Tần nương thất

Phương Tần – cô gái có ngoại hình xinh đẹp, sống cùng người thân phụ nghèo hành nghề chạy xe cộ ôm và người mẹ kế ham mê mê cờ bạc. Tuy cuộc sống nhiều vất vả nhưng mà Phương thơm Tần vẫn lạc quan liêu ôm ấp giấc mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang xuất xắc giang với mong mỏi muốn có thể cùng người thân phụ già bcầu qua cánh cửa nghèo khó.

Bạn đang xem: Tần nương thất

*

"Đêm định mệnh"- thủ phạm giết chết giấc mơ của người đẹp Phương thơm Tần…

Nhan sắc gái quê " hút hồn" của Pmùi hương Tần đã thử dấy lên vào lòng bà Kim- bà chủ vũ trường Nữ Hoàng một kế hoạch bất lương.

*

Mẹ kế Tần vì mê say tiền đã nhẫn tâm tiếp tay mang lại gã trai làng lẻn vào phòng cô lúc đêm khuya…

*

và đúng nlỗi kịch bản của bà Kyên, Tần lao ra đường giữa láng về tối mịt mùng cùng tiếng la thất tkhô giòn như xé toạc màn tối vì sợ hãi. Bà đã hóng sẵn ở đó để làm người xuất xắc ra tay cứu vớt đời cô.

*

Trong suy nghĩ non nớt của cô gái mới lớn ko hề có chút nghi ngờ đối với lòng tốt của người hàng xóm đáng tuổi mẹ mình.

*

Nhằm trả ơn đến ân nhân với cũng là cho bản thân cơ hội kiếm tiền lo đến gia đình, cô tự nguyện ở lại vũ trường của bà Kyên ổn, trở thành công cụ hái ra tiền bậc nhất chỗ phía trên.

Xem thêm: Chi Cục Quản Lý Thị Trường Đà Nẵng : Trang Chủ, Trang Thông Tin Điện Tử Sở Công Thương Đà Nẵng

Từ đó, ước mong cháy bỏng thời học trò cũng âm thầm kép lại nhường chỗ đến một ý muốn muốn khác, thực tế và trần tục hơn….

Duyên phận " đũa lệch" và những sóng gió vào cuộc đời của nữ chủ nhân ngôi biệt thự “Tần nương thất"”

*

Dù đã là vũ nữ cơ mà Phương thơm Tần vẫn còn là cô gái vào trắng. Khát khao lớn nhất của cô bây giờ là có thể nhận ra một tấm chồng tử tế, một tổ ấm đối kháng sơ, cô sẽ bình yên làm một người mẹ hiền, vợ xuất xắc sống bình dị đến hết cuộc đời.

Nhưng cuộc đời liệu có người đàn ông xuất xắc bụng, thiện tại lương tìm đến vũ trường cưới gái làng nghịch về làm vợ?

Dẫu vậy, Tần vẫn không đỡ hy vọng và âm thầm đợi chờ một bàn tay ấm sẵn sàng kéo cô ra khỏi khu vực ồn ào đầy thị phi, cám dỗ…

*

Duyên phận đẩy đưa, Tần gặp ông Đại- giám đốc tập đoàn Đại Dương, chủ nhân ngôi biệt thự Hoàng Hôn. Chỉ sau một thời gian ngắn quen thuộc biết, Tần nhận lời làm vợ ông ta. Giẫm đấm đá lên mọi lời xầm xì bàn tán về sự chênh lệch tuổi tác, Tần vui vẻ làm nàng dâu mới cùng một đám cưới rình rang khiến nhiều người mơ ước, ngẩng cao đầu trở thành nữ chủ nhân xinch đẹp sở hữu ngôi biệt thự sở hữu thương hiệu của chính mình – biệt thự Tần nương thất.

*

Thế mà lại, nụ cười rạng ngời trên môi chưa kịp tròn vành, chiếc áo cưới tinch khôi nkhô nóng chóng được gắng bằng màu áo tang sầu nghẹn; ông Đại qua đời khi Tần chưa kịp thành người đàn bà của chồng.

*

Cảm giác trống vắng, cô độc và bất an trong ngôi biệt thự lạnh lẽo với bóng ma lởn vởn, Tần trong một phút yếu lòng đã trao thân mang đến Sơn- gã sở kkhô giòn mang mác bác sĩ gia đình, kẻ đã gián tiếp giết chết ông Đại vì muốn chiếm đoạt cô. Trong lúc tột cùng nhức khổ, tốt vọng với cái bào tnhị oan nghiệt, Đảnh- nam nhi nuôi của ông Đại chính là chiếc đồn đại cứu sinh duy nhất đối với Tần.

*

Sự quyên tâm chuyên sóc của Đại Đhình ảnh dành mang lại Tần và sự cảm thông chia sẻ của cô dành đến anh ko biết tự bao giờ đã kéo họ lại gần nhau hơn. Rồi tình yêu thương được ươm mầm, tươi xanh nhỏng bao tình ái và lắng đọng không giống trên đời

*

Và kết viên như thế nào sẽ đến với mối tình oan trái giữa một người "mẹ kế" từng là vũ nữ và đứa nhỏ chồng vừa mới nhất tù?