Tin tức tức online 24h về nữ sát thủ

Nữ trinh sát Jub Tai Wai Rai Sai Samorn จับตายวายร้ายสายสมร Tên khác Thể các loại Định dạng Diễn viên Quốc gia
Wanted Dead…the Sai Samorn Gang
Tình cảm Hành động
Phim truyền hình
Saksit Tangtong Namthip Jongrachatawiboon Uthaisri Srinarong Nat Thephussadin Na Ayutthaya Chanidapa Pongsilpipat Apissada Kreurkongka Anatpol Sirichoomquý phái Nirut Sirijanya
*

Jub Tai Wai Rai Sai Samorn (tên giờ đồng hồ Thái: จับตายวายร้ายสายสมร, tiếng Việt: Băng bạn nữ trinh sát Sai Samorn) là bộ phim truyện truyền họa xứ sở của những nụ cười thân thiện phân phát sóng vào năm 2010.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về nữ sát thủ

Phiên phiên bản làm cho lại thuộc tên vào khoảng thời gian 1998 của đài CH3. Phim phân phát sóng bên trên đài CH5 với việc tđê mê gia của Saksit Tangtong cùng Namthip Jongrachatawiboon.


cũng có thể bạn quan lại tâm

Nội dung

Waen, Meam, Lilly là tía cô gái của băng team Saisamorn, là băng team sát thủ mà lại cảnh sát đã ra mức độ truy lùng. Hoạt rượu cồn của cha cô bé này siêu nhanh khô với không bao giờ gặp gỡ sai lầm. Không ai biết đàn bọn họ là ai đề nghị cả bố vẫn luôn là ẩn số khiến cho cảnh sát rất chóng mặt.

Thượng tá Sửa cùng thiếu úy Jot là hai cảnh sát chìm, được nhận trách nhiệm truy tìm băng SaiSamorn. Cả nhị phía sau danh là chủ tiệm sách cùng chủ siêu thị thiết kế bên trong cũ. Trong thời điểm Sửa và Jot đang tầm nã tìm băng Saisamorn, thì cả nhì tất cả thời cơ được quen thuộc biết Waen, Meam với Lilly mà lại cả hai phía mọi lừng chừng lý lịch thiệt sự của nhau.

Cuộc đời ko đơn giản dễ dàng nhỏng ta nghĩ về. Tưởng rằng các thiếu nữ ấy sẽ mãi là bà bầu vào có mặt tử, ngay cả khoảng thời gian rất ngắn tử thần. Thế nhưng mà, tình thương bắt đầu xuất hiện với sự ích kỷ của thanh nữ sẽ trổi dậy làm cho những cô quên đi hình thức của một sát thủ. Jot với Lilly bước đầu quan hệ là oan gia, sau lại biến thành tình thương. Còn Meam lại yêu thương Sửa và cđọng nghĩ rằng Sửa yêu bản thân tuy vậy thiệt ra Sửa yêu Waen. Nhưng Waen luôn luôn trốn tránh với không có thể chấp nhận được bản thân có cảm xúc với Sửa. Nhưng sau cuối Waen cũng không thể dối lòng mình được. Và vào một chuyến du ngoạn về miền biển khơi, cả hai vô tình chạm mặt nhau cùng cả hai đó đã thuộc về nhau.

Xem thêm: Đám Cưới Đàm Vĩnh Hưng - Hôm Nay Là Ngày Cưới Của Chúng Tôi

Sau cthị xã đó, Waen Cảm Xúc có lỗi vì chưng tôi đã bội phản Meam yêu cầu cô sẽ van nài Sửa chia ly với cô. Nhưng Sửa không đồng ý mặt khác Sửa đưa ra quyết định nói với Meam là anh chỉ xem cô là em gái mà thôi. Nhưng Sửa còn chưa kịp thổ lộ sự thật thì Meam sẽ phân phát chỉ ra. Waen cố gắng phân tích và lý giải mang đến Methông tỏ nhưng Meam không chịu đựng nghe, bên cạnh đó tulặng bố giảm đứt tình người mẹ với Waen.

Meam bóc tách ra ra khỏi đội cùng gia nhtràn vào băng của Jandara với Inka. Hai bà mẹ sát thủ này là kẻ thù của băng Sai Samorn. Inkha yêu thương Lilly tuy nhiên Lilly không đáp lại phải Inkha hy vọng trả thù bằng cách thịt Lilly. Nhưng lại bị Jot – người yêu của Lilly bắt được. Inkha tức giận nói mang lại Jot biết Lilly chính là sát thủ của băng Sai Samorn.

Trong dịp đó, Waen với Lilly bao gồm ý định hy vọng tự quăng quật cuộc sống trinh sát đề nghị mang đến xin ông quấn của group Sai Samorn. Từ Inkha, ông quấn hiểu rằng người yêu của Waen và Lilly là cảnh sát sẽ truy hỏi bắt băng Sai Samorn. Ông quấn hại rằng Waen với Lilly đã làm phản đề xuất chỉ định cho Meam đi giết mổ Waen và Lilly nhằm giảm đứt côn trùng hậu họa. Nhưng do tình bà mẹ từng nào năm đính thêm bó thân thương, Meam bắt buộc ra tay thịt Waen và Lilly được. Và cô sẽ nói hết thực sự mang lại Waen cùng Lilly biết là Sửa cùng Jot là công an và đang tróc nã bắt băng Sai Samorn.

Waen và Lilly cực kỳ bất ngờ khi biết được sự thật. Cũng nlỗi Sửa với Jot cũng tương đối đau buồn khi biết được băng Saisamorn mà người ta sẽ săn đón lâu nay ni đó là người yêu của bản thân. Và quá trình truy vấn giáp cùng trốn tránh đang ban đầu. Liệu rằng sau khi bị phạt hiện tại team Saisamorn có nên trả giá chỉ cho cuộc đời của gần cạnh thủ? Tình yêu thương giữa sát thủ với công an vào một hoàn cảnh trớ trêu cùng rồi nó yêu cầu đứng trước bao nhiêu thách thức gớm ghê có thể quá qua? Tình cảm chị em sứt mẻ bấy lâu ni tất cả cơ hội để hàn gắn thêm lại?

Diễn viên

Saksit Tangtong as Seur Namthip Jongrachatawiboon as Waen Uthaisri Srinarong as Mam Nat Thephussadin Na Ayutthaya as Jodd Chanidapage authority Pongsilpipat as Lily Apissadomain authority Kreurkongka as Jandara Anatpol Sirichoomsang trọng as Inca Nirut Sirijanya as Dad Karos Uttamarit as Chief Commander Thep Pawanrat Narksuriya as Bussakorn Reungrit Wisamon as Porn Peerawat Herabat as Pol Pongphan Petchbuntoon as Kenji Napatsorn Manwongsirikul as Yuri Pasin Sritsay mê as Nikom Sornrat Asawalapasakul as Moolek Thitianan Pathapaisit as Jiji Chaiwat Thongsaeng as Jojo