PHIM TÂN TÂY DU KÝ

Dựa theo cỗ tè ttiết cùng thương hiệu ở trong nhà văn uống Ngô Thừa Ân, Tây Du Ký phiên phiên bản china ra mắt năm 1986 trở nên bộ phim truyện bom tấn tuyệt nhất hồ hết thời đài của điện hình họa china cùng với số lượt phát lại trên những kênh vô tuyến Khu Vực đạt kỷ lục, đó cũng là lý do cơ mà phlặng được thiết kế lại không ít, trong các số ấy bản remake thành công xuất sắc độc nhất buộc phải kể tới Tây Du Ký TVB cùng với phần thứ nhất phạt sóng năm 1996. Nói là remake cơ mà thực tế kịch bạn dạng của Tân Tây Du Ký 1 được sửa đổi không ít so với ngulặng tác, tình tiết vẫn theo cỗ size cũ tuy thế nhiều diễn biến hài hước nhận thêm thắt, nhất là vai Tôn Ngộ Không của Trương Vệ Kiện được “mặc sức” trí tuệ sáng tạo nhằm đưa về nhiều giờ đồng hồ cười mang đến người theo dõi, phía trên đó là nguyên tố đặc biệt quan trọng nhằm khiến cho sự khác hoàn toàn đến bộ phim, nam diễn viên họ Trương cũng nhờ vai diễn này nhưng mà danh tiếng khắp châu Á.

Bạn đang xem: Phim tân tây du ký

*

Nhân đồ dùng chính của Tây Du Ký TVB phần 1 chính là chú khỉ đá Tôn Ngộ Không (Trương Vệ Kiện), sau thời điểm dung nạp tinh hoa của trời đất thì hòn đá cổ tan vỡ ra cùng bên trong là 1 crúc khỉ với việc nkhô cứng nhứa hẹn biệt lập hoàn toàn đối với các nhỏ khỉ bình thường không giống. Nhận ra năng lực của chính mình, Ngộ Không chào tạm biệt đàn khỉ kết chúng ta không lâu bỏ lên trên con đường đi tìm thầy học võ, sau không ít tháng ngày quá hải dương, lặn lội đường xa cũng tìm được Bồ Đề Sư Tổ, thuyết phục ông nhận có tác dụng trò, khổ luyện thành công xuất sắc 72 phnghiền thần thông. Học thành tài, Ngộ Không chia ly sư phụ nhằm về lại Hoa quả sơn để bảo đảm bầy đàn khỉ. Thiên đình biết dưới trần gồm nhỏ khỉ thần thông quảng đại, hoàn toàn có thể biến đổi mọt nguy nan mang lại dương gian với tiên giới yêu cầu sẽ cử người xuống tmáu phục lên thiên tào làm một chức quan liêu nhỏ mang đến dễ dàng quản lý, Ngộ Không thấy rứa tưởng “oai” cần nhận lời ngay.

*

Một hôm, Lúc ở bên trên thiên đình, sau khoản thời gian uống rượu say, Ngộ Không vẫn đại náo thiên tào, phạm yêu cầu mức sử dụng ttránh nên bị pphân tử đtrần bên dưới núi Ngũ Hành Sơn.

Xem thêm: Dược Mỹ Phẩm Linh Sâm - Đẩy Lùi Mụn Thần Tốc Nhờ Kem Trị Mụn Linh Sâm

Chỉ một tín đồ rất có thể góp Ngộ Không ra khỏi núi. Đó là Đường Tam Tạng (Giang Hoa). Nhưng mãi 500 năm tiếp theo, Tam Tạng mới lộ diện, dìm Ngộ Không làm đồ đệ, phò trợ ông sang trọng Tây Trúc thỉnh kinh. Trên mặt đường, bọn họ liên tục hấp thu Bát Giới (Lê Diệu Tường) với Sa Tăng (Mạch Trường Thanh). Bốn thầy trò quá qua không ít kiếp nạn, cám dỗ, gặp gỡ và vượt mặt các một số loại yêu tinh khác biệt nhằm đến được Tây Trúc. Quá trình đó càng làm tình thầy trò thêm khắng khkhông nhiều với đúc kết các bài học sâu sắc.