi loại bé nhỏ Nữ hoàng nội y làm cho người thứ 3 tuyên ổn ngôn "Không tiền cạp đất nhưng mà ăn" kể chuyện đời mình sao, đóng phyên thế làm sao.

Ấy là may mắn. May mắn với 10 tỷ đồng có tác dụng phim, hình ảnh đẹp âm nhạc chăm chút, thương hiệu Vũ Ngọc Đãng, sự săn đón ham mê với không thể vắng khách hàng từ cái brand name Ngọc Trinch.

Nhưng chiếc may mắn, nhìn kiểu làm sao đó, cũng có giá rất đắt.

Người ta không hẳn đến để thưởng thức hay đón nhận cảm xúc từ một câu chuyện mình chưa biết.

Người ta đi coi với hiếu kỳ, hiếu kỳ và đã đầy ắp đánh giá, định kiến về Ngọc Trinh họ biết qua dư luận, qua đồn thổi.

Có thể nếu đây là một câu chuyện độc lập, với cái brand name nhân vật chẳng phải Ngọc Trinc hay Khắc Tiệp, thì cảm nhận lúc chứng kiến tận mắt nó cũng sẽ khác đi, vơi đi nhiềkhối u ác cảm cùng cay nghiệt. Nhưng lúc đó, câu chuyện này cũng chẳng duyên dáng mấy người coi.

Huống đưa ra, Vòng eo 56 trọn vẹn không phải là một bộ phlặng giải trí.

Người ta sẽ ghét Vòng eo 56, khi:

a. Người ta trông đợi một bộ phyên giải trí kịch tính.

b. Người ta trông đợi một bộ phyên truyền cảm hứng về bí mật thành công xuất sắc vượt lên số phận với thông điệp rõ ràng, bài học ý nghĩa.

c. Người ta trông đợi vén màn sự thật cuộc đời Ngọc Trinc, vạch màn chuyện showbiz.

d. Người ta bao gồm tiêu chuẩn phyên ổn nhưng mà không giống 100% đời thực là vô nhân.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản

e. Người ta ghét Ngọc Trinc. Vì bất cứ lý do nào.

Vòng eo 56 không phải phyên giải trí. Càng ko phải phyên ổn tài liệu.

Mình ko nghĩ Ngọc Trinc ở ngoại trừ sẽ giống Ngọc Trinc trên phyên, Khắc Tiệp ở quanh đó giống Khắc Tiệp trên phim. Vì nó không cần thiết.

Nếu Ngọc Trinch tuyệt Khắc Tiệp phiên bản thật tất cả lỗi lầm, tất cả sai trái; bao gồm xấu xa, thì họ sẽ đối diện với nhân quả của họ, pháp luật công bằng của cuộc đời không bây giờ thì sau đây.

Còn cô Ngọc Trinh và Khắc Tiệp trên phim là hình ảnh phản chiếu, qua lăng kính sáng tạo của đạo diễn. Họ miễn nhiễm những tội trạng tuyệt những gì mà lại Ngọc Trinh đời thật với Khắc Tiệp đời thật đã có tác dụng nếu gồm, nhưng họ chỉ phải được đánh giá qua những gì diễn ra bên trên phim cơ mà thôi.

Bây giờ bàn về cô Ngọc Trinch bên trên phim.

Con của mẹ mình, với cả nhỏ mình, thì sẽ không bao giờ như cô Ngọc Trinh bên trên phim hết.

Con của mẹ mình, cùng nhỏ của bản thân, phải sống có ước mơ, có mục tiêu, gồm cân nhắc. Sống thăm dò mọi cơ hội, mọi lựa chọn. Và ko chấp nhận vật chất từ bất kỳ ai. Chứ không phải bỏ học đi đến quán bidomain authority làm cho. Muốn kiếm tiền giúp tía mẹ nhưng mà không có kế hoạch, không ước mơ, đam mê. Nhẹ dạ cả tin, kêu có tác dụng người mẫu là đi, chẳng biết cửa hàng như thế nào, cứ thế theo người ta. Trai mang lại nhà mấy tỷ thì nhận.

NHƯNG.

Ngọc Trinch ko phải con của mẹ mình, giỏi nhỏ mình. Không phải một đứa trẻ thành phố không lo loại ăn chiếc mặc, được uốn nắn giáo dục tận răng.

Ngọc Trinch hằng ngày đi học rồi phụ buôn bán bún, chào bán vé số. Tối ngủ trời mưa công ty dột ướt hết người. Ngày ngày người ta qua đòi nợ, đánh đập, xúc phạm. Anh chị em lần lượt bỏ lên Sài Gòn tìm kiếm phương pháp kiếm tiền.

lúc đó, đam mê, tham vọng, tốt cư xử như một người phụ nữ độc lập là một thứ gì đó ở một thế giới khác, với nói thẳng ra, sẽ là rởm đời.