PHIM SONG HÙNG KỲ HIỆP 1986

bachgiamedia.com.vn tngày tiết minch lồng tiếng Việt phyên ổn tuy vậy hung ky hiep 1996 unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Sở phyên ổn Song Hùng Kỳ Hiệp 1996 ở trong thể các loại phyên ổn Võ Thuật Kiếm Hiệp của Trung Hoa. Huỳnh Doãn Tài - Lê Mỹ Nhàn - Lương Triều Vỹ - Lưu Mỹ Qulặng - Ngô Đại Dung -Tạ Ninh - Trần Mỹ Kỳ


Song Hùng Kỳ HiệpSCTV9 là một bộ phim truyện tìm hiệp, hấp dẫn lôi cuốn tín đồ coi cùng với nội dung lạ mắt, tình tiết sắc xảo, cùng dàn diễn viên trẻ cùng tài năng: Lương Triều Vỹ (Tiểu Ngư Nhi), Ngô Đại Dung (Hoa Vô Khuyết), Tạ Ninch (Tô Anh), Lê Mỹ Nhàn (Thiết Tâm Lan), Miêu Kiều Vỹ (Giang Phong), Thích Mỹ Trân (Kiều Nguyệt Nô). Phyên có tương lai đang mang đến đến người theo dõi rất nhiều giai điệu cảm xúc khác biệt, thời điểm bi ai, dịp hạnh phúc…

*

Yến Nam Thiên gần như đạt mang lại danh hiệu “Thiên hạ đệ nhất” cùng với tìm pháp lẫn thần công của mình. Ông gồm fan huynh đệ kết tức thị mộtanh hùnghảo hớn bên trên giang hồ – Giang Phong. Sự đời trớ trêu, Giang Phong được Yêu Nguyệt cung nhà của Di Hoa Cung yêu quý, tuy nhiên anh lại yêu một cung nữ giới của Yêu Nguyệt thương hiệu là Nguyệt Nô. Vì không được đáp lại tình yêu, cùng với vấn đề Giang Phong sẽ thuộc Kiều Nguyệt Nô bỏ trốn ngoài cung, Di Hoa cung công ty sẽ xua theo bọn họ, quyết làm thịt mang lại được tình địch.

Bạn đang xem: Phim song hùng kỳ hiệp 1986

*

lúc Kiều Nguyệt Nô có tnhị, họ đang đi tới đơn vị trọ của một cặp vk ông xã giỏi bụng, cùng Nguyệt Nô sẽ hạ sinc một cặp song sinch. Tuy nhiên, cả hai gần như ngạc nhiên, tiểu nhân của Giang Phong là Giang Cầm đã lén vứt dung dịch độc vào lương thực của vợ chồng Giang Phong để chiếm phần đến được “Bảo tàn Yến Nam Thiên” – Bí kiếp võ thuật của Yến Nam Thiên. khi tìm về căn nhà trọ, Di Hoa Cung công ty đã nghiền Nguyệt Nô uống thuốc độc, nhưng lại cả nhị vợ ông chồng các cùng bị tiêu diệt tất cả nhau. Điều bất thần là cả hai vk chồng rất nhiều chết bởi vì dung dịch độc của Giang Cầm chđọng không hẳn bị tiêu diệt vị cung nhà Di Hoa Cung. Bà ta chính vì như thế rất giận dữ, đã suy nghĩ ra kế sách bắt cóc hai đứa con sinc song của Giang Phong, một đưa mang đến Yến Nam Thiên nuôi dưỡng, một đã bởi Di Hoa Cung nuôi chăm sóc. Đến Lúc cả hai được 20 tuổi thì vẫn cho việc đó quyết đấu, tiếp đến sẽ nói sự thật cho việc đó biết – một chiến lược hết sức ác khẩu.

Xem thêm: Hậu Duệ Mặt Trời Tập 14

*

Về phần Yến Nam Thiên, do ước ao bắt kẻ hãm hại Giang Phong, ông chẳng hổ thẹn phi vào Ác Nhân Cốc. Tại phía trên, dù thần công chiếc nạm, sau cuối Yến Nam Thiên cũng bại dưới tay mọi kẻ ác nghiệp cùng vươn lên là phế nhân. Đứa bé nhỏ được bạn của Ác Nhân Cốc nuôi chăm sóc với hy vọng phát triển thành nó biến hóa kẻ xấu xí nhất dương thế – Tiểu Ngư Nhi. Còn fan huynh đệ của nó, to lên sinh sống Di Hoa Cung – Hoa Vô Kmáu.

*

Thời gian cứ trôi, Tiểu Ngư Nhi Khủng lên sinh hoạt Ác Nhân Cốc, là trần gian đệ tốt nhất ác nhân. Tuy vậy cậu ko giết thịt tín đồ, cướp của nhưng chỉ tinc nghịch, đùa giỡn với mọi tín đồ. Tiểu Ngư Nhi là một người sáng ý, nhanh hao trí. Dù ko không còn biết võ thuật, tuy thế Tiểu Ngư Nhi vẫn quá qua biết bao cạm mồi nhử cuộc sống. Hoa Vô Khuyết lại là một trong những tín đồ điềm đạm, bản lĩnh với võ công khôn xiết phàm, tính tình trực tiếp thắn, giỏi bụng.